HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới, chính xác & rẻ nhất 2019

August 13, 2019
Chi phí Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là thắc mắc của bạn, cũng như rất nhiều người khác. Trên thị trường có quá nhiều mức giá nhổ răng khôn khác nhau, vậy nhổ răng khôn tốn bao nhiêu là chuẩn và rẻ nhất cho từng trường hợp cụ thể. Hãy để nhorang.com.vn giúp bạn giải đáp thắc mắc!

1 – Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Khi quyết định nhổ bỏ răng số 8 thì phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền là vẫn đề được nhiều người quan tâm nhất. Hầu hết người dân đều có tâm lý nhổ răng khôn giá rẻ mà vẫn an toàn và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, họ lại chưa tìm ra mức giá chuẩn nhất để so sánh giữa các trung tâm.

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền?

Nếu bạn vẫn chưa tìm ra thì có thể tham khảo bảng giá dịch vụ nhổ răng khôn cũng như 1 số những dịch vụ liên quan tại nha khoa Paris dưới đây:

a- Cắt lợi trùm răng khôn bao nhiêu tiền

Cắt lợi trùm là kỹ thuật được sử dụng khi răng khôn không thể nhú lên khỏi nướu. Giá cắt lợi trùm răng khôn tại Nha khoa Paris là 700.000 VNĐ/1 răng.

b- Chi phí nhổ răng khôn bị sâu

Có thể răng khôn mọc thẳng không phải nhổ nhưng nếu răng khôn bị sâu thì loại bỏ vĩnh viễn là giải pháp tốt nhất. Nhổ răng khôn bị sâu hết bao nhiêu tiền, giá cả dao động từ 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/ 1 răng tùy vào thế mọc.

c- Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền

Răng khôn mọc lệch chia ra nhiều mức độ khác nhau, từ mọc lệch 30 độ, 90 độ, răng mọc ngược vào trong xương hàm. Nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền cũng dao động từ 1.500.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ/1 răng.

d- Nhổ răng khôn mọc ngầm giá bao nhiêu

Răng mọc ngầm đồng thời bị lợi trùm nên giá cả bao gồm cả cắt lợi trùm và nhổ răng. Vì vậy giá nhổ răng khôn mọc ngầm khoảng 2.200.000 VNĐ – 5.700.000 VNĐ/1 răng.

Bảng giá trên đã được nha khoa Paris xét trên mọi yếu tốvà đã so sánh với chi phí nhổ răng khôn trên thị trường nên đây có thể là chi phí chuẩn nhất. Nhiều khách hàng sau khi tham khảo cũng nhận xét nha khoa Paris có chi phí nhổ răng khôn giá rẻ, hợp lý và chất lượng rất tốt.

NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU – KHÔNG CHẢY MÁU

GIẢM TỚI 50% CHI PHÍ

DUY NHẤT 19/8 – 5/9/2019

2.195 lượt đặt

2. Những phát sinh có thể ảnh hưởng đến giá dịch vụ nhổ răng khôn

Nhìn vào bảng giá trên có thể thấy giá nhổ răng khôn có sự chênh lệch tùy vào từng trường hợp cụ thể. Sau khi thăm khám, chụp phim cụ thể, bác sĩ mới có thể chẩn đoán được chính xác tình trạng của bạn và đưa ra mức giá chính xác nhất.

Một số yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá nhổ răng như sau:

♦ Độ khó của răng:

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu tiền, tại sao lại cao cũng bởi  răng khôn là một chiếc răng rất “khác thường”. Răng khôn càng khó thì chi phí sẽ cao hơn như: răng mọc ngầm, mọc lệch vào trong hàm, trường hợp chân răng dính vào xương hàm, chân răng dùi trống, chân răng móc câu, răng mọc gần ống thần kinh,… nếu bác sĩ không giỏi có thể gây ra rất nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Chi phí nhổ răng khôn thường cao hơn các vị trí khác

Chi phí nhổ răng khôn thường cao hơn các vị trí khác

♦ Tay nghề bác sĩ và máy móc thực hiện:

Nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ và công nghệ phải hiện đại. Tại một số nha khoa, khi kết hợp nhổ răng với máy siêu âm công nghệ cao, bạn còn phải cộng thêm 1 triệu vào chi phí nhổ răng thông thường.

