HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn có đắt không và có an toàn hay không?

October 31, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi nhổ răng khôn có đắt hay không ạ? Em nghe nói nhổ răng khôn giá rất cao nên còn chút băn khoăn. Em bị mọc răng khôn hàm dưới đã gần 1 tuần nay nhưng không thấy dấu hiệu đỡ đau và ngày càng đau nhức hơn. Hàm của em bị cứng lại và rất khó khăn trong ăn uống. Thi thoảng còn bị sốt cao nua. Em nghe nói là không nhổ thì còn biến chứng nhiều hơn nên muốn đi nhổ sớm. Mong bác sỹ tư vấn giúp ạ. Em cảm ơn. (Hùng Sơn – Phú Thọ).

Trả lời :

Chào bạn Hùng Sơn !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “nhổ răng khôn có đắt không” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Nhổ răng khôn có đắt không và có an toàn hay không?

Răng khôn hay còn gọi là răng số 8 – là răng cối lớn thứ ba, mọc sau cùng trên cung hàm. Đây cũng là răng mọc phía bên trong hàm và có nhiều biến chứng xảy ra. Khi không có đủ chỗ để mọc thì răng khôn có thể mọc ngầm hoặc mọc lệch. Chính điều này dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm, tích tụ mảng bám gây sâu răng hoặc húc vào răng số 7 khiến răng này lung lay và gãy rụng. Do đó, đa phần nha sỹ thường khuyên bệnh nhân nên nhổ răng khôn để phòng tránh các biến chứng này.

Nhổ răng khôn có đắt không và có an toàn hay không?

Nhổ răng khôn nên được tiến hành càng sớm càng tốt

Nhổ răng khôn có đắt không?

Hiện nay, tại Nha khoa Paris, mức giá nhổ răng khôn cụ thể ở bảng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

. Tuy nhiên, mức giá này cũng có thể được điều chỉnh sau khi nha sỹ thăm khám. Mức giá chính xác sẽ được nha sỹ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Có thể bạn sẽ có sự so sánh về mức giá nhổ răng giữa các trung tâm nha khoa, tuy nhiên, chúng tôi xin khẳng định nhổ răng khôn tại nha khoa Paris luôn đảm bảo hoàn toàn tương xứng với chất lượng dịch vụ.

So với những răng khác thì do vị trí khá đặc biệt của mình, việc nhổ răng khôn sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao hơn của nha sỹ để không những nhổ hoàn toàn chân răng, không bỏ sót chân răng mà cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Đã có không ít trường hợp nhổ răng khôn gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như chảy máu và đau nhức kéo dài, viêm nhiễm vùng xương hàm hay tổn thương dây thần kinh mà nguyên nhân chủ yếu là kỹ thuật nhổ răng của nha sỹ không tốt và quy trình vô trùng không được đảm bảo. Do đó, để cân nhắc giữa mức chi phí và độ an toàn thì bạn cần có lựa chọn cho riêng mình.

Nhổ răng khôn có đắt không bằng máy siêu âm?

Tại Nha khoa Paris, chúng tôi luôn đảm bảo cho bệnh nhân độ an toàn tuyệt đối khi nhổ răng. Sở dĩ bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều này là bởi Paris chỉ sử dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất hiện nay. Công nghệ không chỉ cho phép nhổ hết chân răng dễ dàng mà còn mang đến độ an toàn tuyệt đối và hoàn toàn không xảy ra biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân.

Công nghệ Piezotome sử dụng mũi siêu âm tác dụng vào chân răng làm đứt hệ thống dây chằng nha chu, từ đó giúp cho máy cắt xương lấy răng theo từng phần ra một cách dễ dàng mà không gây chảy máu quá nhiều. Khi không tác động nhiều đến nướu thì thời gian lành thương cũng diễn ra nhanh hơn.

Bạn nên xác định yếu tố an toàn là quan trọng nhất đối với một ca nhổ răng, mức giá nhổ răng khôn vẫn có thể có sự dao động điều chỉnh khi bạn đến thăm khám trực tiếp tại trung tâm.

Nếu cần tư vấn thêm về công nghệ nhổ răng cũng như các vấn đề về răng khôn, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại 1900 6900. Các chuyên gia răng miệng sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn có đắt không và có an toàn hay không? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status
X