HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI 2018

August 16, 2017
Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Em muốn được tư vấn chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris ạ. Mấy ngày gần đây em thấy mọc 2 chiếc răng khôn hàm dưới, em đã đi khám ở phòng khám gần nhà bác sĩ nói là răng khôn của em bị mọc lệch nên mới đau như vậy, cần phải được nhổ sớm. Vậy mong sớm nhận được hồi âm từ chuyên mục, em xin cảm ơn! (Nguyễn Hùng – Bắc Ninh).

Trả lời:

Chào bạn Hùng!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Với câu hỏi của bạn về vấn đề “nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Răng mọc lệch không phải là trường hợp hiếm gặp trong các vấn đề về răng miệng. Do là răng mọc sau cùng trên cung hàm nên răng khôn không có đủ chỗ để mọc bình thường mà phải mọc xiên, mọc lệch. Chính bởi nguyên do này mà răng khôn thường gây nên những cơn đau nhức âm ỉ kéo dài, thậm chí có thể làm hỏng răng kế bên hoặc áp xe xương ổ răng.

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch cụ thể được thể hiện ở bảng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

2/ Vì sao chi phí nhổ răng khôn mọc lệch cao hơn các răng khác?

Sở dĩ mức giá nhổ răng khôn cao hơn nhiều so với nhổ răng thông thường là bởi răng khôn mọc lệch có vị trí khá đặc biệt, có thể húc vào răng số 7, nếu thao tác nhổ không đúng kỹ thuật có thể gây nên nhiều biến chứng như chảy máu hay đau nhức kéo dài, thậm chí viêm nhiễm rất nguy hiểm.

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu Đãi 2017 1

Nhổ răng khôn mọc lệch khá phức tạp đòi hỏi tay nghề bác sĩ giỏi

Tại Nha khoa Paris, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật xử lý trong quá trình nhổ răng khôn. Với phương pháp nhổ răng khôn bằng kỹ thuật gây tê hiện đại mới nhất Pháp hiện nay đã được áp dụng tại Nha khoa Paris, biến chứng khi nhổ răng khôn mọc lệch đều được loại bỏ triệt để. Vì thế bạn không cần băn khoăn nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền, bởi chi phí phù hợp với chất lượng dịch vụ.

Nếu như phương pháp nhổ răng sâu truyền thống dùng kìm nha khoa và dụng cụ nạy chuyên khoa để bóc tách lợi, dây chằng ổ răng và lấy răng ra thì công nghệ mới giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng khi đầu máy siêu âm đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt, tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng.

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu Đãi 2017 2

Dụng cụ gây tê hiện đại đảm bảo nhổ răng không đau tại Paris

Khác với phương pháp nhổ răng khôn truyền thống, công nghệ mới chỉ tác động đến một số dây chằng nha chu mà không xâm lấn đến nướu, do đó có thể hạn chế xâm lấn và đau nhức tối đa và hoàn toàn không tác động đến dây thần kinh, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

3/ Nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa Paris có an toàn không?

Ngoài băn khoăn nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền thì vấn đề có an toàn không cũng được nhiều người quan tâm.

Hiện nay, tại nha khoa Paris đang ứng dụng rất thành công phương pháp nhổ răng khôn bằng kỹ thuật gây tê hiện đại cùng với công nghệ khử khuẩn Extra AS giúp vô trùng 100% các dụng cụ nhổ răng, do đó không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng.

Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu Đãi 2017 3

Hệ thống máy móc, trang thiết bị nhổ răng an toàn, đảm bảo vô trùng, không đau tại nha khoa Paris

Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ đối với các ca dễ nhổ. Những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề cũng sẽ được bác sỹ kê toa để bệnh nhân sử dụng. Khoảng 1 tuần sau khi nhổ răng khôn mọc lệch, vết thương sẽ bắt đầu lành và bạn có thể ăn nhai bình thường.

Nếu vẫn còn vấn đề gì băn khoăn về chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề bệnh lý răng miệng khác bạn vui lòng liên hệ đến Hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp miễn phí. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền? Bảng giá MỚI 2018 trong Nhổ răng khi nào


DMCA.com Protection Status
X