Trang chủ Hình ảnh Xem hình ảnh nhổ răng trước và sau khi thực hiện tại nha khoa Paris!

Xem hình ảnh nhổ răng trước và sau khi thực hiện tại nha khoa Paris!

Những hình ảnh nhổ răng trước và sau khi thực hiện tại nha khoa Paris

1. Hình ảnh nhổ răng khôn không đau, không biến chứng

Khách hàng chị Bình (TPHCM) chia sẻ: “Răng khôn của mình bị mọc lợi trùm gây đau nhức và dắt thức ăn nên mình quyết định đi nhổ. Mình biết đến nha khoa Paris là nhờ mình tìm hiểu trên mạng thấy nha khoa Paris là một trong những địa chỉ nha khoa uy tín nhất hiện nay.

Hình ảnh nhổ răng

Trong khi và sau khi nhổ răng mình vẫn nói chuyện bình thường, không thấy đau gì hết. Bác sĩ nhổ răng rất nhẹ nhàng, máy móc hiện đại và phòng khám sạch sẽ.

Sau khi nhìn thấy hình ảnh nhổ răng khôn của mình, tôi thấy rất vui vì răng được nhổ hết chân và không chảy máu nhiều. Nếu được hỏi chắc chắn mình sẽ khuyên bạn bè đến địa chỉ này để nhổ răng khôn”.

Hình ảnh nhổ răng khôn

Anh Hoàng Văn Trung (Hà Nội) là một trường hợp đặc biệt khi nhổ răng tại cơ sở nha khoa khác còn sót chân răng và lựa chọn nha khoa Paris để làm địa chỉ để khắc phục tình trạng này.

Sau khi nhổ răng khôn xong, anh chia sẻ: “Hiện tại tôi thấy không đau vì thuốc tê vẫn còn. Bác sĩ làm thao tác khá nhanh và chuẩn xác so với chỗ nha khoa trước tôi làm thì họ nhổ răng rất lâu, mất hơn 3 tiếng không xong một chiếc răng khiến tôi vô cùng mệt mỏi. Tôi thấy nhổ răng khôn ở nha khoa Paris khác biệt hoàn toàn vì cách xử lý rất tốt”.

Hình ảnh nhổ răng khôn tại Paris

Khách hàng Khánh Táo chia sẻ trên trang cá nhân đã nhổ cùng lúc 4 chiếc răng khôn tại nha khoa Paris. Anh rất hài lòng về phong cách làm việc tận tình, chu đáo của đội ngũ bác sĩ nha khoa Paris.

Hình ảnh nhổ răng số 8 tại ParisHình ảnh nhổ răng số 8 mọc gần dây thần kinh của bạn Thanh Trà.

Bạn chia sẻ: “Sau khi được bạn bè dọa về nhổ răng số 8 ảnh hưởng đến dây thần kinh rất nguy hiểm, mình thực sự rất run. Nhưng thực sự nhổ răng tại nha khoa Paris cũng không đau như mình nghĩ.

Và kết quả là 2 mảnh răng được cắt cẩn thận, không dính tí máu nào nằm trên bàn chỉ sau 15 phút. Bác sĩ mát tay là có thật mọi người ạ.

Hôm nay là ngày thứ 4 sau khi nhổ răng mà mình vẫn không bị sưng đau gì mấy. Về nhà vẫn chén vịt nướng bình thường. Phải khoe với mẹ thì mẹ mới biết vừa nhổ răng cơ”.

2. Hình ảnh nhổ răng sữa trong “nháy mắt”

hình ảnh nhổ răng sữa

Bé Nguyễn Thành Nam (TPHCM) được bố mẹ chia sẻ hình ảnh nhổ răng sữa trên mạng. Sau khi nhổ răng tại nha khoa Paris bé cho biết: “Cháu rất thích cô bác sĩ nhổ răng cho cháu. Cô nhổ răng rất nhẹ nhàng và nhanh, cháu không thấy đau như mấy lần mẹ cháu nhổ ở nhà”.

