Trang chủ Tư vấn nhổ răng Chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng sâu & răng hàm bị sâu

Chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng sâu & răng hàm bị sâu

I – Ở từng trường hợp, giá nhổ răng bao nhiêu tiền?

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc khá nhiều vào vị trí răng bạn cần nhổ là răng nào, chiếc răng đó có mấy chân, tình trạng bệnh lý và đô khó ra sao,…

Để bạn có thể hình dung rõ hơn về chi phí nhổ răng sâu, nha khoa Paris sẽ chia các mức giá đối với từng trường hợp cụ thể như sau:

1. Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng sâu sẽ khác nhau với từng loại răng trên cung hàm của bạn, nếu bạn gặp tình trạng răng sâu hãy xem chi tiết mức giá cho từng loại răng ở phần dưới đây:

Giá nhổ răng hàm bị sâu bao nhiêu tiền

  • Giá nhổ răng sâu với răng cửa, răng nanh (răng số 1, 2, 3)

Răng nanh, răng cửa là vị trí răng chỉ có 1 chân và nằm ở ngay gần miệng, không yêu cầu kỹ thuật nhổ răng phức tạp nên giá nhổ răng chỉ khoảng 500.000 VNĐ/ răng.

Đây là loại răng có mức giá thấp nhất trong tất cả các loại răng trên cung hàm.

  • Giá nhổ răng hàm bị sâu (răng số 4, 5, 6, 7)

Răng hàm là những chiếc răng có vai trò rất quan trọng trong việc ăn nhai với nhiều chân răng phía dưới để đảm bảo độ cứng chắc của răng.

Hơn thế nữa, răng hàm nằm ở bên trong cung hàm nên việc nhổ bỏ sẽ phức tạp hơn các loại răng khác, yêu cầu kỹ thuật nhổ răng cao hơn nên chi phí nhổ răng hàm dưới bị sâu hay răng hàm trên bị sâu cũng cao hơn, trung bình khoảng 1.000.000 VNĐ/ răng.

  • Giá nhổ răng số 8 bị sâu

Là chiếc răng mọc sau cùng trên hàm, không giữ nhiều vai trò ăn nhai nhưng răng số 8 cũng là chiếc răng có tỷ lệ bị sâu khá cao, yêu cầu kỹ thuật nhổ răng sâu rất phức tạp.

Mức giá nhổ răng sâu tại vị trí này được chia thành 3 mức như sau:

– Răng khôn mọc thẳng bị sâu: 1.500.000 VNĐ/1 răng.

– Răng khôn mọc lệch mức 1 bị sâu: 2.000.000 VNĐ/1 răng.

– Răng khôn mọc lệch mức 2 bị sâu: 3.000.000 VNĐ/1 răng

2. Giá nhổ răng hàm trên/ dưới

Thông thường giá nhổ răng hàm trên/ hàm dưới sẽ giống nhau với cùng một vị trí răng. Trong đó răng số 1, 2, 3 sẽ có giá khoảng 500.000 đồng/ răng; răng số 4, 5, 6, 7 có giá trung bình là 1.000.000 đồng/ răng và nhổ răng số 8 dao động từ 1.500.000 – 5.000.000 đồng/ răng.

NÊU TÌNH TRẠNG RĂNG CỦA BẠN

TS.BS ĐÀM NGỌC TRÂM TƯ VẤN CHI TIẾT MỨC GIÁ

II – Bảng giá nhổ răng năm 2019 tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris có bảng giá nhổ răng khôn khá chi tiết và phù hợp với khách hàng, cụ thể như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

➪➪ ƯU ĐÃI CÓ 1-0-2!!!

OFF ĐẾN 30% CHI PHÍ NHỔ RĂNG

111
1384 lượt đăng ký.

III – Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng 

Mặc dù nhổ răng chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản trong nha khoa. Nhưng chi phí nhổ răng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng răng là khó hay dễ, có nhiều chân hay ít chân, số lượng răng và địa chỉ nha khoa thực hiện ca tiểu phẫu đó.

