HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI 2019

March 25, 2018
Câu hỏi: Chào bác sĩ. Cho em hỏi nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền ạ? Chiếc răng khôn hàm trên của em bị mọc lệch, rất đau và hiện tại không ăn uống được gì. Em đang tính đi nhổ nhưng không biết chi phí ra sao. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Hoàng Nam - Hải Phòng). 
Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nam!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền là chuẩn?

Răng khôn là chiếc răng mọc sau cùng trên cung hàm nên không có đủ chỗ để mọc bình thường mà phải mọc xiên, mọc lệch. Chính bởi nguyên do này mà răng khôn thường gây nên những cơn đau nhức âm ỉ kéo dài, thậm chí có thể làm hỏng răng kế bên hoặc áp xe xương ổ răng.

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch cụ thể được thể hiện ở bảng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

 Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí nhổ răng. Từ ngày 10/2/2019 – 25/2/2019, nha khoa Paris triển khai chương trình ưu đãi khủng, giảm giá 30% cho tất cả khách hàng đăng ký dịch vụ nhổ răng khôn.

dang-ky-khuyen-mai

ĐĂNG KÝ LIỀN TAY – NHẬN NGAY KHUYẾN MẠI

2/ Vì sao chi phí nhổ răng khôn mọc lệch cao hơn các răng khác?

Sở dĩ mức chi phí nhổ răng hàm số 8 mọc lệch cao hơn nhiều so với nhổ răng thông thường là bởi răng khôn mọc lệch có vị trí khá đặc biệt, nằm ở phía trong cùng. Chân răng cũng khá nhiều, chắc và phức tạp nên yêu cầu khá cao về mặt kĩ thuật. Trong một số trường hợp, răng bị mọc ngầm xuống dưới rất khó tiếp cận.

Nếu thao tác nhổ không đúng kỹ thuật có thể gây nên nhiều biến chứng như chảy máu hay đau nhức kéo dài, thậm chí viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu Đãi 2018 1

Nhổ răng khôn mọc lệch khá phức tạp đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi

3/ Nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Paris có an toàn không?

Ngoài băn khoăn nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền, có nên nhổ răng khôn không thì vấn đề có an toàn không cũng được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công phương pháp nhổ răng khôn bằng kỹ thuật gây tê hiện đại cùng với công nghệ khử khuẩn Extra AS giúp vô trùng 100% các dụng cụ nhổ răng, do đó không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu Đãi 2018 3

Hệ thống máy móc, trang thiết bị nhổ răng an toàn, đảm bảo vô trùng, không đau tại nha khoa Paris

Khác với phương pháp nhổ răng khôn truyền thống, công nghệ mới chỉ tác động đến một số dây chằng nha chu mà không xâm lấn đến nướu, do đó có thể hạn chế xâm lấn và đau nhức tối đa và hoàn toàn không tác động đến dây thần kinh, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ đối với các ca dễ nhổ. Những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề cũng sẽ được bác sỹ kê toa để bệnh nhân sử dụng. Khoảng 1 tuần sau khi nhổ răng khôn mọc lệch, vết thương sẽ bắt đầu lành và bạn có thể ăn nhai bình thường.

Nếu vẫn còn vấn đề gì băn khoăn về chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề bệnh lý răng miệng khác bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp miễn phí. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI 2019 trong Nhổ răng khi nào


DMCA.com Protection Status