HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Làm sao hết đau răng khôn khi răng bị lợi trùm?

April 5, 2018
Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn. Mấy hôm nay em cảm thấy rất đau nhức ở vùng răng hàm trong cùng, qua tìm hiểu thông tin trên internet được biết đó là do răng khôn mọc. Có vẻ như chiếc răng khôn này bị lợi trùm nên đau nhức ghê lắm. giờ phải làm sao hết đau răng khôn kho răng bị lợi trùm ạ? Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Phan Hạnh Như, Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hạnh Như!

Cảm ơn bạn đã luôn quan tâm, tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “Làm sao hết đau răng khôn khi răng bị lợi trùm?” chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Làm sao hết đau răng khôn khi răng bị lợi trùm?

Bạn Hạnh Như thân mến, khi mọc răng khôn mà bị lợi trùm là một hiện tượng bình thường trong nha khoa. Lợi trùm khiến cho mọi sinh hoạt thường ngày của bạn bị ảnh hưởng như không thể há miệng rộng được, ăn uống khó khăn, có thể sẽ chảy máu khi dí mạnh vào vùng lợi trùm…

làm sao hết đau răng khôn 1

Răng khôn bị lợi trùm gây ra rất nhiều phiền toái, phải làm sao để khắc phục?

Cách tốt nhất để làm hết đau răng khôn trong trường hợp này tốt nhất bạn nên đến trực tiếp nha khoa uy tín để được bác sĩ thăm khám, chụp X-quang và đưa ra phương án thích hợp nhất để khắc phục, do đó bạn không cần phải quá lo lắng về vấn đề làm sao hết đau răng khôn này.

Có 2  cách giảm đau khi mọc răng khôn để tránh tình trạng viêm lợi trùm răng khôn này đó là cắt bỏ lợi trùm hoặc nhổ bỏ răng khôn. Tuy nhiên đâu mới là giải pháp thích hợp nhất?

2/ Cách khắc phục viêm lợi trùm răng khôn triệt để, không đau

Theo khảo sát gần đây, với 2 giải pháp cắt lợi trùm và nhổ răng khôn thì rất nhiều người lựa chọn giải pháp loại bỏ răng khôn. Bởi răng khôn không đóng vai trò ăn nhai trên cung hàm, hơn nữa lại gây ra rất nhiều biến chứng khác nên bạn Hạnh Như nên chú ý nhé.

Hiện nay, nhổ răng khôn bằng kỹ thuật gây tê hiện đại theo công nghệ Pháp tại nha khoa Paris được đa số khách hàng đánh giá là giải pháp loại bỏ răng khôn tối ưu nhất, đảm bảo an toàn, không gây ra bất kỳ đau nhức sau nhổ răng khôn.

làm sao hết đau răng khôn 2

Nhổ răng bằng công nghệ cao, liền thương nhanh chóng

Với kỹ thuật gây tê hiện đại, cùng loại thuốc gây tê chất lượng cao, được nhập khẩu chính hãng từ các nước có ngành nha khoa phát triển mạnh mẽ như Pháp và một số nước khác tại Châu Âu.

làm sao hết đau răng khôn 5

Kỹ thuật gây tê hiện đại, đảm bảo không gây đau nhức trong suốt và sau quá trình nhổ răng

Để kiểm chứng những điều chúng tôi chia sẻ ở trên là sự thật, bạn hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ ngay hôm nay và trải nghiệm dịch vụ cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thực tế và công nghệ hiện đại bậc nhất nước Pháp ngay tại Việt Nam.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về thắc mắc “Làm sao hết đau răng khôn khi răng bị lợi trùm?”. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi qua form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nguồn https://nhorang.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Làm sao hết đau răng khôn khi răng bị lợi trùm? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status