Hãy cùng chúng tôi phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí nhổ răng, từ đó xác định mức chi phí phù hợp với trường hợp của bạn, đồng thời lựa chọn được địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng nhé.

1. Tình trạng của răng

Theo các chuyên gia, tình trạng răng ảnh hưởng đến 70% chi phí nhổ răng chính bởi:

Chi phí nhổ răng giá bao nhiêu

  • Răng một chân (răng số 1, 2, 3) sẽ dễ loại bỏ ra khỏi hàm hơn so với răng nhiều chân (số 4, 5, 6, 7, 8).
  • Răng mọc thẳng sẽ dễ nhổ hơn so với răng mọc lệch, mọc ngầm
  • Tình trạng răng sâu nặng, chỉ còn chân răng rất khó loại bỏ

Với những trường hợp răng bị ảnh hưởng ở mức độ nghiêm trọng, các bác sĩ sẽ phải chụp X-Quang chi tiết cho từng răng, sau đó sử dụng các công nghệ nhổ răng tiên tiến giúp điều trị an toàn và hiệu quả nhất.

Do đó, với cùng một vị trí răng nhưng mức giá nhổ răng của mỗi người sẽ khác nhau.

➪➪ NHỔ RĂNG KHÔN AN TOÀN – GIÁ RẺ

OFF ĐẾN 30% CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÓ

111
2284 lượt đăng ký.

2. Số lượng răng được nhổ bỏ

Ở tất cả các trung tâm nha khoa hiện nay, bảng giá nhổ răng sẽ được tính theo đơn vị 1 răng nên khi bạn nhổ càng nhiều răng thì chi phí càng lớn.

3. Địa chỉ nha khoa nhổ răng tốt nhất

Nhổ răng sâu bao nhiêu tiền thì tùy thuộc vào việc định giá của nha khoa nhưng chắc chắn tất cả đều tuần thủ bảng giá nhổ răng chung của ngành.

Mỗi trung tâm sẽ có sự chênh lệch nhẹ từ 100.000 – 200.000 đồng, quan trọng nhất vẫn là công nghệ sử dụng, không gian phòng khám, trình độ bác sĩ như thế nào.

bảng giá nhổ răng bao nhiêu tiền

Có nhiều bệnh nhân chỉ chú trọng đến giá tiền nhổ răng nơi nào rẻ hơn mà bỏ qua yếu tố chất lượng, dẫn đến nguy cơ gặp phải những biến chứng sau khi nhổ răng như nhổ răng bị sưng mặt, chảy máu nhiều, bị nhiễm trùng vết nhổ… Tốt nhất, hãy đặt tính an toàn của bản thân lên hàng đầu và tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín.

Hiện trung tâm nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa được hàng ngàn khách hàng đặt niềm tin để loại bỏ răng ra khỏi cung hàm.

Không chỉ có mức giá phù hợp mà chất lượng dịch vụ tốt, an toàn và hiệu quả, không biến chứng. Chính bởi nha khoa Paris có:

  • Đội ngũ bác sĩ nhổ răng có trình độ chuyên môn sâu, đã có trên 20 năm kinh nghiệm và là thành viên của hiệp hội nha khoa Châu Âu ESCD.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng nhổ răng sạch sẽ, được khử trùng bằng công nghệ Extra Hoa Kỳ.
  • Ứng dụng công nghệ nhổ răng độc quyền được chuyển giao trực tiếp cho nha khoa Paris qua hợp tác quốc tế Việt – Pháp. Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome giúp lung lay chân răng một cách nhanh chóng, kết hợp hệ thống gây tê hiện đại, bệnh nhân nhổ răng không đau, lành thương nhanh chóng.

>>> Xem VIDEO CHI TIẾT ca nhổ răng an toàn tại nha khoa Paris <<<Bảng giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền Cận cảnh nhổ răng khôn khó bằng máy Piezotome

Hy vọng bài viết của chúng tôi giúp bạn có cho mình giá nhổ răng cụ thể cho trường hợp của mình. Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào về chi phí nhổ răng, bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn bên dưới, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp miễn phí giúp bạn.