♦ Thuốc tê:

Ngoài ra, chi phí nhổ răng khôn còn bao gồm loại thuốc tê, nồng độ thuốc được sử dụng với ca nhổ răng của bạn.

♦ Chụp phim:

Các trường hợp răng khôn khó, bệnh nhân còn phải mất thêm một số chi phí chụp phim X-quang, chụp phim Pano 3D để xác định chân răng, thế mọc, sự tương quan với các mô mềm xung quanh như ống thần kinh, mạch máu,… để hạn chế tối đa rủi ro cho bạn. Giá chụp phim giao động từ 40.000-100.000 đồng.

Một số nha khoa có thể tính thêm phí chụp phim vào bảng giá nhổ răng khôn.Một số nha khoa có thể tính thêm phí chụp phim vào bảng giá nhổ răng khôn.

♦ Thuốc kháng sinh, giảm đau, giảm viêm:

Đây là yếu tố quan trọng không kém quyết định nhổ răng khôn giá bao nhiêu. Sau khi nhổ răng khôn xong, các bác sĩ sẽ kê thêm một số loại thuốc để hỗ trợ giảm đau, sưng tại nhà (nếu có). Đơn thuốc có nhiều loại khác nhau, nếu bạn dùng loại tốt, mức giá sẽ khoảng 300.000 đồng.

Để biết chính xác trường hợp của bạn thì nhổ răng khôn mất bao nhiêu, bạn hãy mô tả chính xác cho nha sĩ theo FORM dưới đây:

Đăng ký ngay để được các bác sĩ tư vấn miễn phí!

(*) Lưu ý: Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền hay hàm trên bao nhiêu thì cũng áp dụng bảng giá chung này.

3- Nhổ răng khôn ở đâu uy tín, giá rẻ?

Nhiều người cho rằng, các bệnh viện công lớn, bệnh viện răng hàm mặt trung ương là nơi đáng tin cậy để nhổ răng khôn. Tuy nhiên, theo báo đài đưa tin, đây chính là những nơi có tỉ lệ biến chứng sau nhổ răng cao nhất bởi trang thiết bị máy móc cũ kỹ, thô sơ, có nhiều bác sĩ mới ra trường nên tay nghề chưa được cao.

Bạn có thể nhổ răng khôn giá rẻ bằng cách sử dụng chế độ nhổ răng khôn bảo hiểm y tế nhưng thời gian xếp hàng và làm thủ tục vô cùng mất thời gian và thái độ chăm sóc của nhân viên không tận tình.

Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn nhổ răng khôn giá rẻ tại một số nha khoa tư uy tín, vừa tiết kiệm thời gian, tiền bạc mà vẫn được trải nghiệm dịch vụ nhổ răng an toàn tuyệt đối.

Nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền sẽ quyết định chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân được hưởng.

Nhổ răng khôn tốn bao nhiêu tiền sẽ quyết định chất lượng dịch vụ mà bệnh nhân được hưởng.

Nha khoa Paris là lựa chọn nhổ răng khôn của hàng nghìn khách hàng bởi mức chi phí nhổ răng khôn đảm bảo nhất trên thị trường và luôn được điều chỉnh thích hợp.

