HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên trồng răng ngay sau khi nhổ 2 răng cửa không?

October 23, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Bác sỹ tư vấn giúp có nên trồng răng ngay sau khi nhổ 2 răng cửa không ạ? Em mới nhổ 2 răng cửa được khoảng 3 ngày, không có cảm giác đau nhức nhưng miệng hơi thiếu thấm mỹ, em muốn đi trồng lại răng giả nhưng không biết mới nhổ răng xong có đi trồng được không? (Hoàng Châu – Nam Định).

Trả lời :

Chào bạn Hoàng Châu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Có nên trồng răng ngay sau khi nhổ 2 răng cửa không? của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nhổ 2 răng cửa có đau hay biến chứng không?

Hiện nay với công nghệ nhổ răng không đau thế hệ mới thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ 2 răng cửa không đau nhức nhiều và không có biến chứng xảy ra.

Tại nha khoa Paris, chúng tôi chỉ sử dụng loại thuốc gây tê dạng xịt và dạng thuốc mỡ giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh khi tiêm thuốc. Ngoài ra, thuốc gây tê Articaine cũng được chứng nhận là mạnh gấp nhiều lần các loại thuốc thông thường nên có tác dụng giảm đau rất nhanh.

Sự kết hợp của loại thuốc ibuprofen-paracetamol sử dụng sau khi nhổ răng tại nha khoa Paris sẽ có tác dụng giảm đau cho bệnh nhân trong vòng 72 giờ thay vì 24 giờ như các loại thuốc trước kia.

Có nên trồng răng ngay sau khi nhổ 2 răng cửa không?

Nhổ 2 răng cửa ít khi gây biến chứng nguy hiểm

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm hay nướu cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Thời gian cần thiết để thực hiện gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

mui-ten2Có nên trồng răng ngay sau khi nhổ 2 răng cửa không?

Nhổ 2 răng cửa so với răng hàm là thao tác đơn giản hơn và ít biến chứng hơn. Thông thường chỉ sau khi nhổ 1 tuần nếu bạn chăm sóc răng miệng tốt, kiêng kỵ hợp lý thì vết thương sẽ lành. Bạn có thể tận dụng khoảng thời gian ngay lúc nào để thực hiện cấy răng để giảm đau nhức.

Chúng tôi khuyên bạn nên cấy implant thay vì làm implant thông thường bởi ưu điểm nổi bật của nó về độ bền chắc và khả năng ăn nhai tốt.

Cấy ghép răng implant hoàn toàn không cần mài cùi răng kế bên như làm cầu răng nên bảo tồn răng một cách tối đa. Trụ implant tồn tại độc lập và tích hợp hoàn toàn với xương hàm nên có độ bền rất cao, thậm chí là vĩnh viễn.

Sau khi vết thương lành, nha sỹ có thể thực hiện khoan xương hàm để cấy trụ vào bên trong. Thao tác này cũng khá đau nhức nhưng bạn yên tâm là đã có thuốc gây tê có tác dụng mạnh nên giảm đau tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình cấy răng.

Khoảng thời gian để trụ implant tích hợp vào trong xương hàm là khoảng từ 5-6 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Khi trụ đã tồn tại vững chắc trong xương thì mão sứ sẽ được lắp lên trên và có thể thay thế hoàn toàn có thân răng thật.

Thao tác cấy ghép răng hoàn thành bạn có thể ngạc nhiên về tính thẩm mỹ như chưa từng mất răng. Răng có độ sáng bóng tự nhiên nhất và đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn bình thường.

Đặc biệt nếu thực hiện trồng răng tại nha khoa Paris, bạn sẽ được thực hiện với công nghệ Implant 4S tốt nhất hiện nay, đảm bảo trụ răng tích hợp với xương hàm một cách nhanh chóng mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào.

Nếu bạn có bất kỳ sai sót nào về nhổ 2 răng cửa, đừng ngần ngại liên hệ với nha khoa Paris theo số điện thoại hotline 1900.6900 để được tư vấn cụ thể nhất. Chào bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có nên trồng răng ngay sau khi nhổ 2 răng cửa không? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status