HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

April 10, 2018

Chào bác sĩ, răng số 8 hiện tại của em bị mọc lệch, đã mọc rất lâu và đâm vào răng số 7 gây đau nhức khó chịu.. Gần nhà em có một phòng khám tư nhân nhưng em cảm giác không yên tâm. Bác sĩ cho em hỏi có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không hay nên thực hiện ở bệnh viện?

Chào Linh,  rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha khoa Paris, về vấn đề bạn quan tâm có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không chúng tôi xin đưa ra một số thông tin như sau

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

Có nhiều yếu  tốđể  quyết định có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

1- Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

Hầu hết, khi răng khôn mọc luôn để lại những cơn đau nhức, khó chịu cho chủ nhân, mức độ đau ít hay nhiều, có nghiêm trọng không sẽ phụ thuộc vào từng tình trạng mọc răng khôn ở mỗi người. Răng số 8 khi mọc lệch sẽ có chiều hướng đâm vào các răng bên cạnh gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, tùy theo tình trạng mọc lệch mà bác sĩ sẽ chỉ định nhổ hay không.

Vậy nhổ răng hàm số 8 ở đâu an toàn, và có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không? Trước tiên, hãy cùng chúng tôi so sánh một chút nhé:

Phòng khám tư nhân

Bệnh viên răng hàm mặt

Đội ngũ bác sĩ Nha sỹ trẻ, kinh nghiệm ít Bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm
Dịch vụ Được chú trọng, chế độ bảo hành tốt Đông bệnh nhân, chất lượng dịch vụ không tốt
Trang thiết bị Trang thiết bị thô sơ, không hiện đại Được đầu tư mạnh, trang thiết bị hiện đại
Công nghệ Nhổ răng bằng phương pháp truyền thống, dụng cụ tách nướu thô sơ Áp dụng công nghệ siêu âm an toàn
Phòng điều trị Không có phòng điều trị vô trùng Phòng mổ vô trùng, quy trình khép khín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế
Chi phí Nhiều mức giá Chi phí hợp lý, có thể dùng BHYT

Trên đây là những yếu tố quyết định  việc có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không, giúp bạn cân nhắc thật kỹ lưỡng, và đưa ra lựa chọn đúng đắn.

  • Trên thực tế, bạn vẫn có thể thực hiện nhổ răng tại phòng khám tư gần nhà, tiện nhiều việc đi lại. Tuy nhiên không phải phòng khám nào cũng đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng khi thực hiện.
  • Bệnh viện răng hàm mặt là một nơi hoàn hảo để bạn thực hiện nhổ răng nhưng tình trạng bệnh nhân đông đúc, thời gian làm việc lâu, dịch vụ của bệnh viện cũng từ đó mà đi xuống.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và không xảy ra biến chứng nguy hiểm, và được thực hiện dịch vụ nhanh chóng tốt nhất bạn nên chọn những cơ sở nha khoa lớn, có uy tín, được nhiều đông đảo khách hàng tin tưởng nhổ răng mà chất lượng nhổ răng vẫn được đảm bảo tốt.

2. Gợi ý địa chỉ nhổ răng khôn tư an toàn, uy tín nhất hiện nay

Qua một cuộc khảo sát khách hàng, hơn 80 % chị em có mong muốn thẩm mỹ răng đều chọn lựa Nha Khoa Paris để thực hiện. Với quy trình nhổ răng khôn được tiến hành rất an toàn và đảm bảo mang lại chất lượng tốt cho khách hàng. So với phòng khám tư, Nha khoa Paris có hàng loạt các ưu điểm nổi bật với:

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

Hệ thống nha khoa phủ khắp toàn quốc

  • Công nghệ nhổ răng hiện đại – An toàn – Nhanh chóng:

Áp dụng công nghệ máy siêu âm Piezotome hiện đại, cho phép thời gian thực hiện nhổ răng nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, vết thương nhanh hồi phục.

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

Dịch vụ nhổ răng áp dụng công nghệ máy siêu âm Piezotome hiện đại

>> Xem thêm: NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM PIEZOTOME KHÔNG ĐAU – AN TOÀN 100%

  • Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao:

Đội ngũ y bác sĩ tại Paris đều là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, được tu nghiệp tại nước ngoài đảm bảo quá trình nhổ răng không xảy ra sai sót gì

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

Đội ngũ bác sĩ hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu sẽ mang lại kết quả tốt cho khách hàng

  • Quy trình dịch vụ an toàn, vô trùng khép kín

Toàn bộ quy trình thực hiện nhổ răng tại Paris đều được thực hiện tại phòng mổ vô trùng, quy trình khép kín. Dụng cụ nha khoa đều được vệ sinh sạch sẽ bằng các dung dịch nha khoa chuyên dụng, hấp khử trùng và cách ly với không gian bên ngoài.

Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không?

Trang thiết bị nhập khẩu trực tiếp đảm bảo quy trình tiêu chuẩn ADF

  • Quy trình nhổ răng không đau

Nhổ răng tại Nha khoa Paris không gây đau nhức hay khó chịu cho người bệnh bởi được sử dụng loại thuốc tê mới nhất với liều lượng hợp lý.

Bạn Linh thân mến, thay vì đến thực hiện nhổ răng tại cơ sở nha khoa tư nhân gần nhà, bạn có thể đến thực hiện nhổ răng khôn tại  nha khoa Paris tại cơ sở gần nhất để đảm bảo an toàn, tránh xảy ra các biến chứng.

Hy vọng bài viết trên có thể giải đáp thắc mắc có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không của bạn. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ nhổ răng tại Paris, bạn có thể gọi tới HOTLINE 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn miễn phí!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Có nên nhổ răng khôn ở phòng khám tư không? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status