Hình ảnh nhổ răng sữa cho trẻ

Hình ảnh nhổ răng sữa này có thể thấy, bác sĩ quan tâm, chăm sóc, thao tác nhẹ nhàng khiến bé nằm ngoan ngoãn trên ghế nha khoa, khiến quá trình nhổ răng sữa diễn ra nhanh chóng, an toàn.

3. Hình ảnh nhổ răng khểnh không chảy máu

Hình ảnh nhổ răng khểnhKhách hàng: Nguyễn Thị Hoa (Hải Phòng) Nhổ răng kết hợp niềng răng tại nha khoa Paris.

Chị cho biết: “Quá trình nhổ răng khểnh diễn ra chỉ mất 5-10 phút/ 1 răng. Mình chưa kịp cảm thấy đau gì mà bác sĩ đã nhổ xong rồi. Bạn có thể thấy đấy, mình hoàn toàn không bị chảy máu hay ảnh hưởng gì”.

Hình ảnh nhổ răng nanh

Hình ảnh nhổ răng khểnh gãy kết hợp cắm Implant tức thì của khách hàng Nguyễn Phương Nam (Tp. Hồ Chí Minh) tại nha khoa Paris. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và hiệu quả cao không phải nha khoa nào cũng thực hiện được.

4. Hình ảnh nhổ răng hàm an toàn, hiệu quả cao

Hình ảnh nhổ răng hàm tại ParisKhách hàng: Phạm Minh Anh (Tp. Hồ Chí Minh) – Nhổ răng hàm sâu kết hợp cấy ghép implant.

Sau khi nhìn hình ảnh nhổ răng hàm và chiếc Implant được cắm ngay ngắn chuẩn xác, khách hàng chia sẻ: ” Thực sự tôi đã không tin tưởng nhầm địa chỉ nha khoa. Bác sĩ chuyên môn rất giỏi, kỹ thuật tốt và cả quá trình nhổ răng và trồng răng Implant của tôi rất nhẹ nhàng, êm ái”.

Hình ảnh nhổ răng hàm ở paris

Đây là hình ảnh nhổ răng hàm số 4 để chỉnh nha của khách hàng Nguyễn Tuyết Trinh. 2 chiếc răng số 4 được lấy ra chỉ sau 10 phút, đảm bảo 3 yếu tố: không đau, không biến chứng và không chảy máu nhiều.

5. Hình ảnh nhổ răng sâu

Hình ảnh nhổ răng sâu

Khách hàng Vũ Thị Thanh bày tỏ: “Kỹ thuật nhổ răng của các bác sĩ nha khoa Paris rất tuyệt vời. Hai chiếc răng sâu của tôi chân răng rất to và dễ vỡ, khi cắn vật cứng là chúng có thể vỡ vụn. Nhưng khi bác sĩ nhổ răng rất nhẹ nhàng là có thể nhấc toàn bộ chân răng ra mà không bị vỡ nứt hay sót chân răng như tôi vẫn lo lắng”.

6. Hình ảnh nhổ răng cửa

Hình ảnh nhổ răng cửa

Khách hàng: Mai Thị Thu Thủy (Nghệ An) –  Nhổ 2 răng cửa bị vỡ kết hợp cấy ghép implant. Nhổ răng cửa lấy được hết chân răng, đẹp mắt và không chảy máu nhiều. Sau đó, khách hàng thực hiện trồng răng Implant tự nhiên như răng thật, trả lại vẻ tự tin vốn có.

Qua những hình ảnh nhổ răng trên, hy vọng bạn không còn tâm lý lo sợ trước khi nhổ răng nữa. Nhổ răng tại nha khoa Paris áp dụng công nghệ nhổ răng Piezotome hiện đại, hạn chế xâm lấn đến lợi, ngăn ngừa biến chứng và giúp lành thương nhanh chóng.

Để đặt lịch nhổ răng với các chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm, vui lòng để lại bình luận xuống dưới hoặc gọi điện đến hotline 19006900 để được tư vấn miễn phí!