Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Ở đâu nhổ răng số 8 an toàn và không đau nhức?

0 comment May 8, 2016

Xưa nay nhổ răng vẫn là nỗi e ngại của nhiều bệnh nhân, đặc biệt là răng số 8 bởi nỗi lo an toàn và dễ gây biến chứng, do đó việc tìm kiếm một trung tâm nha khoa với kỹ thuật nhổ răng an toàn luôn khiến các bệnh nhân phải băn khoăn. Vậy ở đâu nhổ răng số 8 an toàn và một địa chỉ nhổ răng uy tín cần đảm bảo những yếu tố gì?

Răng số 8 hay còn gọi là răng khôn là răng mọc sau cùng trên cung hàm. So với các răng khác thì răng số 8 dễ gây nên các biến chứng do thế của răng thường mọc lệch, mọc ngầm hoặc húc vào răng số 7, do đó nhổ răng số 8 là chỉ định cơ bản nhất để loại bỏ các yếu tố biến chứng sau này.

 Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn và không đau nhức? 1Ở đâu nhổ răng số 8 an toàn tại Hà Nội

nhổ răng số 8 ở đâu an toàn cần đảm bảo được các yếu tố về trang thiết bị, công nghệ cũng như đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện. Nha khoa Paris là địa chỉ nhổ răng số 8 ở Hà Nội đảm bảo an toàn, không biến chứng với sự trải nghiệm thực tế của hàng ngàn khách hàng.

Phương pháp nhổ răng truyền thống thường sử dụng các dụng cụ nha khoa như kìm, nạy, dụng cụ bẩy và tác động tách nướu để nhổ răng khỏi xương ổ răng. Về cơ bản, phương pháp này xâm lấn khá nhiều đến nướu và gây đau nhức kéo dài cho bệnh nhân cũng như quá trình lành thương khá lâu.

 Ở đâu nhổ răng số 8 an toàn và không đau nhức?

Tại Nha khoa Paris, nhổ răng số 8 được tiến hành với công nghệ mới nhất hiện nay khi sử dụng máy siêu âm Piezotome, đảm bảo an toàn và giảm đau nhức một cách tối đa. Công nghệ đã được ứng dụng tại hầu khắp các bệnh viện răng hàm mặt uy tín trên thế giới. 3 ưu điểm dưới đây giúp nha khoa Paris trở thành câu trả lời xác đáng khi hỏi nhổ răng số 8 ở đâu an toàn:

♦ Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa Paris

Nhờ công nghệ phát sóng siêu âm Newtron giúp điều khiển chuyển động của các mũi cắt một cách hoàn hảo, tạo ra mũi cắt siêu âm sắc bén và linh hoạt để làm đứt gãy các dây chằng nha chu và tách răng ra khỏi ổ răng, tạo điều kiện để lấy răng ra một cách nhẹ nhàng. Do đó có thể giảm ê nhức một cách tối đa so với cách cắt rạch nướu như phương pháp nhổ răng truyền thống. Độ lành thương sau khi nhổ răng với công nghệ mới cũng khá nhanh khi không tác động nhiều đến nướu.

Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn và không đau nhức? 3Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn là nơi có công nghệ nhổ răng tốt

Thực hiện nhổ răng tại Paris được các nha sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện theo đúng tiêu chuẩn nha khoa quốc tế. Việc thăm khám tổng quát khoang miệng và thực hiện các xét nghiệm cơ bản là thao tác không thể bỏ qua để xem đặc điểm, hình dạng, độ dài của răng số 8 và vị trí các răng kế cận như thế nào, nhớ đó mà việc nhổ răng khôn được tiến hành nhanh chóng và không xảy ra sai sót.

Đến với Paris, bệnh nhân sẽ có cơ hội được trải nghiệm những cảm giác tuyệt vời khi được nhổ răng không đau và hoàn toàn không gây biến chứng về sau.

♦ Sở hữu hệ thống thiết bị, vật liệu tiêu chuẩn Hoa Kỳ

Để thực hiện được quy trình nhổ răng đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế với công nghệ mới thì yếu tố thiết bị, dụng cụ cần được đảm bảo một cách tốt nhất. Tại Nha khoa Paris, hệ thống sản phẩm nha khoa nạy, bẩy và kìm nhổ được Paris nhập khẩu chính hãng từ Hoa Kỳ 100%, giúp cho việc nhổ răng số 8 diễn ra thuận lợi nhất.

♦ Vô trùng tuyệt đối phòng phẫn thuật, dụng cụ nhổ răng

Lây nhiễm là một trong những nỗi lo lắng lớn nhất của bệnh nhân khi quyết định nhổ răng số 8. Trên thực tế, việc viêm nhiễm xảy ra một phần do thao tác, kỹ thuật nhổ răng không tốt hoặc do sự xâm nhập của vi khuẩn thông qua các dụng cụ nha khoa hỗ trợ cho nhổ răng, do đó việc vô trùng tất cả các thiết bị và phòng phẫu thuật là yêu cầu hàng đầu mà một địa chỉ nhổ răng tốt và uy tín cần đạt được.

Nhổ răng số 8 ở đâu an toàn và không đau nhức? 2Dụng cụ nhổ răng cần được vô trùng tuyệt đối

Nha khoa Paris là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS được chuyển giao từ Bệnh viện Forsyth danh tiếng của Hoa Kỳ, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, cũng như vô trùng tuyệt đối các thiết bị, dụng cụ nhổ răng, đảm bảo an toàn khi nhổ răng cho bệnh nhân.

Nha khoa Paris chính là câu trả lời “ ở đâu nhổ răng số 8 an toàn” dành cho bạn. Thực hiện nhổ răng tại Paris bạn có thể yên tâm về độ an toàn không chỉ trong quá trình nhổ răng mà còn tránh viêm nhiễm tối đa trong quá trình hậu phẫu sau này.

Mọi băn khoăn về nhổ răng khôn số 8 cũng như các vấn đề răng miệng khác, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 0943 776699 hoặc gửi câu hỏi nhổ răng khi nào về cho chúng tôi theo mẫu đăng ký dưới đây. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Ở đâu nhổ răng số 8 an toàn và không đau nhức? trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status
X