HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng cửa an toàn- không biến chứng với công nghệ Piezotome

May 22, 2018
Răng cửa nằm ở vị trí phía trước, là nơi có bờ xương hàm và nướu khá mỏng. Do đó, nhổ răng cửa sao cho an toàn, không biến chứng và không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của mô nướu là điều mà rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về vấn đề này. 

[1- NHỔ RĂNG CỬA ĐƯỢC CHỈ ĐỊNH KHI NÀO?]

Răng cửa là những chiếc răng đảm bảo duy trì thẩm mỹ cho cả hàm răng, khuôn miệng, nụ cười và diện mạo. Vì thế, nhổ răng cửa chỉ được chỉ định trong những tình huống bắt buộc, khi răng cửa ở vào trong tình trạng nghiêm trọng không thể duy trì, bao gồm:

Răng cửa bị sâu nặng không thể phục hồi.

 Răng cửa bị viêm (tủy, chóp) gây đau đớn cho bệnh nhân.

 Răng cửa mọc ngược, mọc ngầm, răng thừa.

 Răng cửa bị tổn thương, gãy vỡ ở tỷ lệ không thể phục hình.

Nhổ răng cửa an toàn- không biến chứng với công nghệ Piezotome 1

Những trường hợp cần nhổ răng cửa

Để biết trường hợp của bạn có cần nhổ răng cửa không?

[2- VÌ SAO NÊN CHỌN NHỔ RĂNG CỬA BẰNG CÔNG NGHỆ PIEZOTOME]

Bờ xương và mô nướu ở vị trí răng cửa có độ dày không lớn. Vì thế khi nhổ răng cửa, cần kiểm soát được tính thẩm mỹ cho mô nướu sau khi nhổ để khi phục hình lại, nướu vẫn đẹp, ôm khít thân răng và hồng hào như ban đầu.

Do đó, các chuyên gia nha khoa nhổ răng hàng đầu đánh giá công nghệ nhổ răng kỹ thuật gây tê hiện đại, không đau thực sự là ứng dụng hữu ích trong các ca nhổ răng cửa. Công nghệ “ghi điểm” bởi 3 ưu thế vượt trội:

Nhổ răng cửa không đau với thuốc gây tê an toàn

Hệ thống thuốc gây tê phục vụ cho quá trình nhổ răng cửa nói riêng và nhổ răng nói chung rất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó nổi bật là thuốc gây tê dạng tiêm, thuốc tê dạng mỡ và thuốc tê dạng xịt.

✔ Thuốc tiêm gây tê cục bộ trên diện rộng với các vùng xung quanh răng, đối với răng cửa là bên dưới xương hàm và phần nướu, để các dây thần kinh khu vực tê liệt.

✔ Thuốc mỡ gây tê chỉ cần bôi nên vùng cần tác động sẽ không gây đau, loại thuốc mỡ này có tác dụng khoảng 20s, có thể sẽ được nha sỹ sử dụng thường xuyên để giảm thiểu sự khó chịu trong quá trình nhổ răng.

✔ Thuốc gây tê dạng xịt là phương pháp dùng dung dịch xịt trực tiếp lên vùng chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Loại thuốc gây tê dạng xịt và dạng mỡ phù hợp với nhiều đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

Nhổ răng cửa an toàn- không biến chứng với công nghệ Piezotome 2

Hệ thống thuốc gây tê đa dạng và hiện đại

Nhổ răng cửa đảm bảo an toàn tuyệt đối

Các thao tác gây tê được kiểm soát dưới sự hỗ trợ từ thiết bị tự động cài đặt sẵn. Áp lực của dung dịch gây tê, gây mê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt giúp quá trình thực hiện làm răng được thực hiện nhẹ nhàng hơn, giảm tối đa tổn thương mô.

Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X- quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

[3- QUY TRÌNH NHỔ RĂNG CỬA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ]

Khi nhổ răng cửa tại Nha khoa Paris, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng siêu âm đạt tiêu chuẩn Quốc tế với quy trình 5 bước cơ bản sau:

➢ Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Trước khi nhổ răng cửa, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Nếu cần thiết sẽ chụp phim để đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

➢ Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Sau khi đã hội chẩn, phân tích và chắc chắn bệnh nhân không mắc một số bệnh lý đặc biệt, bệnh nhân sẽ được vệ sinh khoang miệng và gây tê tại chỗ.

➢ Bước 3: Làm lung lay chân răng

Sau khi đã gây tê bác sĩ bắt đầu quá trình làm lung lay chân răng để răng được nhổ bỏ nhanh chóng, và an toàn.

Nhổ răng cửa an toàn- không biến chứng với công nghệ Piezotome 3

Mô phỏng 5 bước trong quy trình nhổ răng cửa 

➢ Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Bác sỹ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay và lấy răng ra một cách nhẹ nhàng nhất.

➢ Bước 5: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp. Sau khi nhổ răng cửa xong, bệnh nhân sẽ được tư vấn những điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, kê toa kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc nhổ răng.

