Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách NHỔ RĂNG KHÔN An Toàn – Không Đau – Không Biến Chứng

June 7, 2017

Nhổ răng khôn là giải pháp được bác sĩ khuyến cáo sử dụng trong các trường hợp răng mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm… Vì thế cần thiết phải được loại bỏ bằng phương pháp tân tiến hiện đại và nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại ra đời, giúp nhổ răng khôn nhẹ nhàng, thoải mái và an toàn hơn rất nhiều.

✬✬✬✬✬✬

I. CÓ NÊN NHỔ RĂNG KHÔN KHÔNG? 

Nhổ răng khôn là vấn đề đang gây khá nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, trên thực tế, chiếc răng này lại gây ra khá nhiều vấn đề nguy hiểm. Có thể gây ra hàng loạt vấn đề phiền toái như gây viêm nhiễm, cứng hàm, bệnh sâu răng, viêm nướu, ảnh hưởng đến chiếc răng số 7 rất quan trọng.

Không ít trường hợp biến chứng răng khôn đã dẫn đến hỏng cả răng hàm số 7, buộc phải nhổ cả 2 răng này. Thêm vào đó, việc duy trì răng khôn được xác định là không có giá trị gì nhiều trong ăn nhai, không hỗ trợ việc nhai nghiền thức ăn. Vì thế việc nhổ răng khôn là điều cần thiết.

✬✬✬✬✬✬

II. TẠI SAO NHỔ RĂNG KHÔN LẠI PHỨC TẠP?

nhổ răng khôn3

Răng khôn có vô vàn các thế nguy hiểm và ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh lý cho răng miệng

Loại bỏ răng khôn là cần thiết để bảo vệ những chiếc răng bên cạnh và ngăn ngừa các vấn đề bệnh lý do răng khôn gây ra. Song hầu hết các ca nhổ răng khôn đều được xác định là nhổ răng khó. Bởi:

Răng khôn mọc sâu bên trong cung răng gây khó khăn cho các thao tác nhổ răng của bác sỹ.

Răng khôn có thế mọc nguy hiểm: Mọc lệch, mọc ngược, mọc ngầm và đâm ngang vào răng số 7 nên việc kiểm soát và hội chẩn mức độ khó dễ của ca nhổ răng bị hạn chế.

Răng mọc không ngay ngắn có ảnh hưởng xấu đến các răng bên cạnh nên khi nhổ răng khôn, bác sỹ còn phải chú ý không làm thương tổn đến chiếc răng bên cạnh.

✬✬✬✬✬✬

III. NHỔ RĂNG BẰNG KỸ THUẬT GÂY TÊ HIỆN ĐẠI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Nhổ răng khôn là ca nhổ răng khó nhất trong tất cả các trường hợp. Nếu không được bác sỹ giỏi trực tiếp ứng dụng công nghệ hiện đại để thực hiện thì việc nguy cơ biến chứng nguy hiểm cho bệnh nhân khi nhổ răng khôn là rất cao. Bởi vậy, theo đánh giá của các chuyên gia nha khoa hàng đầu, công nghệ nhổ răng không đau thực sự là ứng dụng hữu ích.

❶ Nhổ răng khôn không đau

Với việc sử dụng kỹ thuật gây tê hiện đại cùng sự hỗ trợ của các loại thuốc tê tốt và an toàn nhất hiện nay sẽ giúp bạn loại bỏ răng khôn một cách nhẹ nhàng, không đau, không biến chứng, liền thương nhanh chóng.

✓ Thuốc tê sử dụng theo tiêu chuẩn của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF.

✓ Có cả thuốc gây tê dạng sịt và dạng bôi cho những trường hợp sợ đau kim tiêm.

Nhổ răng khôn 11

 

❷ Nhổ răng khôn không biến chứng

Với việc sử dụng các thiết bị nhổ răng hiện đại, cùng với thao tác chụp X-Quang trước khi thực hiện cho các trường hợp khó để xác định vị trí của răng. Từ đó có thể loại bỏ các tác động gây ảnh hưởng đến răng và không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

❸ Liền thương nhanh chóng

Trải nghiệm dịch vụ nhổ răng không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại tại nha khoa Paris bạn sẽ được áp dụng chất khử trùng chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất, nhằm tái tạo các mô, chữa liền vết thương nhanh chóng, giảm sưng đau và phù nề tối đa cho bệnh nhân.