Tại đây, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám cụ thể, sau đó sẽ tư vấn chính xác nhổ răng khôn mất bao nhiêu tiền trong trường hợp của bạn. Ngoài ra, có những đặc điểm nổi bật khiến Paris được nhiều khách hàng đến thực hiện dịch vụ nhổ răng khôn, cụ thể:

✥ Nhổ răng khôn giá rẻ bằng công nghệ siêu âm Piezotome không gây đau nhức khi nhổ:

Công nghệ nhổ răng Piezotome được ADF chứng nhận là an toàn với sức khỏe. Kỹ thuật nhổ răng này gây tác động chủ yếu lên phần mô cứng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến mô mềm và xương ổ răng.

Nhổ răng khôn giá bao nhiêu không quan trọng, quan trọng bạn biết công nghệ nhổ răng nào tốt nhất – đó chính là Piezotome.

Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền không thay đổi với Piezotome tại nha khoa Paris

Giá nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền không thay đổi với Piezotome tại nha khoa Paris

Ưu điểm của công nghệ nhổ răng khôn siêu âm Piezotome đem lại cho khách hàng là:

 Quá trình nhổ răng diễn ra nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng.

 Thời gian nhổ răng được rút ngắn tối đa, nướu được đóng lại nhanh chóng, không bị sưng nề và hỗ trợ lành thương tốt mà không phải kiêng kem quá lâu.

 Piezotome kết hợp với hệ thống gây tê trực tiếp nên bệnh nhân hoàn toàn không cảm giác đau đớn hay sợ hãi khi nhìn thấy mũi tiêm như kỹ thuật cũ.

 Tăng độ chính xác cho việc loại bỏ 100% chân răng khôn.

NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG ĐAU BẰNG MÁY PIEZOTOME 

GIẢM TỚI 50% CHI PHÍ

DUY NHẤT 19/8 – 5/9/2019

2.195 lượt đặt

Rất nhiều khách hàng tại Nha khoa Paris đều cho cảm nhận hài lòng với những gì mà công nghệ nhổ răng này đem lại. Hầu hết khách hàng cho biết cảm giác nhổ răng bằng máy siêu âm khá an toàn, không gây đau nhức khó chịu, lành thương nhanh và ít chảy máu.

Theo dõi cảm nhận thực tế của khách hàng sau khi nhổ răng bằng máu siêu âm Piezotome sau đây để biết thêm chi tiết:

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6Nhổ răng không đau với công nghệ siêu âm Piezotome

✥ Công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS độc quyền tại Nha khoa Paris:

Công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS tại Nha khoa Paris giúp khử khuẩn không khí và các bề mặt tiếp xúc, kiểm soát khả năng khử khuẩn trong mọi thao tác, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện nhổ răng không đau cho bệnh nhân.

Công nghệ được áp dụng miễn phí cho mọi khách hàng nên bạn không phải lo lắng bị đội chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền.

✥ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm:

Ngoài ra, các bác sĩ ở Nha khoa Paris được đào tạo bài bản, tay nghề chuyên sâu đảm bảo sẽ giúp loại bỏ những chiếc răng khôn từ thế mọc đơn giản, đến phức tạp nhất một cách nhanh chóng, linh hoạt, ít gây đau đớn cho bệnh nhân.

Hầu hết các bác sĩ nhổ răng khôn giỏi đều là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ châu Âu (ESCD), có bằng cấp và giấy chứng nhận rõ ràng nên hoàn toàn có thể đảm bảo cho bạn một ca nhổ răng thành công. Tìm hiểu cụ thể bằng cấp, chứng chỉ bác sĩ TẠI ĐÂY!

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Paris

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Nha khoa Paris

✥ Hệ thống nha khoa quy mô rộng lớn:

Đến với nha khoa uy tín bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều rằng nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền. Là một thương hiệu nha khoa lớn nên Paris luôn cố gắng mang tới mọi người dân Việt Nam dịch vụ nhổ răng khôn tốt nhất với chi phí phải chăng.