➢➢ Nhờ quy trình công nghệ này, Trung tâm tự hào đã giúp cho hàng chục ngàn bệnh nhân được nhổ răng cửa an toàn tuyệt đối và không có những biến chứng sau khi nhổ răng

[4- BẢNG GIÁ NHỔ RĂNG CỬA TẠI NHA KHOA PARIS]

Để khách hàng nắm rõ hơn về giá nhổ răng cửa và có sự so sánh với giá nhổ răng ở những vị trí khác, chúng tôi xin đưa ra bảng giá đầy đủ của dịch vụ nhổ răng tại Nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

[5. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI NHỔ RĂNG CỬA]

Câu hỏi 1: Nhổ răng cửa có đau không và đau trong bao lâu? (Hoàng Mai Anh – Hà Nội)

Trong quá trình nhổ răng cửa, bác sĩ sẽ thực hiện gây tê vùng nhổ răng nên bạn sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau nhức hay khó chịu gì. Sau khi thuốc tê hết tác dụng và răng đã được nhổ bỏ, bạn sẽ cảm thấy hơi ê nhức. Cảm giác này sẽ kéo dài khoảng 3 – 5 ngày và chấm dứt hoàn toàn khi vết thương đã lành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Câu hỏi 2: Nhổ răng cửa trồng lại có được không? (Nguyễn Tú – Đà Nẵng)

Răng cửa giữ chức năng ăn nhai và thẩm mỹ rất quan trọng trên khuôn hàm. Chính vì thế, sau khi nhổ răng bạn nên thực hiện trồng lại răng giả để đảm bảo cả hai chức năng này, đồng thời hạn chế tối đa tình trạng tiêu xương hàm sau khi nhổ răng bạn nhé!

Nhổ răng cửa an toàn- không biến chứng với công nghệ Piezotome 4

Nên thực hiện trồng răng cửa sau khi nhổ để đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho khuôn hàm

Câu hỏi 3: Có nên trồng răng ngay sau khi nhổ răng cửa không? (Lê Loan – Tp. Hồ Chí Minh)

Trồng lại răng sau khi nhổ răng cửa được bác sĩ khuyên nên thực hiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào thời gian lành thương của từng người cụ thể.

Thông thường, sau khi nhổ răng cửa từ 1 – 2 tháng bạn có thể trồng răng giả linh hoạt và sau 2 – 3 tháng bạn có thể trồng răng giả cố định.

Câu hỏi 4: Cần làm gì với cục máu đông sau khi nhổ răng cửa? (Nguyễn Hoàng Dương – Hải Phòng)

Sau khi nhổ răng cửa hoặc bất cứ răng nào trên khuôn hàm, việc hình thành một cục máu đông là rất cần thiết. Cục máu này được ví như một chiếc băng trên xương ổ răng sau nhổ răng giúp cầm máu và lành thương hiệu quả. Bạn cần giữ cho cục máu đông ở yên trong ổ răng, tuyệt đối không được tác động đến chúng.

[6- NHA KHOA PARIS – ĐỊA CHỈ NHỔ RĂNG CỬA TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ]

Khi nhổ răng cửa tại Paris, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng không đau đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Nhổ răng cửa an toàn- không biến chứng với công nghệ Piezotome 5

Nha khoa Paris – Địa chỉ nhổ răng cửa tiêu chuẩn quốc tế

Bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao.

Hệ thống máy móc, dụng cụ nhổ răng được Paris nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.

Hệ thống thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình, tin tức nha khoa được cập nhật liên tục.

✪ Trong tất cả các trường hợp nhổ răng cửa, Paris luôn chủ trương áp dụng nghiêm ngặt quy trình tối ưu đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân, tránh viêm và nhiễm trùng trong cũng như sau khi nhổ răng.

Nếu bạn cần trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về việc nhổ răng cửa trong trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

thua bac si: rang cửa của toi moc khong thang hang gio toi muon nho de chinh sua lai.vay chi phi de nho 2 rang la bao nhieu va thoi gian nho rang va lam lai mat bao lau ạ.
Chào bạn Phương, Răng mọc không thẳng hàng trước hết bạn có thể đến Hoàn Mỹ để niềng răng hoặc bọc sứ mà không cần phải nhổ răng. Còn vấn đề bạn hỏi, hiện giá nhổ răng cửa ĐẢM BẢO tại Hoàn Mỹ đang áp dụng là từ 300-500.000 VNĐ tùy vào mức độ phức tạp của răng. Nhờ công nghệ siêu âm lấy chân răng nên việc nhổ răng diễn ra khá nhanh chóng và nhẹ nhàng. Tuy nhiên việc làm lại răng cần phải đợi vết thương của bạn lành lại đã bạn nhé, khi đó bạn có thể trồng implant trên răng sứ, thời gian để phục hình là 2 lần hẹn với nha sỹ. Chúc bạn sớm có hàm răng đẹp như ý.
Chào bạn, răng mọc thừa nếu không gây ảnh hưởng gì đến việc ăn nhai hay thẩm mỹ của hàm răng thì chúng tôi khuyên bạn nên giữ lại. Trường hợp nếu cần phải nhổ thì bạn sẽ được áp dụng công nghệ nhổ răng siêu âm PIEZOTOME, với công nghệ này bạn yên tâm sẽ không có bất kỳ biến chứng nào trong quá trình nhổ răng nhé.
Chào bs.E năm nay 25 t .E có 1 cái răng của dưới bị thừa ra muốn nhổ đi.nhưng ko biết có ảnh hưởng đến sức khỏe ko.nhờ BS tư vấn .E xin cảm ơn !

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng cửa an toàn- không biến chứng với công nghệ Piezotome trong Dịch vụ nhổ răng


DMCA.com Protection Status