HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không? BS tư vấn

April 5, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không ạ? Em bị sâu răng số 6 hàm trên, đã hàn trám rồi, nhưng lại bị vỡ lớn và sâu lại. Bác sĩ nói cần phải nhổ răng số 6, nhưng em lăn tăn sợ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ! (Thu Huệ – Từ Liêm – Hà Nội)

Trả lời :

Rất cảm ơn Thu Huệ đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng số 6 chiếm vị trí quan trọng trên cung hàm, là răng có chức năng ăn nhai chính, tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn. Do đó, răng số 6 hàm trên nếu bị tổn thương thì khả năng ăn nhai cũng suy giảm.

Với trường hợp của bạn, răng hàm bị sâu và vỡ lớn, bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để tránh biến chứng có thể xảy ra như áp xe xương ổ răng, viêm nhiễm sang răng bên cạnh… Lúc đó, mọi thường lo lắng nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không?

Nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không?1Nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không sẽ được khắc phục bằng cách nhổ răng đúng quy trình, đúng kỹ thuật

Nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không?

Theo quy trình thường lệ, trước khi nhổ răng số 6 hàm trên, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng răng cụ thể, mức đố sâu, viêm nhiễm ra sao để tiến hành thực hiện nhổ răng số 6 một cách an toàn, hiệu quả.

Trên thực tế thì khi được thăm khám kỹ lưỡng và được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm thì có thể loại bỏ được các vấn đề về biến chứng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến dây thần kinh. Đặc biệt là với công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng số 6 hàm trên không nguy hiểm và giảm đau nhức tối đa.

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất Hoa cho phép nhổ răng hàm số 6 nhanh chóng với những ưu điểm sau:

– Các mũi siêu âm nhanh chóng làm đứt các dây chằng nha chu, tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng, lấy răng ra một cách nhanh chóng.

–  Nỗi lo nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không sẽ biến mất hoàn toàn khi được nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hạn chế xâm lấn nướu, nên không gây ra bất cứ tổn thương nào cho nướu hay dây thần kinh.

– Nhổ răng được hoàn tất nhanh chóng, chỉ 15 phút/răng, khiến bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.

Nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không?2Đến nha khoa Paris, bạn sẽ không còn lo lắng nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng sau khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Nếu bạn còn những băn khoăn nào khác liên quan đến nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không, bạn có thể trực tiếp liên hệ với trung tâm thông qua Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi tư vấn nhổ răng để được bác sĩ giải đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

Em vừa nhổ răng số 6 hàm dưới được 1 tuần thì có nhổ được răng khôn cách răng số 7 cùng hàm ko ạ . Răng khôn của em mọc đâm vào răng số 7
Chào bạn Thu Hà! Sau khi nhổ răng số 6, bạn nên đợi cho vết thương lành hẳn và tình trạng sức khỏe ổn định mới nên tiếp tục đi nhổ răng khôn bạn nhé!
Em vừa nhổ răng số 6 hàm dưới được 1 tuần thì có nhổ được răng khôn cách răng số 7 cùng hàm ko ạ . Răng khôn của em mọc đâm vào răng số 7
Chào bạn Thu Hà! Sau khi nhổ răng số 6, bạn nên đợi cho vết thương lành hẳn và tình trạng sức khỏe ổn định mới nên tiếp tục đi nhổ răng khôn bạn nhé!

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không? BS tư vấn trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status