Chính vì vậy, tính tới thời điểm hiện tại, nha khoa Paris đã có tất cả 8 cơ sở trên cả nước. Tất cả đều có những trang thiết bị hiện đại Châu Âu. “Nụ cười mới – Cuộc sống mới” chính là khẩu hiệu quả Nha khoa Paris muỗn gửi tới khách hàng. Cải thiện nụ cười, thay đổi cuộc sống, đừng chần chờ hãy nhổ bỏ răng khôn mọc lệch ngay thôi.

Bản đồ nha khoa Paris trên toàn quốc

Bản đồ nha khoa Paris trên toàn quốc

Trong một số sự kiện đặc biệt, nha khoa Paris luôn cho triển khai các chương trình giảm giá CỰC SỐC với dịch vụ nhổ răng khôn. Đừng bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi bằng việc thường xuyên cập nhật trên trang nhorang.com.vn nhé!

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn xác định được về vấn đề chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền cũng như nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng kí lịch hẹn qua form bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí!

GIẢM TỚI 50% CHI PHÍ

DUY NHẤT 19/8 – 5/9/2019

THỜI GIAN KHÔNG CÒN NHIỀU…

2.195 lượt đặt

Ý kiến của bạn

E đi khám sức khỏe định kì bác sĩ nói răng e R18,28 lệch ngoài.R38,48 nghiêng gần và đề ngị e nhổ 4 răng này.Cho e hỏi có thể nhổ 4 răng 1 lần được không và chi phí sao bác sĩ.
Chào bạn, số răng có thể nhổ ở mỗi lần còn tùy thuộc vào vị trí của các răng. Không nên nhổ cùng lúc các răng ở hai bên hàm vì sẽ gây trở ngại đến việc ăn uống. Để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về tình trạng răng miệng của mình, bạn có thể gọi tới hotline 1900 6900 hoàn toàn miễn phí. Xin cảm ơn!
răng khôn của em bị lung lay va bị xưng có nhổ được ở bác sĩ
Chào bạn, răng khôn bị lung lay và sưng thì nên đi nhổ để phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm bạn nhé. Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ nhổ răng, bạn vui lòng liên hệ số 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí bạn nhé. Xin cảm ơn!
Cho em hỏi là em mọc răng khôn cũng thời gian lâu rồi, khoảng tầm 2 tháng lại nhú lên 1 ít, mọi lần thì chỉ 2-3 hôm là khỏi, tuy nhiên lần này thì đã hơn 1 tuần cũng sưng và đau hơn các lần khác, không biết là có phải răng mọc lệch hay là do nguyên nhân gì ạ?
Chào bạn, răng khôn bị sưng và đau là hiện tượng khá phổ biến khi mọc răng khôn. Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm có thể làm sâu răng, lung lay các răng bên cạnh, viêm nướu... Chính vì thế, chúng tôi khuyên bạn nên đến cơ sở nha khoa để thăm khám sớm hoặc liên hệ qua số máy 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí và giải đáp nhiệt tình. Xin cảm ơn!
E đang mang thai tháng thứ 3 , e bị viêm lợi trùm răng khôn đã đau nhức gần 1 tuần nay và bưng mủ sưng bên má mọc hạch dưới cằm , ngậm nước muối thì đỡ đc 1 lúc sau thì lại đau nhức ko chịu nổi , giờ có cách nào giải quyết hoặc làm cho hết đau đc ko bác sĩ ..
Chào bạn, Nha khoa Paris xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Viêm lợi chùm răng khôn là một biến chứng dễ gặp khi mọc răng khôn do răng khôn mọc lệch, đâm ngang rồi xuất hiện vạt nướu che phủ lên bề mặt răng khôn.
