HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[TƯ VẤN] Nhổ răng số 8 có đắt không và có an toàn không?

April 18, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em đang mọc răng số 8 và dạo gần đây thấy rất đau nhức, nghi là răng bị mọc lệch. Em đang tính nhổ bỏ nhưng không biết nhổ răng số 8 có đắt không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Ngọc Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nhổ răng số 8 có đắt không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Nhổ răng số 8 có đắt không?

Nhổ răng số 8 CÓ ĐẮT KHÔNG và có an toàn không? 1

Nhổ răng số 8 có đắt không?

Hiện nay, mức giá nhổ răng số 8 được bác sỹ xác định cụ thể sau khi thăm khám và tùy thuộc vào tình trạng răng khôn của bạn ra sao mà chi phí cũng có sự điều chỉnh. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn sau đây tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

Nhổ răng hàm số 8 là một tiểu phẫu trong nha khoa, do đó nếu thực hiện không tốt có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe mà đã có nhiều trường hợp thực hiện tại phòng nha gặp phải. Chính vì thế, đây là mức giá nhổ răng không quá cao và hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

2/ Nhổ răng số 8 có nguy hiểm không?

Việc nhổ răng số 8 thường là nỗi sợ của nhiều người vì trên thực tế đã có rất nhiều trường hợp gặp phải biến chứng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng khi nhổ răng. Lúc này, ngoài việc nhổ răng số 8 có đắt không, bạn cũng cần quan tâm đến yếu tố an toàn khi thực hiện.

Nhổ răng số 8 CÓ ĐẮT KHÔNG và có an toàn không? 2

Nhổ răng số 8 ẩn chứa nhiều nguy hiểm nếu thực hiện sai cách

Vì răng số 8 mọc phía sâu bên trong khuôn hàm, chân răng to và nhiều, thậm chí còn mọc không thẳng nên việc nhổ răng rất khó khăn. Nếu không đảm bảo việc nhổ răng an toàn có thể gây ra những biến chứng như:

💢 Ảnh hưởng đến dây thần kinh

💢 Gây đau nhức, chảy máu kéo dài

💢 Nhiễm trùng vết nhổ và phần mô mềm xung quanh

💢 Ảnh hưởng đến những răng bên cạnh

Chính vì thế, việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng thực sự uy tín với công nghệ hiện đại và đội ngũ chuyên gia giỏi là điều hết sức quan trọng.

3/ Nhổ răng an toàn với công nghệ hiện đại

Tại nha khoa Paris, vấn đề nhổ răng số 8 có đắt không sẽ được nha sĩ tư vấn rõ ràng, đảm bảo chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm sẽ đi đôi với giá thành.

Nha khoa Paris làm hài lòng khách hàng không chỉ bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm mà còn bởi công nghệ nhổ răng hiện đại và tiên tiến bậc nhất hiện nay. Công nghệ nhổ răng khôn không đau với kĩ thuật gây tê hiện đại được áp dụng cho hàng nghìn khách hàng mỗi năm.

Nhổ răng số 8 CÓ ĐẮT KHÔNG và có an toàn không? 3

Nhổ răng không đau với kỹ thuật gây tê hiện đại

Công nghệ sử dụng mũi siêu âm cùng với sự hỗ trợ của máy cắt xương làm đứt hệ thống dây chằng neo giữ xung quang răng, nhờ đó mà việc lấy răng ra theo từng phần được tiến hành nhanh gọn và không xâm lấn đến xương hàm cũng như dây thần kinh, đảm bảo nhổ răng an toàn tuyệt đối.

>>> Tham khảo: Quy trình nhổ răng số 8 không đau với công nghệ hiện đại tại Nha khoa Paris

Việc nhổ răng số 8 có đắt không, có đau không hay bất cứ vấn đề nào liên quan đến nhổ răng, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: [TƯ VẤN] Nhổ răng số 8 có đắt không và có an toàn không? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status