HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền khi dùng máy siêu âm? – Giải đáp

March 12, 2019
Câu hỏi: Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn giúp nhổ răng giá bao nhiêu tiền thật cụ thể ạ. Em có 2 chiếc răng khôn mọc bị lệch và đâm răng chiếc răng hàm bên cạnh. Qua tìm hiểu thì em biết là nên nhổ răng khôn trong trường hợp như của em. Ngoài ra còn một chiếc răng do răng bị gãy từ lâu nên cũng muốn nhổ luôn bằng máy siêu âm của Trung tâm. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Hoàng Điệp – Hà Nội)
Trả lời :

Chào bạn Hoàng Điệp !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Nhổ răng giá bao nhiêu tiền khi sử dụng máy siêu âm Piezotome?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

Trường hợp nhổ răng như của bạn sẽ có 2 mức chi phí khác nhau. Tuy đều là nhổ răng nhưng nhổ răng khôn sẽ khác với nhổ chân răng thường. Các mức chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền cụ thể như sau:

Nhổ răng giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

Sở dĩ mức giá nhổ răng khôn cao hơn nhổ răng thông thường như vậy là bởi nhổ răng khôn đòi hỏi kỹ thuật khó hơn do răng khôn nằm trong cùng trên cung hàm, trình độ tay nghề của bác sỹ cũng phải giỏi hơn, cần đến khả năng kiểm soát phẫu thuật nhổ răng khôn vững vàng hơn.

Nhổ răng giá bao nhiêu thì quan trọng nhất vẫn là trách nhiệm của bác sĩ với bệnh nhân như thế nào. Đảm nhận nhổ răng khôn đồng nghĩa với việc bác sỹ điều trị trực tiếp và nha khoa đó phải cam kết dịch vụ nhổ răng không biến chứng và an toàn nhất cho bệnh nhân. Với nhổ chân răng thông thường, quá trình diễn ra khá đơn giản và không có nhiều nguy cơ biến chứng xảy ra, độ khó cũng ít hơn nhiều so với nhổ răng khôn.

Với trường hợp của bạn nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Chi phí sẽ là tổng giá nhổ cả 3 răng này cộng lại.

Hãy đăng kí nhận tự vấn miễn phí nếu bạn còn thắc mắc về giá nhổ răng bao nhiêu với trường hợp của mình:

Công nghệ nhổ răng an toàn bằng máy siêu âm 

Đây là mức giá nhổ răng không có nhiều chênh lệch so với khi nhổ răng ở các nha khoa khác. Tuy nhiên, bạn sẽ được nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại, giúp nhổ răng an toàn, nhanh gọn và không xâm lấn ảnh hưởng rộng tới các răng khác, cầm máu nhanh và đường khâu nướu đẹp. Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome được ứng dụng ở hầu khắp các trung tâm nha khoa lớn trên thế giới và đều cho thấy ưu điểm nổi trội về tính an toàn và giảm đau tối đa. Chính vì vậy nhổ răng khôn bằng máy siêu âm hết bao nhiêu tiền được rất nhiều người dân quan tâm.

Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Nhổ răng giá bao nhiêu khi dùng máy siêu âm Piezotome? – Vẫn áp dụng bảng giá trên

Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa nhổ răng đi đầu trong việc áp dụng công nghệ siêu âm Piezotome vào việc loại bỏ răng bệnh an toàn ra ngoài cho khách hàng. Kể từ khi áp dụng, công nghệ Piezotome luôn làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất với các ưu điểm như:

 Rút ngắn thời gian nhổ răng xuống còn 15 – 30 phút là xong.

 Không đau, không biến chứng, không xâm lấn nướu quá nhiều.

 Vết thương nhổ răng nhỏ.

 Tạo ra khoáng chất giúp liền thương nhanh chóng.

Nha khoa Paris sở hữu đội ngũ bác sĩ nhổ răng khôn giỏi có trên 10 năm kinh nghiệm, sẽ nhẹ nhàng nhổ răng cho bệnh nhân. Để ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm hậu phẫu, nha khoa Paris đã đầu tư phòng phẫu thuật cách biệt được xử lý vô trùng 100% bằng công nghệ Extra AS.