❹ Nhổ răng nhanh chóng tiết kiệm thời gian

Thời gian cần thiết để lấy răng ra khỏi xương ổ răng chỉ mất khoảng vài phút, nên thao tác nhổ răng rất nhanh chóng. Nhờ thế, tổng thời gian nhổ răng khôn với kỹ thuật gây tê hiện đại chỉ mất khoảng 20 – 30 phút/1 răng, thậm chí có thể nhanh hơn.

✬✬✬✬✬✬

IV. QUY TRÌNH NHỔ RĂNG KHÔN ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

ℍ?? - Cách nhổ răng khôn An Toàn - Không Đau - Không Chảy Máu - ảnh 4

Quy trình nhổ răng an toàn, không đau, không biến chứng theo tiêu chuẩn Quốc tế

✪ Bước 1: Thăm khám và tư vấn (chụp X-quang nếu cần thiết)

Trước khi nhổ răng khôn mọc lệch, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng khôn cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó, cho chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

✪ Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Bước này tưởng như không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

Sau đó bệnh nhân sẽ được gây tê tại chỗ, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê. Thuốc gây tê dạng xịt hay dạng thuốc mỡ sẽ giúp bạn thoát khỏi nỗi ám ảnh dùng kim tiêm.

✪ Bước 3: Làm lung lay chân răng

Sau khi gây tê các nha bác sĩ sẽ tiến hành làm lung lay chân răng bằng dụng cụ chuyên khoa để quá trình nhổ răng được nhanh chóng và dễ dàng hơn.

✪ Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Tiếp theo các nha bác sĩ sẽ tiến hành lấy răng ra một cách nhẹ nhàng nhất theo từng phần mà không nhổ toàn bộ răng cùng 1 lúc.

✪ Bước 5: Cầm máu và đóng nướu

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp.

Sau khi nhổ răng khôn xong, bệnh nhân sẽ được tư vấn những điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, kê toa kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc nhổ răng.

✬✬✬✬✬✬

V. BẢNG GIÁ CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔN

Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, độ khó của ca nhổ ra sao mà chi phí nhổ răng khôn có thể có sự dao động khác nhau theo bảng giá dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

✬✬✬✬✬✬

VI. VÌ SAO NHA KHOA PARIS ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN?

Khi nhổ răng khôn tại nha khoa Paris, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng khôn không đau đạt tiêu chuẩn Quốc tế, bởi:

☑ Đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao, có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng khó và phức tạp với tỷ lệ thành công cao, đảm bảo an toàn.

ℍ?? - Cách nhổ răng khôn An Toàn - Không Đau - Không Chảy Máu - ảnh 5

☑ Hệ thống máy móc áp dụng trong dịch vụ nhổ răng được nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia Quốc tế.

ℍ?? - Cách nhổ răng khôn An Toàn - Không Đau - Không Chảy Máu - ảnh 6

☑ Hệ thống thiết bị và máy móc vô trùng đảm bảo 100%, đội ngũ y tác chăm sóc và phục vụ tận tình.

ℍ?? - Cách nhổ răng khôn An Toàn - Không Đau - Không Chảy Máu - ảnh 7

Trong tất cả các trường hợp nhổ răng khôn, nha khoa Paris đều chủ trương áp dụng nghiêm ngặt quy trình tối ưu đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự an toàn sức khỏe của bệnh nhân là yếu tố hàng đầu cần đáp ứng.

Bởi vậy, Trung tâm tự hào đã giúp cho hàng chục ngàn bệnh nhân được nhổ răng khôn an toàn tuyệt đối và không biến chứng nhờ ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại.
Nếu quan tâm về cách nhổ răng khôn bạn có thể liên hệ về Nha khoa Paris theo số Hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp miễn phí giúp bạn.

X

TAGS:

Bạn đang xem: Cách NHỔ RĂNG KHÔN An Toàn – Không Đau – Không Biến Chứng trong Dịch vụ nhổ răng


DMCA.com Protection Status
X