Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Điều cần biết khi mọc răng khôn hàm dưới để tránh nguy hiểm

June 6, 2017

Mọc răng khôn hàm dưới khiến bạn mất ăn mất ngủ vì những cơn đau nhức chúng gây ra? Những cách giảm đau khi mọc răng khôn tại nhà có giúp khắc phục được tình trạng này không? Những thông tin hữu ích khi mọc răng khôn hàm dưới được chia sẻ sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc.

1/ Một số lưu ý quan trọng khi mọc răng khôn hàm dưới

Răng khôn là chiếc răng mọc cuối cùng và trong cùng trên cung hàm, thông thường răng sẽ mọc ở độ tuổi trưởng thành. Lúc này xương hàm đã cứng chắc nên thường sẽ không còn đủ chỗ cho răng khôn mọc, răng sẽ có xu hướng mọc lệch hoặc mọc ngầm không đâm lên được gây đau nhức.

Một số biểu hiện của mọc răng khôn hàm dưới bạn cần lưu ý để có giải pháp điều trị kịp thời, bảo vệ được những răng kế bên:

Răng khôn hàm dưới mọc ngầm dễ gây ra hiện tượng lợi trùm, vùng mọc răng khôn bị vi khuẩn tấn công sẽ gây cho bạn những bệnh lý như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu…

moc rang khon ham duoi 12

Răng khôn mọc lệch gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho hàm răng

Trường hợp răng khôn mọc thẳng đều với cung hàm thì sẽ không làm bạn đau nhức cũng như nguy hiểm gì, tuy nhiên ngược lại nếu mọc răng khôn hàm dưới bị lệch hay mọc ngầm thì sẽ gây cho bạn nhiều biến chứng không thể lường trước.

Với răng khôn hàm dưới mọc lệch, chiếc răng đâm chỉa không có quy luật sẽ gây ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh, răng khôn mọc đâm ra má gây sưng má, ảnh hưởng đến các mô mềm, nghiêm trọng hơn là răng mọc chen lấn sang vị trí của chiếc răng số 7 làm răng lung lay và có thể dẫn đến hiện tượng mất răng.

Nếu như những thông tin trên chưa đủ cung cấp cho bạn hiểu rõ tình trạng mọc răng khôn của mình, bạn hãy mô tả lại để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nhé.

Mô tả chi tiết tình trạng nhức răng để bác sĩ tư vấn MIỄN PHÍ!

2/ Cách khắc phục tình trạng mọc răng khôn hàm dưới bị lệch

Với những chiếc răng mọc thẳng thì không vấn đề gì, nhưng nếu mọc răng khôn hàm dưới mà chiếc răng có vấn đề, bác sĩ đều khuyên bạn nên nhổ bỏ để chấm dứt tình trạng đau nhức cũng như những nguy hiểm rình rập.

Nói tới nhổ răng khôn hàm dưới, chắc hẳn ai ai cũng đều rất sợ đau và những biến chứng bởi răng mọc trong cùng của khung hàm và lại còn mọc không theo quy luật. Vì thế bạn nên lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề lâu năm để loại bỏ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm…

mọc răng khôn hàm dưới 15

Công nghệ nhổ răng không đau giúp nhổ răng khôn nhanh chóng, an toàn

Hiện nay, nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại, giúp loại bỏ răng khôn 1 cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, an toàn và không gây ra bất kỳ biến chứng nào. Bạn có thể tham khảo trực tiếp tại trung tâm nha khoa.

Nếu bạn bị mọc răng khôn hàm dưới và còn bất kỳ băn khoăn nào xin vui lòng liên hệ tới hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn bên dưới, các bác sĩ rất sẵn lòng giải đáp chi tiết miễn phí cho bạn.

X

TAGS:

Bạn đang xem: Điều cần biết khi mọc răng khôn hàm dưới để tránh nguy hiểm trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status
X