HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi & Chuẩn 2018

January 31, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi giá nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền ạ. Em mọc một chiếc răng khôn đã lâu nhưng chỉ hơi đau nhức, em đi khám thì nha sỹ bảo mọc ngầm và khuyên em nên nhổ bỏ. Vậy mong bác sỹ tư vấn cụ thể mức giá nhổ răng khôn hàm dưới và cách nhổ nào không đau? Cảm ơn bác sỹ. (Ngọc Hạ – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Hạ !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với Nha khoa Paris. Về thắc mắc “nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền” của bạn, các bác sỹ Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nhổ răng khôn hàm dưới khi nào?

Đối với răng khôn hàm dưới thì răng thường mọc lệch về phía trước và lợi trùm còn răng khôn hàm trên thì mọc ra phía má, dễ gây sang chấn nguy hiểm hoặc húc vào răng số 7 khiến răng số 7 bị lung lay. Khi đó các bác sỹ sẽ thường chỉ định nhổ bỏ răng khôn.

Nhổ răng khôn hàm dưới mọc ngầm cũng được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa mà nếu không thực hiện chính xác theo đúng kỹ thuật thì rất dễ gây nên những biến chứng như chảy máu kéo dài, viêm nhiễm, đau nhức…

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi & Chuẩn 2018 1

Mức giá nhổ răng khôn mọc ngầm sẽ cao hơn so với răng bình thường

Nhổ răng khôn hàm dưới giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất?

Chi phí nhổ răng khôn hàm dưới cũng thường cao hơn những ca nhổ răng thông thường. Giá nhổ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm hoặc răng khôn bị sâu cũng có thể cao hơn khi nhổ răng khôn mọc ngay ngắn, không nguy hiểm. Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào thế răng của bạn bị mọc lệch, mọc ngầm có phức tạp không. Từ đó để bác sĩ đưa ra phương án nhổ răng tốt nhất.Tại Nha khoa Paris, mức giá nhổ răng khôn cụ thể ở bảng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Nhổ răng khôn được coi là một ca tiểu phẫu khó hơn tất cả các kỹ thuật nhổ răng thông thường bởi răng có thể mọc ngầm, mọc lệch không theo quy luật và hơn thế nữa lại nằm ở trong cùng. Đây cũng là lý do vì sao nhổ răng khôn bao nhiêu tiền lại cao hơn hẳn các ca nhổ răng thông thường.

Tùy thuộc vào tình trạng răng khôn thực tế của bạn mà nha sỹ sẽ xác định chính xác mức chi phí nhổ răng khôn mà bạn phải trả. Trước khi tiến hành nhổ răng, bác sỹ cũng sẽ chụp X-quang răng để xác định vị trí và hình dạng của răng, đảm bảo cho ca nhổ được an toàn và tránh biến chứng tối đa.

Cách giảm tối đa đau nhức khi nhổ răng khôn hàm dưới

Hiện nay, nha khoa Paris đang áp dụng công nghệ nhổ răng không đau mới. Với kỹ thuật gây tê hiện đại, bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cục bộ trên diện rộng, khi nhổ răng khôn mọc ngầm phần nướu và bên dưới xương hàm sẽ được gây tê để quá trình nhổ răng diễn ra. Trường hợp bạn sợ phải tiêm thì các bác sĩ Paris sẽ có thuốc tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên vùng răng chuẩn bị nhổ và có tác dụng tức thì. Toàn bộ thuốc gây tê mà Trung tâm sử dụng đều đã vượt qua những kiểm định khắt khe và được Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF chứng nhận là an toàn với cơ thể nên bạn có thể yên tâm

Việc nhổ răng dễ gây đau đớn bởi cách nhổ răng truyền thống là dùng kìm kẹp rồi nạy răng, tuy nhiên khi thực hiện nhổ răng khôn tại Paris, các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt để tác động trực tiếp lên răng, làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Từ đó lấy răng ra một cách dễ dàng. Phương pháp nhổ răng khôn hàm dưới hạn chế xâm lấn tối đa đến răng mà vẫn giúp nha sỹ lấy răng khôn hàm dưới ra một các dễ dàng

Sau quá trình nhổ răng, Nha khoa Paris còn có chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, cẩn thận. Bạn sẽ được các bác sĩ dặn dò về những kiêng kỵ trong sinh hoạt cùng chế độ ăn uống sao cho hợp lý để quá trình lành thương rút ngắn tối đa.

Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi & Chuẩn 2018  2

Giảm trừ đau nhức khi nhổ răng với công nghệ nhổ răng không đau tại Paris

Trên thực tế, ứng dụng công nghệ mới, Nha khoa Paris chưa ghi nhận bất kỳ những biến chứng nào xảy ra khi nhổ răng khôn mọc lệch. Nhổ răng bằng công nghệ nhổ răng không đau, gây tê hiện đại sẽ hạn chế đau nhức tối đa và giúp cho quá trình lành thương ở bệnh nhân diễn ra nhanh, không viêm nhiễm, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mọi băn khoăn về nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 1900.6900 để được các bác sĩ giải đáp một cách chi tiết nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến của bạn

Chào bạn. Nếu răng số 8 của bạn mọc ở vị trí thẳng hàng so với các răng khác mà chỉ bị lợi che mất, không đủ sức mọc trồi lên được thì bạn sẽ được chỉ định là cắt bỏ phần lợi trùm là được nhé. Thao tác cắt lợi trùm răng số 8 thì rất đơn giản, không đau đớn nhiều, bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ đó và rạch bỏ phần nướu còn sót lại đang bao trùm lên thân răng là xong.
Xin cho tôi được hỏi là tôi đang có một răng số 8 lợi trùm đang gây đau nhức. Nhưng tôi lại vừa sinh em bé được 1,5 tháng. Tôi có khám ở nha sĩ thì được cho thuốc uống 1 tuần nhưng vẫn con sưng. Vậy tình trạng của tôi có thể giải quyết như thế nào. Nếu nhổ răng thì phải uống kháng sinh ảnh hưởng đến em bé và có nguy cơ mất sữa. Xin cảm ơn!

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn hàm dưới bao nhiêu tiền? Bảng giá Ưu đãi & Chuẩn 2018 trong Nhổ răng khi nào


DMCA.com Protection Status
X