HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn nguy hiểm như thế nào? Bạn đã biết chưa?

0 comment October 3, 2017

Nhổ răng khôn nguy hiểm là suy nghĩ của nhiều người khi nói về vấn đề loại bỏ chiếc răng này ra khỏi cung hàm. Vậy thực chất, nhổ răng khôn nguy hiểm như thế nào? Có cách nào để đảm bảo an toàn nếu bắt buộc phải nhổ không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Nhổ răng khôn nguy hiểm như thế nào?

Nhổ răng khôn nguy hiểm 1

Nhổ răng khôn nguy hiểm như thế nào? 

Nhổ răng khôn(răng số 8) là một thao tác phức tạp của nha khoa và trong nhiều trường hợp, nhổ răng khôn có thể dẫn đến nhiều nguy hiểm cho người bệnh:

– Chảy máu kéo dài: Máu vẫn tiếp tục chảy sau khi nhổ khoảng 1 – 2h là hiện tượng bình thường, nhưng nếu kéo dài hơn 2h thì bạn cần tham khảo ngay ý kiến bác sỹ, tránh mất máu quá nhiều.

– Nhiễm trùng trong hoặc sau khi nhổ: Nhiễm trùng xảy ra trong hoặc sau khi nhổ có thể gây viêm sưng, thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng người bệnh nếu không khắc phục sớm.

– Khô ổ cắm răng: Cục máu đông không hình thành hoặc sai vị trí nơi nhổ răng số 8 khiến người bệnh đau liên tục, làm đảo lộn cuộc sống.

– Tổn thương thần kinh: Xung quanh răng khôn có rất nhiều dây thần kinh. Nếu thao tác nhổ không khéo, dây thần kinh có thể bị động chạm và tổn thương tạm thời hoặc vĩnh viễn.

2. Nguyên nhân vì sao nhổ răng khôn nguy hiểm

Sở hữu nhổ răng khôn nguy hiểm nằm trong tiềm thức của nhiều người là bởi vì những biến chứng kể trên. Tuy nhiên, những nguyên nhân để xảy ra các biến chứng đó thì không phải ai cũng biết:

– Kỹ thuật của bác sỹ yếu kém

– Dụng cụ nhổ răng không vệ sinh

– Không kiêng kĩ và uống thuốc đầy đủ theo đơn của bác sỹ

– Công nghệ nhổ răng còn đơn sơ

Để nhổ răng khôn không nguy hiểm, trước hết bạn nên tìm đến những địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sỹ chuyên môn giỏi và ứng dụng công nghệ hiện đại.

3. Cách nhổ răng khôn an toàn

Tại nha khoa Paris, mọi bệnh nhân khi đến nhổ răng đều được ứng dụng kỹ thuật gây tê hiện đại. Bệnh nhân sẽ được tiêm tê hoặc bôi, xịt thuốc tê trước khi tiến hành nhổ. Do đó, trong suốt quá trình bác sỹ thực hiện thao tác nhổ răng, bạn sẽ hoàn toàn thoải mái, nhẹ nhàng và không hề cảm thấy đau đớn.

Video nhổ răng an toàn tại nha khoa Paris

Nhổ răng khôn nguy hiểm như thế nào? Bạn đã biết chưa? 2
Ngoài ra, công nghệ mới còn đảm bảo không gây biến chứng, đặc biệt an toàn cho người bệnh.

4. Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu là chuẩn?

Chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền tại các trung tâm nha khoa, bệnh viện thường có sự chênh lệch khá lớn. Điều này khiến cho nhiều khách hàng hoang mang như thế nào mới chuẩn, đảm bảo an toàn, chất lượng. Dưới đây là bảng giá chi phí nhổ răng chuẩn nhất, được các chuyên gia đánh giá là tương xứng với chất lượng:

NHỔ RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Những thông tin cụ thể trên đây về nhổ răng khôn nguy hiểm hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, hãy ĐĂNG KÝ TƯ VẤN theo form mẫu dưới đây, các chuyên gia sẽ sớm liên hệ và giải đáp giúp bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn nguy hiểm như thế nào? Bạn đã biết chưa? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status
X