Tình trạng này gây đau nhức và tạo nơi ẩn nấp cho vi khuẩn phát triển gây bệnh khiến lợi bị viêm nhiễm, có khả năng dẫn tới các tình trạng bệnh lý nguy hiểm khác.
Chính vì vậy, chung tôi khuyên bạn nên đến cơ sở nha khoa sớm để thăm khám và chữa trị kịp thời. Bạn có thể liên hệ tới số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Xin cảm ơn!
E bị mọc răng khôn và bị nổi hạch bên má, nuốt nước bọt vào đau lắm. Đêm thì nhức ko ngủ được vậy e có nên nhổ ko. E tìm hiểu trên mạng thì ko nên nhổ răng khôn lúc đau nhức. Nên e muốn nhờ Nha Sĩ tư vấn giúp e ạ
Chào bạn Bùi Thị Yến! Trường hợp của bạn có thể là răng khôn mọc ngầm hoặc mọc lệch, bạn nên thực hiện nhổ càng sớm càng tốt để loại bỏ đau nhức và không làm ảnh hưởng đến những răng kế cận bạn nhé!
Xem thêm
Thu nhỏ
E bị mọc răng khôn và bị nổi hạch bên má, nuốt nước bọt vào đau lắm. Đêm thì nhức ko ngủ được vậy e có nên nhổ ko. E tìm hiểu trên mạng thì ko nên nhổ răng khôn lúc đau nhức. Nên e muốn nhờ Nha Sĩ tư vấn giúp e ạ
Chào bạn Bùi Thị Yến! Trường hợp của bạn có thể là răng khôn mọc ngầm hoặc mọc lệch, bạn nên thực hiện nhổ càng sớm càng tốt để loại bỏ đau nhức và không làm ảnh hưởng đến những răng kế cận bạn nhé!
Cho em hỏi răng khôn của em mọc lệch và đang bị sâu, khi ăn em luôn cảm thấy bị đau và nhức. Cho em hỏi khi em đến khám tại nha khoa thì em có thể nhổ ngay trong ngày đó được hay không ạ, và cho em hỏi nha khoa có mở cửa vào ngày chủ nhật hay không ạ?
Chào bạn Hà Trang! Tình trạng răng khôn mọc lệch của bạn có thể thực hiện nhổ bỏ ngay trong ngày đi khám. Nha khoa Paris làm việc cả chủ nhật nên bạn có thể sắp xếp thời gian phù hợp để đến thăm khám tại nha khoa bạn nhé!
Răng khôn của em bị sâu vì thế rất đau. Ở hàm trên đối diện với răng khôn cũng bị nên em có thể hỏi là giá cả nhổ 2 cái răng cùng 1 lúc hết khoảng bao nhiêu tiền ạ.
Chào bạn Nguyễn Văn Hiếu! Dịch vụ nhổ răng khôn có chi phí dao động từ 1.200.000 - 3.000.000vnđ/răng tùy vào mức độ khó hoặc dễ của từng ca nhổ.
E đi khám sức khỏe định kì bác sĩ nói răng e R18,28 lệch ngoài.R38,48 nghiêng gần và đề ngị e nhổ 4 răng này.Cho e hỏi có thể nhổ 4 răng 1 lần được không và chi phí sao bác sĩ.
Chào bạn, số răng có thể nhổ ở mỗi lần còn tùy thuộc vào vị trí của các răng. Không nên nhổ cùng lúc các răng ở hai bên hàm vì sẽ gây trở ngại đến việc ăn uống. Để được các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn về tình trạng răng miệng của mình, bạn có thể gọi tới hotline 1900 6900 hoàn toàn miễn phí. Xin cảm ơn!
răng khôn của em bị lung lay va bị xưng có nhổ được ở bác sĩ
Chào bạn, răng khôn bị lung lay và sưng thì nên đi nhổ để phòng ngừa những biến chứng nguy hiểm bạn nhé. Mọi chi tiết thắc mắc về dịch vụ nhổ răng, bạn vui lòng liên hệ số 1900 6900 để được các chuyên gia tư vấn và giải đáp miễn phí bạn nhé. Xin cảm ơn!
Xem thêm
Thu nhỏ

Bạn đang xem: Chi phí nhổ răng khôn hết bao nhiêu tiền? Bảng giá mới, chính xác & rẻ nhất 2019 trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status