Trang chủ Tư vấn nhổ răng Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng khôn số 8 ở Paris

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền? Bảng giá nhổ răng khôn số 8 ở Paris

I – Chi phí nhổ răng khôn trong từng trường hợp?

Chi phí nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như độ khó của răng, tay nghề của bác sĩ, công nghệ ứng dụng, máy móc trang thiết bị,…

Từ những yếu tố này các chuyên gia nha khoa đã đưa ra mức giá chuẩn cho từng trường hợp nhổ răng khôn. Bạn có thể tham khảo mức giá cụ thể ở phần tiếp theo đây.

1. Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền?

Răng khôn mọc lệch chia ra nhiều mức độ khác nhau, từ mọc lệch 30 độ, 90 độ, răng mọc ngược vào trong xương hàm. Chi phí nhổ răng số 8 mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ/ 1 răng. Cụ thể từng trường hợp sau:

  • Giá nhổ răng khôn mọc lệch mức 1: 2.000.000 VNĐ/ 1 răng
  • Giá nhổ răng khôn mọc lệch mức 2 (mọc ngầm): 3.000.000 VNĐ/ 1 răng

nhổ răng khôn bao nhiêu tiền

2. Giá nhổ răng khôn hàm dưới/ trên

Nhổ răng khôn hàm dưới hay trên sẽ tùy thuộc vào tình trạng của răng ở vị trí đó, tức là răng số 8 mọc lệch sẽ có chi phí khác so với răng số 8 mọc thẳng.

Mức phí nhổ răng khôn hàm dưới/ trên sẽ dao động từ 1.500.000 – 5.000.000 VNĐ/ răng.

3. Giá nhổ răng khôn bị sâu

Có thể răng khôn mọc thẳng không phải nhổ nhưng nếu răng khôn bị sâu thì loại bỏ vĩnh viễn là giải pháp tốt nhất. Giá nhổ răng khôn bị sâu dao động từ 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/ 1 răng tùy vào tình trạng mọc của răng.

4. Giá nhổ răng khôn mọc thẳng

Răng khôn mọc thẳng vẫn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn, lúc này bác sĩ sẽ chỉ định nhổ bỏ. Mức giá nhổ răng số 8 mọc thẳng chuẩn xác là 1.500.000 VNĐ / 1 răng.

5. Giá nhổ răng khôn mọc ngầm

Răng mọc ngầm thường là những ca tiểu phẫu khó, cần kỹ thuật tốt và thời gian xử lý lâu hơn trường hợp răng khôn mọc thẳng, mọc lệch.

Do đó, chi phí nhổ răng sẽ cao hơn, hiện giá nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ dao động từ 3.000.000 – 5.000.000 VNĐ/ răng.

  • Giá răng khôn mọc ngầm mức 1: 3.000.000 VNĐ/ răng
  • Giá răng khôn mọc ngầm mức 2 (chân khó nhổ): 5.000.000 VNĐ/ răng

NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU – KHÔNG CHẢY MÁU

GIẢM TỚI 30% CHI PHÍ

II – Bảng giá nhổ răng khôn tại Paris CHUẨN nhất

Có thể thấy giá nhổ răng khôn có sự chênh lệch tùy vào từng trường hợp cụ thể của răng. Sau khi thăm khám, chụp phim cụ thể, bác sĩ mới có thể chuẩn đoán chính xác được tình trạng của bạn và đưa ra mức giá chính xác nhất.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá nhổ răng khôn chuẩn xác năm 2019 tại nha khoa Paris sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

GIÁ NHỔ RĂNG KHÔN BẰNG MÁY PIEZOTOME 

GIẢM TỚI 30% CHI PHÍ

III – Thắc mắc thường gặp về giá nhổ răng số 8

Ngoài thắc mắc về nhổ răng số 8 giá bao nhiêu, các khách hàng còn gửi các câu hỏi khác liên quan đến giá nhổ răng khôn vào chuyên mục hỏi đáp của nhorang.com.vn.

Sau đây chuyên gia trên 20 năm kinh nghiệm sẽ giải đáp thắc mắc chi tiết nhất ở phần sau đây.

nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền

#1. Nhổ răng có được hưởng BHYT không?

