HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[Giải đáp thắc mắc] Nhổ răng khôn có đắt không?

April 25, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi là nhổ răng khôn có đắt không ạ? Em có chiếc răng khôn hàm dưới mọc lệch đau nhức mấy ngày nay nhưng chưa dám đi nhổ. Em vừa sợ đau, vừa chưa biết rõ về giá nên mong bác sĩ tư vấn giúp em. (Bích Ngọc – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Bích Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nhổ răng khôn có đắt không và có đau không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Nhổ răng khôn có đắt không?

Trước tiên, bạn có thể tham khảo về bảng giá dịch vụ nhổ răng khôn dưới đây tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

Mức chi phí trên sẽ phụ thuộc vào thế mọc răng của bạn. Nếu răng khôn mọc thẳng, việc nhổ răng đơn giản hơn nên chi phí vì thế cũng không quá cao. Tuy nhiên, nếu răng khôn mọc lệch và mọc ngầm, bác sĩ sẽ phải thực hiện nhổ răng khó khăn hơn và chi phí cũng sẽ cao hơn.

Nhổ răng khôn có đắt không? Nhổ răng khôn có đau không? 1

Việc nhổ răng có đắt không sẽ phụ thuộc vào thế mọc răng của từng người

Ở các mức độ mọc lệch khác nhau, chi phí cũng sẽ có sự thay đổi khác nhau. Điều này phụ thuộc vào quan hệ của răng khôn với xương hàm (nếu chìm quá sâu vào xương hàm thì phí sẽ đắt hơn) và hướng lệch của răng khôn là hướng vào trong hay hướng ra ngoài (nếu hướng vào trong phần lưỡi thì chi phí cũng sẽ đắt hơn).

Tất cả những vấn đề này sẽ được bác sĩ nha khoa thăm khám và tư vấn cho bạn chính xác về mức giá sau khi đã chụp chiếu cụ thể.

2/ Nhổ răng khôn có đau không?

Ngoài việc nhổ răng khôn có đắt không thì nhổ răng khôn có đau không cũng là vấn đề mà rất nhiều quan tâm. Vì răng khôn khá to, nhiều chân răng phức tạp lại nằm phía sâu trong khuôn hàm nên những lo ngại về những cảm giác đau nhức trước khi nhổ răng và những biến chứng sau nhổ răng là điều không thể tránh khỏi.

Trên thực tế, trước khi nhổ răng khôn bác sĩ sẽ thực hiện tiêm hoặc xịt thuốc tê vào vùng nhổ răng cho bệnh nhân nên trong quá trình nhổ, bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

Nhổ răng khôn có đắt không? Nhổ răng khôn có đau không? 2

Trong quá trình nhổ răng sẽ không đau do tác dụng của thuốc tê

Sau khi thuốc tê hết tác dụng, vùng mới nhổ răng có thể sẽ có cảm giác hơi ê buốt và đau. Thông thường, cảm giác đau nhức này sẽ không quá dữ dội và chỉ kéo dài khoảng 1 – 2 ngày là hết.

Tuy nhiên, trong những trường hợp nhổ răng không đúng kĩ thuật, còn sót lại chân răng hoặc viêm nhiễm sau khi nhổ thì cơn đau nhức này sẽ rất dữ dội, kèm theo nhiều biểu hiện như sưng tấy, chảy mủ, nổi hạch và kéo dài nhiều ngày không dứt. Lúc này, bạn nên lập tức đến nha khoa thăm khám lại để điều trị kịp thời.

3/ Nhổ răng khôn an toàn với chi phí hợp lý

Tại Nha khoa Paris, chúng tôi luôn đảm bảo cho bệnh nhân độ an toàn tuyệt đối khi nhổ răng. Tại đây, các vấn đề như nhổ răng khôn có đắt không, có đau không hay có gây biến chứng gì không sẽ không còn là lo lắng của bạn.

Sở dĩ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này là bởi Nha khoa Paris chỉ sử dụng công nghệ nhổ răng khôn không đau bằng máy siêu âm mới nhất hiện nay. Công nghệ không chỉ cho phép nhổ hết chân răng dễ dàng mà còn mang đến độ an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không xảy ra biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Nhổ răng khôn có đắt không? Nhổ răng khôn có đau không? 3

Nhổ răng kĩ thuật gây tê hiện đại đảm bảo an toàn, không biến chứng

Công nghệ sử dụng mũi siêu âm tác dụng vào chân răng làm đứt hệ thống dây chằng nha chu, từ đó giúp cho máy cắt xương lấy răng theo từng phần ra một cách dễ dàng mà không gây chảy máu quá nhiều. Khi không tác động nhiều đến nướu thì thời gian lành thương cũng diễn ra nhanh hơn và bệnh nhân bớt đau đớn hơn.

Bạn nên xác định yếu tố an toàn là quan trọng nhất đối với một ca nhổ răng, còn mức giá nhổ răng khôn vẫn có thể có sự dao động điều chỉnh khi bạn đến thăm khám trực tiếp tại trung tâm.

Nếu bạn muốn trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về vấn đề nhổ răng khôn có đắt không trong trường hợp của mình, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: [Giải đáp thắc mắc] Nhổ răng khôn có đắt không? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status