Không gian phòng khám hiện đại tại nha khoa Paris

Không gian phòng khám hiện đại tại nha khoa Paris

Quy trình nhổ răng siêu âm diễn ra như thế nào?

Nhổ răng giá bao nhiêu quan trọng nhưng bạn cũng không thể bỏ qua các bước nhổ răng tiêu chuẩn của một trung tâm. Các bác sĩ tại Nha khoa Paris đang tuân theo quy trình nhổ răng chuẩn Quốc tế gồm 6 bước cơ bản:

Quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

Quy trình nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome

+ Bước 1:  Thăm khám, tư vấn và chụp X- Quang

+ Bước 2: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ.

+ Bước 3: Gây tê cục bộ tại vị trí cần nhổ răng.

+ Bước 4: Làm lung lay chân răng bằng máy siêu âm Piezotome.

+ Bước 5: Tiến hành nhổ răng.

+ Bước 6: Khâu kín vết thương, cầm máu. Hoàn thành quá trình nhổ răng. Tư vấn cách chăm sóc sau nhổ khoa học.

 Tham khảo Cận Cảnh quy trình nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome trong VIDEO dưới đây:Video nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

Video nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về phương pháp nhổ răng hiện đại này cũng như là về việc nhổ răng giá bao nhiêu tiền khi sử dụng máy siêu âm Piezotome, bạn hãy để lại COMMENT theo FORM MẪU bên dưới hoặc gọi theo số 19006900, các bác sỹ sẽ hỗ trợ giải đáp, tư vấn nhổ răng tận tình nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Chào bạn Đức Phi, việc răng số 7 bị sâu và vỡ phía trong như trường hợp của bạn có nhiều cách để khắc phục. Nếu bị nhẹ, bạn có thể hàn trám (nhưng không bền), nặng hơn bạn có thể nạo vết sâu và bọc sứ sẽ tốt hơn rất nhiều so với hàn trám. Chỉ nhổ răng số 7 nếu răng sâu vỡ lớn và có nguy cơ lây lan sang các răng khác. Việc nhổ răng sẽ không có vấn đề gì bạn nhé. Bạn nên đến trung tâm để được kiểm tra lại cụ thể mức độ sâu của răng và có chi định của nha sỹ.
Răng số 7 của e bị sâu giờ nó vỡ fía trong rồi hàn rồi đk ít hôm nó rơi.giờ nhổ có sao không ạ
Chào bạn Duyên, Răng số 8 bị sâu gây đau nhức tốt nhất là nên nhổ bỏ càng sớm càng tốt. Công nghệ Piezotome sẽ giúp bạn nhổ răng 1 cách nhẹ nhàng nhất mà không cần phải đợi đến khi hết đau. Bạn qua trung tâm tại địa chỉ 39 Quang Trung - Hoàn Kiếm - Hà Nội để kiểm tra lại 1 lần nữa nhé.
Chào bs! Em bị sâu răng số 8 hiện tại rất đau nhức, sâu 1 nửa răng rồi, em muốn nhổ bỏ bằng máy siêu âm pie... và có đọc các bài tư vấn của bs về nhổ răng số 8. Bs cho e hỏi việc nhổ răng đó cần đợi khỏi đau rồi nhổ, hay hiện đau nhức phải nhổ luôn. Và cho e xin địa chỉ của trung tâm mình với ạ. Em cảm ơn ^^
Chào bạn Trang, Quy trình nhổ răng tại Hoàn Mỹ sử dụng công nghệ siêu âm lấy chân răng tận gốc cùng với sự hỗ trợ gây tê cục bộ nên bạn không cần phải sợ đau gì cả. Sau 2 -3 tuần là có thể trồng răng giả lại luôn nhé.
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Nhổ răng giá bao nhiêu tiền khi dùng máy siêu âm? – Giải đáp trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status