Trang chủ Tư vấn nhổ răng Giá nhổ răng cấm bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng số 6 tại Paris mới nhất

Giá nhổ răng cấm bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng số 6 tại Paris mới nhất

I – Giá nhổ răng cấm bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng số 6

Răng số 6 còn được biết đến với tên là răng cấm, có nghĩa là hạn chế tối đa việc phải nhổ chiếc răng này. Các bác sĩ cũng biết điều này nhưng việc răng hàm bị sâu chỉ còn chân như bạn thì nhổ bỏ lại tốt cho sức khỏe răng miệng.

Chi phí nhổ răng số 6 sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng sâu thực tế của bạn. Đây là răng thuộc nhóm răng hàm, số lượng chân răng nhiều hơn răng bình thường.

Nếu răng sâu đã vỡ hết phần thân răng, chỉ còn lại chân răng thì giá sẽ thấp hơn trường hợp răng số 6 còn cả thân răng.

Giá nhổ răng cấm bao nhiêu tiềnGiá nhổ răng số 6 đang được áp dụng tại Nha khoa Paris

Cụ thể như sau:

  • Nhổ răng cấm số 6 có giá là 1.000.000 đồng/ 1 răng.
  • Nhổ răng cấm chỉ còn chân răng giá là 7.00.000 đồng/ 1 răng.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá nhổ răng cấm tại nha khoa Paris dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000 (chưa gồm KM)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000 (chưa gồm KM)
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000 (chưa gồm KM)
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000 (chưa gồm KM)
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000 (chưa gồm KM)

Giá nhổ răng số 6 hết bao nhiêu tiền trên đây đã là trọn gói, bao gồm toàn bộ chi phí thuốc gây tê, nhổ răng bằng máy Piezotome, chẩn đoán và tư vấn miễn phí của bác sĩ,… nên với giá nhổ răng cấm này, bệnh nhân sẽ không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Bảng giá nhổ răng số 6Nhổ răng cấm giá bao nhiêu tiền với máy Piezotome?

Giá nhổ răng số 6 tại nha khoa Paris không quá cao nhưng lại đám ứng đủ các tiêu chí như sự an toàn của phòng phẫu thuật vô trùng, sự chắc chắn đến từng centimet của bác sĩ, sự hiệu quả trước và sau khi nhổ răng.

 Phòng phẫu thuật nhổ răng luôn được khử trùng 100% bởi công nghệ Extra, ngăn chặn tối đa sự viêm nhiễm của vết nhổ răng. Dụng cụ y tế, quần áo bảo hộ của y bác sĩ cũng được khử trùng trước khi phẫu thuật.

Hệ thống gây tê đa dạng, có cả thuốc tê cho trường hợp bệnh nhân sợ đau.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tất cả bác sĩ nhổ răng cấm số 6 đều phải dày dặn kinh nghiệm mới được thực hiện.

Ngoài khả năng chuyên môn, bác sĩ tại nha khoa Paris cũng là một người bạn thân thiện với bệnh nhân, luôn trò chuyện để đánh lạc hướng quên đau đơn cho bệnh nhân.

Nha khoa Paris là đơn vị đi đầu trong việc áp dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. Công nghệ mới chỉ tác dụng làm đứt hệ thống dây chằng nha chu mà hoàn toàn không tác động đến nướu hay xương hàm nên giảm đau tối đa.

Khi dây chằng đứt thì việc lấy răng ra từng phần sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với nhổ răng toàn bộ. Khả năng lành thương khi thực hiện nhổ răng với công nghệ mới cũng nhanh hơn.

Với toàn bộ những ưu điểm trên, nhổ răng cấm giá bao nhiêu tiền hoàn toàn xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được, đảm bảo có thể làm hài lòng mọi khách hàng.

