Trang chủ Tin tức nha khoa Thông tin về răng khôn: Phương pháp xử lý răng mọc lệch hiệu quả

Thông tin về răng khôn: Phương pháp xử lý răng mọc lệch hiệu quả

Răng khôn mọc lệch không chỉ gây cảm giác đau đớn, khó chịu mà còn có thể phá hủy răng số 7 kế cận. Vậy làm thế nào để xử lý răng mọc lệch an toàn và nhanh chóng nhất? Hãy cùng làm rõ điều này qua bài viết dưới đây!

1/ Xử lý răng mọc lệch ra sao?

Thông thường, khi những răng khác trên khuôn hàm bị lệch lạc, bác sĩ thường chỉ định cho bạn những biện pháp như bọc răng sứ hay niềng răng để khắc phục. Tuy nhiên với trường hợp răng khôn, cách xử lý răng mọc lệch là nhổ bỏ.

Thông tin về răng khôn: Phương pháp xử lý răng mọc lệch hiệu quả 1

Đối với răng khôn, cách xử lý răng mọc lệch hiệu quả nhất là nhổ răng 

Răng khôn vốn dĩ không đóng vai trò gì quan trọng trên khuôn hàm nên việc nhổ bỏ răng khôn sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến ăn nhai và sinh hoạt hàng ngày nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Sau khi răng khôn được nhổ bỏ, bạn cũng không cần thực hiện trồng răng mới thế chỗ nên không hề phát sinh thêm chi phí. Việc bạn cần làm là chỉ cần chăm sóc cẩn thận vị trí vừa nhổ răng để tránh nhiễm trùng và giúp vết thương nhanh lành trở lại.

2/ Quy trình xử lý răng mọc lệch bằng công nghệ nhổ răng không đau

Việc nhổ răng để xử lý răng mọc lệch thường là nỗi lo của nhiều người vì có thể gây đau nhức và chảy máu kéo dài. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của công nghệ nha khoa, quy trình nhổ răng đã được đảm bảo hoàn toàn không đau nhức và biến chứng.

Thông tin về răng khôn: Phương pháp xử lý răng mọc lệch hiệu quả 2

Công nghệ nhổ răng khôn không đau, không biến chứng

Hiện nay, công nghệ nhổ răng không đau với thiết bị gây tê hiện đại đang là lựa chọn của nhiều khách hàng. Công nghệ diễn ra nhanh gọn và an toàn qua 5 bước:

➤ Bước 1: Thăm khám và chụp phim

➤ Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

➤ Bước 3: Làm lung lay chân răng

➤ Bước 4: Tiến hành nhổ răng

➤ Bước 5: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Bạn có thể tham khảo trực tiếp quy trình nhổ răng khôn không đau tại Nha khoa Paris qua video dưới đây:

Video nhổ răng tại nha khoa

Thông tin về răng khôn: Phương pháp xử lý răng mọc lệch hiệu quả 3

Nếu vấn đề xử lý răng mọc lệch vẫn khiến cho bạn băn khoăn, bạn vui lòng liên hệ nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 để được các bác sĩ nha khoa tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.