HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi & Chuẩn 2019

April 5, 2018
Câu hỏi: Thưa bác sỹ. Em đang mọc một chiếc răng khôn hàm dưới, dạo gần đây rất đau nhức, thậm chí há miệng cũng khó khăn. Em đang muốn nhổ bỏ nhưng không biết nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Lan Anh - Tp. Hồ Chí Minh).
Trả lời :

Chào bạn Lan Anh

Về thắc mắc “Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền?” của bạn, các bác sỹ Paris xin được giải đáp cụ thể dưới đây:

1/ Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Chi phí nhổ răng khôn hàm dưới nói riêng và nhổ răng khôn nói chung sẽ cao hơn những ca nhổ răng thông thường. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

Có thể thấy, giá nhổ răng khôn sẽ không phụ thuộc vào vị trí ở hàm dưới hay hàm trên mà sẽ dựa vào thế mọc răng khôn và mức độ khó khi nhổ.

2/ Tại sao giá nhổ răng khôn lại cao?

Nhổ răng khôn được coi là một ca tiểu phẫu khó hơn tất cả các kỹ thuật nhổ răng thông thường bởi răng có thể mọc ngầm, mọc lệch không theo quy luật và hơn thế nữa lại nằm ở trong cùng. Đây cũng là lý do vì sao việc nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền lại luôn là lo lắng của khách hàng.

Tùy thuộc vào tình trạng răng khôn thực tế của bạn mà nha sỹ sẽ xác định chính xác mức chi phí nhổ răng khôn mà bạn phải trả. Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sỹ cũng sẽ chụp X-quang răng để xác định vị trí và hình dạng của răng, đảm bảo cho ca nhổ được an toàn và tránh biến chứng tối đa.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi & Chuẩn 2018 2

Nhổ răng khôn là một trong những phẫu thuật phức tạp, yêu cầu cao về tay nghề bác sĩ 

3/ Nhổ răng khôn có đau không?

Ngoài việc nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền thì vấn đề nhổ răng khôn có đau không hay có nên nhổ răng khôn không cũng là băn khoăn của rất nhiều người. Hiểu được điều này, Nha khoa Paris đã áp dụng công nghệ nhổ răng không đau mới vào điều trị cho khách hàng.

Với kỹ thuật gây tê hiện đại, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ trên diện rộng, khi nhổ răng khôn mọc ngầm phần nướu và bên dưới xương hàm sẽ được gây tê để quá trình nhổ răng diễn ra.

Trường hợp bạn sợ phải tiêm thì các bác sĩ Paris sẽ có thuốc tê dạng xịt, dung dịch sẽ được xịt lên vùng răng chuẩn bị nhổ và gần như mang lại tác dụng tức thì. Toàn bộ thuốc gây tê mà Trung tâm sử dụng đều đã vượt qua những kiểm định khắt khe và được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF chứng nhận là an toàn với cơ thể nên bạn có thể yên tâm.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi & Chuẩn 2018 3

Công nghệ nhổ răng không đau với thiết bị gây tê hiện đại 

Ngoài ra,  nhổ răng hàm số 8 (nhổ răng khôn) bằng công nghệ mới đảm bảo an toàn tuyệt đối, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ nha khoa chuyên dụng để cắt đứt hệ thống các dây chằng nha chu quanh răng, sau đó phân tách răng đó ra khỏi tổ chức quanh răng và phần xương ổ răng, giúp lấy răng ra một cách dễ dàng.

Sau quá trình nhổ răng, Nha khoa Paris còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, cẩn thận. Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò về những kiêng kỵ trong sinh hoạt cùng chế độ ăn uống sao cho hợp lý để quá trình lành thương rút ngắn tối đa.

Mọi băn khoăn về nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 1900.6900 để được các bác sĩ giải đáp một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Chào bạn. Nếu răng số 8 của bạn mọc ở vị trí thẳng hàng so với các răng khác mà chỉ bị lợi che mất, không đủ sức mọc trồi lên được thì bạn sẽ được chỉ định là cắt bỏ phần lợi trùm là được nhé. Thao tác cắt lợi trùm răng số 8 thì rất đơn giản, không đau đớn nhiều, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ đó và rạch bỏ phần nướu còn sót lại đang bao trùm lên thân răng là xong.
Xin cho tôi được hỏi là tôi đang có một răng số 8 lợi trùm đang gây đau nhức. Nhưng tôi lại vừa sinh em bé được 1,5 tháng. Tôi có khám ở nha sĩ thì được cho thuốc uống 1 tuần nhưng vẫn con sưng. Vậy tình trạng của tôi có thể giải quyết như thế nào. Nếu nhổ răng thì phải uống kháng sinh ảnh hưởng đến em bé và có nguy cơ mất sữa. Xin cảm ơn!

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi & Chuẩn 2019 trong Nhổ răng khi nào


DMCA.com Protection Status