II – Cách để nhận được giá nhổ răng cấm rẻ nhất

Ngoài bảng giá nhổ răng số 6 được công khai và niêm yết trên, nha khoa Paris thường xuyên cho triển khai các chương trình khuyến mại để giảm bớt gánh nặng chi phí cho khách hàng. Nếu bạn thấy giá nhổ răng cấm tại nha khoa Paris hơi cao so với tài chính của mình, có thể chờ thời cơ đăng ký khuyến mãi qua 2 cách sau:

Cách 1: Theo dõi trang fanpage để biết thông tin khuyến mại

Nha khoa Paris luôn cập nhật các chương trình ưu đãi hấp dẫn trên fanpage tại địa chỉ: https://www.facebook.com/NhaKhoaParis/

Bạn có thể click vào phần “Gửi tin nhắn” cho nha khoa để được các chuyên gia tư vấn thông báo về các chương trình ưu đãi mới nhất.

nhổ răng số 6 hết bao nhiêu tiềnNhổ răng số 6 hết bao nhiêu tiền sẽ không là nỗi lo của bạn nếu săn chương trình ưu đãi lớn tại Paris.

Cách 2: Bình luận và để số điện thoại trên website

Cách thức đơn giản hơn để giảm chi phí nhổ răng cấm giá bao nhiêu tại nha khoa Paris đó là để lại bình luận và số điện thoại ngay trong bài viết này.

Sau đó, các chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp cụ thể cho bạn về tình trạng răng miệng cụ thể, mức giá cho từng trường hợp và mức ưu đãi hiện hành tại trung tâm

CƠ HỘI SĂN GIẢM GIÁ NHỔ RĂNG CẤM ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50%

Click ngay tại đây!!!

III – Nhổ răng cấm có phải trồng lại không?Trồng răng số 6 hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, răng số 6 có chức năng nhai quan trọng nhất trên cung hàm nên bảo tồn là điều quan trọng cần hướng tới trước tiên.

Việc nhổ răng số 6 này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn làm cho các răng còn lại có khuynh hướng xô, lệch, nghiêng, xáo trộn khớp cắn, chức năng nhai giảm.

Vì vậy, sau khi nhổ răng cấm, bạn cần liên hệ với bác sĩ nha khoa giỏi để được trồng răng thay thế răng đã mất, tránh những biến chứng nguy hiểm nêu trên. Bệnh nhân có thể trồng răng ngay khi nhổ răng hoặc chờ vài tháng khi vết thương đã lành rồi mới có thể trồng răng mới.

trồng răng số 6 hết bao nhiêu tiềnTrồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu tại nha khoa Paris?

Tuy nhiên, bạn không nên để mất răng quá lâu vì có thể dẫn đến hiện tượng tiêu xương làm tăng thêm chi phí giá trồng răng số 6 khi phải ghép xương hoặc mua bột xương nhân tạo.

Vậy trồng răng số 6 hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris? Trồng răng hàm số 6 giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào loại trụ Implant và mão răng sứ bạn lựa chọn, cụ thể như sau:

  • Trụ Implant có giá từ 16.000.000 đồng (chưa bao gồm khuyến mại)
  • Mão răng sứ có giá từ 3.500.000 đồng.

Vậy nhổ răng cấm bao nhiêu tiền và trồng răng cấm giá bao nhiêu? Mức giá tối thiểu bạn cần phải trả nếu không có khuyến mãi là: 700.000 + 16.000.000 + 3.500.000 =  20.200.000 đồng.

Tuy nhiên, hiện nay nha khoa Paris đang cho triển khai chương trình ưu đãi giảm giá tới 20% chi phí trồng răng số 6 và miễn phí 1 mão răng sứ trị giá 3.500.000 đồng nên trồng răng số 6 bao nhiêu tiền sẽ không còn là gánh nặng của bạn nữa.

Nếu bạn muốn trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về giá nhổ răng số 6 trong trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể liên hệ hotline 19006900 hoặc đăng kí khuyến mãi qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