HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

4 lý do chứng minh việc nhổ răng khôn mọc lệch là cấp thiết!

April 20, 2018

Các bác sĩ nha khoa thường khuyên bạn nên nhổ răng khôn mọc lệch ngầm càng sớm càng tốt. Vậy tại sao bạn cần nhổ chiếc răng này? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây!

1/ 4 lý do cần phải nhổ răng khôn mọc lệch

Có nên nhổ răng khôn mọc lệch? ►Cách nhổ răng khôn KHÔNG ĐAU◄ 1

Tại sao cần nhổ răng khôn mọc lệch?

Nhổ răng khôn mọc lệch, mọc xiên ngang sang răng số 7 thường là chỉ định chung của các bác sĩ nha khoa. Điều này do những nguyên nhân sau:

• Răng khôn mọc lệch không thể trồi lên hoàn toàn trên cung hàm vì xương hàm không đủ chỗ. Một phần răng mọc lên ở vị trí khó chăm sóc, rất dễ gây sưng lợi trùm, sâu răng, răng khôn mọc lệch gây đau.

 Răng khôn mọc lệch ngầm bị sâu lâu ngày dẫn đến viêm hỏng tủy, không điều trị kịp có thể áp xe ổ chân răng.

 Trường hợp nguy hiểm hơn là răng khôn mọc lệch đâm xiên sang răng số 7, khiến cho răng số 7 bị viêm tủy. Thậm chí, nếu không nhổ đi có thể gây hỏng răng số 7, buộc phải nhổ cả 2 răng. Bạn sẽ phải mất chi phí rất lớn và phải trồng lại răng số 7 vì đây là răng ăn nhai quan trọng.

• Răng khôn mọc lệch gây đau sẽ khiến cho răng toàn hàm xô lệch.

Có nên nhổ răng khôn mọc lệch? ►Cách nhổ răng khôn KHÔNG ĐAU◄ 2

Một trong những biến chứng nguy hiểm của răng khôn mọc lệch

2/ Nhổ răng khôn mọc lệch an toàn với công nghệ hiện đại

Hầu hết mọi người đều cảm thấy lo lắng khi nói đến việc nhổ răng mọc lệch, nhất là nhổ răng khôn mọc lệch vì chiếc răng đó khá to và nhiều chân răng. Tuy nhiên, bạn có thể vất bỏ hoàn toàn những lo lắng đó khi thực hiện nhổ răng khôn không đau với hệ thống gây tê hiện đại.

Tại nha khoa Paris, quy trình gây tê được thực hiện bài bản theo tiêu chuẩn ADF Pháp, sử dụng những dòng thuốc gây tê hỗ trợ có tác dụng cao và đang được nha sĩ trên toàn thế giới tin dùng. Cụ thể:

➤ Hệ thống gây tê không kim tiêm

Gây tê dạng xịt hoặc dạng bôi với đầu gây tê không hề có mũi tiêm. Thuốc gây tê sẽ được sử dụng cục bộ ban đầu và hỗ trợ trong quá trình nhổ răng số 8 đảm bảo phần mô xung quanh không có cảm giác đau đớn.

Có nên nhổ răng khôn mọc lệch? ►Cách nhổ răng khôn KHÔNG ĐAU◄ 3

Thiết bị gây tê hiện đại hỗ trợ cho việc nhổ răng không đau

+ Giảm bớt ám ảnh và lo âu của bệnh nhân về kim tiêm khi hầu hết mọi người đều sợ hãi khi cần phải gây tê bằng cách tiêm.

+ Giảm áp lực đến vùng gây tê khi phân tán thuốc tê nhanh chóng không giống như khi tiêm.

+ Giảm thời gian điều trị nhờ thuốc tê ngấm nhanh, có thể bắt đầu thủ tục sớm hơn.

➤ Hệ thống gây tê kiểm soát cơn đau

Thiết bị tiêm thuốc gây tê kiểm soát cơn đau ở mức thấp nhất dưới sự theo dõi tự động của máy tính. Với việc kiểm soát từ máy tính, việc tiêm gây tê tự động không gây đau đớn khi đẩy thuốc tê vào sâu bên trong mô mềm nhờ áp lực lên nướu rất nhỏ và tốc độ phun dung dịch được kiểm soát tốt.

➤ Nhổ răng an toàn tuyệt đối

Đừng lo lắng về việc nhổ răng số 8 mọc lệch có nguy hiểm không? Bởi sau khi đã được gây tê đầy đủ, bạn đã sẵn sàng để được bác sĩ nhổ răng của mình mà không phải chịu đựng bất kỳ nỗi đau nào cũng như có trạng thái tinh thần hoàn toàn thoải mái, không lo âu sợ sệt. Quy trình nhổ răng lúc này được tiến hành dưới thao tác thuần thục của bác sĩ.

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng.

Có nên nhổ răng khôn mọc lệch? ►Cách nhổ răng khôn KHÔNG ĐAU◄ 4

Mô phỏng quy trình nhổ răng tại Nha khoa Paris

>> Xem thêm: Quy trình nhổ răng khôn mọc lệch với công nghệ mới

3/ Nhổ răng khôn mọc lệch giá bao nhiêu tiền?

Nhổ răng khôn mọc lệch 90 độ thường phức tạp hơn những răng khác trên khuôn hàm, chính vì thế chi phí cho dịch vụ này cũng sẽ cao hơn. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn dưới đây tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

Việc nhổ răng khôn mọc lệch cần được thăm khám và lên phác đồ điều trị cụ thể. Bạn có thể gửi câu hỏi có nên nhổ răng khôn mọc lệch không hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ chi tiết về vấn đề nhổ răng khôn mà bạn đang thắc mắc!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: 4 lý do chứng minh việc nhổ răng khôn mọc lệch là cấp thiết! trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status