Theo luật bảo hiểm y tế, người tham gia BHYT sẽ được quỹ bảo hiểm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh khi răng khôn thuộc trường hợp bệnh lý và được bác sĩ chỉ định nhổ bỏ.

Còn nếu bạn nhổ răng không theo chỉ định của bác sĩ hoặc nhổ răng không mắc bệnh lý mà nhổ bỏ để thực hiện các phương pháp thẩm mỹ như niềng răng, thì sẽ không được hưởng bảo hiểm y tế.

#2. Chụp X Quang răng khôn bao nhiêu tiền?

Chi phí chụp X-Quang răng khôn có giá là 40.000 VNĐ/ 1 răng. Tuy nhiên nếu bạn nhổ răng số 8 tại nha khoa sẽ được miễn phí chi phí chụp phim.

#3. Nhổ răng khôn giá rẻ – cẩn thận với những biến chứng

Nhiều người cho rằng, các bệnh viện công lớn, bệnh viện răng hàm mặt trung ương là nơi đáng tin cậy để nhổ răng khôn.

Tuy nhiên, theo báo đài đưa tin, đây chính là những nơi có tỉ lệ biến chứng sau nhổ răng cao nhất bởi trang thiết bị máy móc cũ kỹ, thô sơ, có nhiều bác sĩ mới ra trường nên tay nghề chưa được cao.

Bạn có thể nhổ răng khôn giá rẻ bằng cách sử dụng chế độ nhổ răng khôn bảo hiểm y tế nhưng thời gian xếp hàng và làm thủ tục vô cùng mất thời gian, thái độ chăm sóc của nhân viên không tận tình.

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn nhổ răng khôn giá rẻ tại một số nha khoa tư uy tín, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng an toàn tuyệt đối.

Nhổ răng khôn tại nha khoa Paris đảm bảo an toàn

Nha khoa Paris là địa chỉ nhổ răng khôn của hàng nghìn khách hàng bởi mức chi phí nhổ răng khôn đảm bảo nhất trên thị trường và luôn được điều chỉnh thích hợp.

Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cụ thể, sau đó sẽ tư vấn chính xác nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn. Ngoài ra, có những đặc điểm nổi bật khiến Paris được nhiều khách hàng đến thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn, cụ thể:

  • Nhổ răng khôn giá rẻ bằng công nghệ siêu âm Piezotome:

Đây là công nghệ độc quyền tại nha khoa Paris với những ưu điểm vượt trội bao gồm: đảm bảo độ chính xác đến 100%, không gây đau, không biến chứng đồng thời rút ngắn thời gian nhổ răng tối đa, ít tác động vào nướu giúp lành thương nhanh chóng.

Theo dõi cảm nhận thực tế của khách hàng sau khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại VIDEO sau đây để biết thêm chi tiết:

Giá nhổ răng khôn bao nhiêu tiềnVIDEO Nhổ răng không đau với công nghệ nhổ răng Piezotome tại Paris

  • Công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS độc quyền tại Nha khoa Paris:

Công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS tại Nha khoa Paris giúp khử khuẩn không khí và các bề mặt tiếp xúc, kiểm soát khả năng khử khuẩn trong mọi thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện nhổ răng không đau cho bệnh nhân.

  • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Hầu hết các bác sĩ nhổ răng khôn tại nha khoa Paris đều là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD), có bằng cấp và giấy chứng nhận rõ ràng nên hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn một ca nhổ răng thành công.

nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền

  • Hệ thống nha khoa quy mô rộng lớn:

Tính đến thời điểm hiện tại, nha khoa Paris có 8 trung tâm nha khoa trên toàn quốc, tất cả đều có những trang thiết bị hiện đại và ứng dụng công nghệ hàng đầu Pháp.

Paris luôn cố gắng mang tới mọi người dân Việt Nam dịch vụ nhổ răng khôn tốt nhất với chi phí phải chăng, giúp khách hàng xua tan nỗi lo nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền, nhổ răng khôn giá rẻ gây biến chứng.

TUẦN LỄ VÀNG NHỔ RĂNG KHÔN GIÁ RẺ

OFF ĐẾN 30% CHI PHÍ

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn xác định được về vấn đề giá nhổ răng khôn trong từng trường hợp. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng kí lịch hẹn qua form bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí!