HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn năm 2018?

March 9, 2018

Việc nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu để đảm bảo an toàn nhất và giảm đau tối đa cho bé cần có những tiêu chí nhất định. Vì trong một số trường hợp nhất định việc nhổ răng sữa là điều cần thiết và chỉ có như vậy mới giúp việc nhổ răng cho trẻ được dễ dàng, không để lại ảnh hưởng cho mầm răng vĩnh viễn.

∗ Nhổ răng sữa cho trẻ trong những trường hợp nào?

Răng sữa có thể tự rụng để cho răng vĩnh viễn mọc lên, tuy nhiên trong một số trường hợp răng sữa sẽ được chỉ định nhổ bỏ để tránh biến chứng xảy ra.

– Răng sữa bị sâu lâu ngày, ống tủy bị viêm, nếu không nhổ răng sớm thì nguy cơ nhiễm khuẩn xuống vùng răng vĩnh viễn là hoàn toàn có thể xảy ra.

– Răng bị viêm cement cấp, bị nhiễm ở chóp răng hoặc răng bị nhiễm trùng ở chân hoặc kẽ chân răng. Trường hợp này cũng cần nhổ răng để tránh tình trạng áp xe xương ổ răng, gây viêm nhiễm phần răng vĩnh viễn sẽ mọc.

– Răng sữa đến tuổi thay, lung lay nhiều hoặc chưa lung lay nhưng răng vĩnh viễn đã mọc. Khi răng vĩnh viễn đã nhú lên nhưng lại chệch khỏi chân răng sữa và răng sữa vẫn không tiêu rụng đi làm cản trở răng vĩnh viễn mọc đầy đủ. Lúc này, việc nhổ răng sữa cho bé là cần thiết để răng vĩnh viễn có thể mọc bình thường.

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu UY TÍN và ĐẢM BẢO an toàn năm 2018 1Nhổ răng sữa cho bé cần lựa chọn địa chỉ nhổ răng uy tín

Vai trò quan trọng của răng sữa

Muốn biết nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu tốt thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến một số kiến thức về răng sữa và tầm quan trọng của nó. Răng sữa thường mọc ở giai đoạn bé từ 5 – 6 tháng tuổi và sẽ hoàn thiện khi bé được 3 tuổi. Thời gian tồn tại của răng sữa trong vòng vài năm và sẽ được thay thế dần bằng các răng vĩnh viễn.

Bộ răng sữa bao gồm 20 chiếc răng, trong đó 10 chiếc ở hàm trên và 10 chiếc ở hàm dưới. Răng sữa có ý nghĩa rất quan trọng trong việc đảm bảo ăn nhai trong thời kỳ bé ăn dặm cũng như giúp cho bé phát âm được tròn tiếng mà không bị ngọng.

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu UY TÍN và ĐẢM BẢO an toàn năm 2018 2

Nhổ răng sữa cho trẻ em ở đâu cần đảm bảo an toàn trước tiên

Việc mất răng sữa quá sớm sẽ có tác động khá lớn đến quá trình mọc răng vĩnh viễn sau này, khiến cho răng mọc lệch lạc hoặc dễ mắc các bệnh lý răng miệng. Ngoài ra, nếu răng sữa bị nhổ sớm thì khả năng rất cao là phần lợi khi để lâu ngày sẽ co khít và cứng chắc lại. Việc này gây khó khăn cho quá trình mọc răng sữa sau này.

∗ Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu tốt, uy tín và đảm bảo không đau?

Nhiều cha mẹ cho rằng răng sữa thường không quan trọng và nhổ răng sữa có thể được tiến hành tại nhà bằng các phương pháp nhổ thủ công. Nhưng đây là quan niệm sai lầm bởi nhổ răng tại nhà có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm do nhiễm khuẩn hoặc gây nên tình trạng sót chân răng, dẫn tới việc mọc răng vĩnh viễn sẽ bị lệch lạc và gây đau nhức cho bé.

Nhổ răng sữa cho bé ở đâu cần căn cứ vào địa chỉ đó có thỏa mãn các yếu tố như bác sỹ giàu kinh nghiệm hay công nghệ nhổ răng tiên tiến hay không. Đây là 2 tiêu chí cần và đủ để đảm bảo cho một ca nhổ răng sữa đảm bảo an toàn, không biến chứng.

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, công nghệ nhổ răng không đau đã được ứng dụng mang đến hiệu quả nhổ răng sữa cho bé đảm bảo an toàn.

Thuốc gây tê dạng xịt với cơ chế xịt trực tiếp dung dịch thuốc lên khu vực chuẩn bị nhổ răng và sẽ có tác dụng gần như là lập tức. Phương pháp gây tê này thích hợp với hầu hết mọi đối tượng, làm giảm thiểu sự lo lắng và sợ hãi cho trẻ như đối với kim tiêm gây tê thông thường.

Quy trình lấy răng ra thành từng phần được thực hiện một cách dễ dàng: Bác sĩ sẽ thực hiện mở các mô nướu ở trên răng, dùng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để tách các mô kết nối giữa răng và xương hàm, sau đó cắt răng cần nhổ ra thành từng mảnh nhỏ để dễ dàng gắp bỏ ra ngoài. Nếu cần thiết (tùy vào từng vị trí nhổ răng) bác sĩ sẽ thực hiện khâu các vết rạch lại.

Chính bởi không cần tách nướu và nhổ toàn bộ răng nên không gây đau nhức nhiều cho bé và khả năng lành thương sẽ diễn ra nhanh hơn. Đây là công nghệ phù hợp nhất để nhổ răng sữa đúng cách, giảm thiểu ê buốt tối đa, xóa bỏ nỗi sợ hãi nhổ răng của bé.

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu UY TÍN và ĐẢM BẢO an toàn năm 2018 3

Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu tốt cần công nghệ tân tiến, đảm bảo an toàn

Bên cạnh công nghệ nhổ răng linh hoạt, giúp lấy răng ra một cách dễ dàng thì công nghệ khử khuẩn Extra AS sử dụng trong mỗi ca nhổ răng tại nha khoa Paris sẽ mang lại độ an toàn cao, hoàn toàn không lây nhiễm. Được thực hiện bởi các nha sỹ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, chắc chắn việc nhổ răng sữa cho bé sẽ không phức tạp và đảm bảo không biến chứng.

Chắc hẳn bạn đã có một sự chọn lựa nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu cũng như một số thông tin hữu ích liên quan đến răng sữa. Khi răng sữa của bé bị lung lay hoặc có các dấu hiệu bệnh lý, cha mẹ nên đưa bé đến bệnh viện hoặc các phòng khám nha khoa uy tín để nha sỹ thăm khám và có chỉ định cụ thể.

Nếu nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu vẫn là băn khoăn của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi câu hỏi hoặc đặt lịch tư vấn theo form đăng ký bên dưới bài để nhận chỉ dẫn cụ thể nhất từ phía chuyên gia.

Ý kiến của bạn

Nhổ hết bao nhiêu tiền cho một chiếc răng sữa?
Chào bạn, nhổ răng sữa tại Nha khoa Paris có chi phí là 100.000 đồng cho một chiếc răng. Mọi thắc mắc chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch hẹn sớm nhất. Xin cảm ơn!
Tôi ở huyện Mai Châu, Hoà Bình con gái tôi 7 tuổi răng sữa vẫn còn nguyên hiện có 1 chiếc răng mọc lệch vào phía trong hàm dưới tôi cần đến đâu để nhổ răng sữa cho con ??
Chào bạn, tình trạng răng mọc lệch vào phía trong hàm bạn có thể đến cơ sở Nha khoa Paris gần nhất tại Hà Nội để thăm khám nhé.
– Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Địa chỉ: 12 Thái Thịnh – Đống Đa, Hà Nội
Nhổ hết bao nhiêu tiền cho một chiếc răng sữa?
Chào bạn, nhổ răng sữa tại Nha khoa Paris có chi phí là 100.000 đồng cho một chiếc răng. Mọi thắc mắc chi tiết, bạn vui lòng liên hệ số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch hẹn sớm nhất. Xin cảm ơn!
Tôi ở huyện Mai Châu, Hoà Bình con gái tôi 7 tuổi răng sữa vẫn còn nguyên hiện có 1 chiếc răng mọc lệch vào phía trong hàm dưới tôi cần đến đâu để nhổ răng sữa cho con ??
Chào bạn, tình trạng răng mọc lệch vào phía trong hàm bạn có thể đến cơ sở Nha khoa Paris gần nhất tại Hà Nội để thăm khám nhé.
– Địa chỉ: 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm, Hà Nội
– Địa chỉ: 12 Thái Thịnh – Đống Đa, Hà Nội

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng sữa cho trẻ ở đâu uy tín và đảm bảo an toàn năm 2018? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status