HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng giá nhổ răng tại nha khoa thẩm mỹ uy tín chất lượng cao

April 5, 2018
Chi phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm, cho dù đó là dịch vụ thẩm mỹ hay dịch vụ nha khoa... Thấu hiểu được những băn khoăn của người dùng, dưới đây chúng tôi xin chia sẻ bảng giá nhổ răng tại nha khoa thẩm mỹ uy tín để bạn có thể nắm bắt được giá cả và có sự chuẩn bị tốt hơn trước khi đến các trung tâm nha khoa thực hiện dịch vụ. Mời bạn tham khảo!

1/ Bảng giá nhổ răng tại nha khoa thẩm mỹ uy tín

Với mong muốn mang lại chất lượng thẩm mỹ răng công nghệ Pháp ngay tại Việt Nam, nha khoa thẩm mỹ Paris tự tin về mức giá nhổ răng tại nha khoa cùng với hiệu quả dịch vụ tạo ra có khả năng cạnh tranh trên thị trường. Dưới đây là bảng giá nha khoa thẩm mỹ tổng quát tại nha khoa Paris, mời bạn tham khảo:

 Bảng giá dịch vụ nhổ răng kỹ thuật gây tê hiện đại

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

Đây là bảng giá dịch vụ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại tại nha khoa Paris. Mức giá trên sẽ không có gì là đắt, bởi kết quả và chất lượng dịch vụ đem lại tương xứng với mức chi phí khách hàng bỏ ra.

2/ Vì sao kết quả nhổ răng tại nha khoa Paris tương xứng với mức chi phí?

Với công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, nhổ răng khôn, nhổ răng sâu… hay răng khiếm khuyết tại nha khoa thẩm mỹ Paris là dịch vụ đang được rất nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Sở dĩ bảng giá nhổ răng trên được nhiều khách hàng đánh giá phù hợp là vì hiệu quả và chất lượng dịch vụ tương xứng, cụ thể như sau:

✤ Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm chuyên môn, đã từng tiến hành thành công hàng ngàn ca nhổ răng, từ răng sâu, đến răng khôn mọc lệch… thực hiện thăm khám và loại bỏ chiếc răng khiếm khuyết của bạn.

nha khoa thẩm mỹ 2

Đội ngũ bác sĩ uy tín, tay nghề cao tại nha khoa Paris

Là những bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học răng hàm mặt danh tiếng trong và ngoài nước, với bản lĩnh nghề nghiệp và tay nghề giỏi đảm bảo sẽ đem lại cho bạn kết quả nhổ răng an toàn, không gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh.

✤ Công nghệ gây tê an toàn, nhổ răng không đau

Kết hợp kỹ thuật gây tê hiện đại và loại thuốc gây tê được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo đem lại cho bệnh nhân kết quả nhổ răng an toàn, không đau, không biến chứng.

nha khoa thẩm mỹ 1

Phòng vô trùng và công nghệ gây tê hiện đại, đảm bảo nhổ răng an toàn, không đau

✤ Phòng nhổ răng vô trùng tuyệt đối

Tất cả những phòng khám tại nha khoa thẩm mỹ Paris đều được trang bị những máy móc, công nghệ tân tiến được nhập khẩu từ các bệnh viện danh tiếng tại Pháp và Châu Âu. Đồng thời, các phòng khám đều được vô trùng tuyệt đối, đảm bảo an toàn trong khi thực hiện dịch vụ.

✤ Sự tận tình của đội ngũ chuyên viên tư vấn

nha khoa thẩm mỹ 3

Sự tận tình của chuyên viên tư vấn tại nha khoa Paris

Vai trò của đội ngũ chuyên viên tư vấn góp phần quan trọng trong việc mang lại tâm thế thoải mái cho khách hàng khi đến với nha khoa Paris. Đây là yếu tố khiến khách hàng thêm tin tưởng để quyết định lựa chọn nha khoa.

Những chuyên viên tư vấn tại nha khoa Paris là những người có độ hiểu biết trong lĩnh vực nha khoa. Họ nhiệt tình tư vấn cho những thắc mắc của khách hàng, trước khi khách hàng vào thực hiện dịch vụ nha khoa.

nha khoa thẩm mỹ 4

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ nhổ 1 răng và cắm implant tại nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể

Với những thế mạnh trên và một mức chi phí hợp lý, tương xứng với chi phí bỏ ra, tại sao bạn không đến trực tiếp địa chỉ nha khoa Paris ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ tại hệ thống nha khoa thẩm mỹ công nghệ Pháp tại Việt Nam.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn bảng giá nha khoa thẩm mỹ uy tín – chất lượng cao. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi qua form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nguồn https://nhorang.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bảng giá nhổ răng tại nha khoa thẩm mỹ uy tín chất lượng cao trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status