HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khểnh có đau không và có nguy hiểm gì không?

May 24, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, mấy hôm trước em đi xe chẳng may bị ngã, răng khểnh bị đập xuống đất nên em thấy nó bị lung lay, chảy máu và đau nhức. Mong bác sĩ tư vấn xem có phải nhổ bỏ răng khểnh không và nhổ răng khểnh có đau không hay có nguy hiểm gì không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Thùy Ngân – Hà Nội). 

Trả lời :

Chào bạn Thùy Ngân!

Rất cám ơn bạn đã chia sẽ nỗi lo “Có nên nhổ răng khểnh không và nhổ răng khểnh có đau không?” tới chúng tôi, Nha khoa Paris xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

1/ Có nên nhổ răng khểnh không?

Với trường hợp của bạn, răng khểnh đã bị lung lay, chảy máu và nhức chân răng, chứng tỏ chân răng khểnh của bạn đã bị yếu, không có cách nào làm răng lung lay nhiều như vậy chắc lại như bình thường. Vì vậy bạn không cần băn khoăn về việc răng khểnh có nhổ được không hay có nên nhổ răng khểnh không trong trường hợp này.

Nhổ răng khểnh có đau không và có nguy hiểm gì không? 1

Có nên nhổ răng khểnh không và nhổ răng khểnh có đau không?

Cách tốt nhất xử lý lúc này là bạn nên nhổ răng khểnh, bởi nếu không xử lý sớm, tình trạng đau răng kéo dài kèm theo việc vệ sinh răng khểnh cũng khó hơn bình thường sẽ khiến bạn bị các bệnh viêm chân răng, mọc mủ chân răng…

2/ Nhổ răng khểnh có đau không?

Việc nhổ răng khểnh có đau không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm hiện nay vì việc nhổ răng dù ít hay nhiều, khó hay dễ thì đều ảnh hưởng đến khuôn hàm, phần khá nhạy cảm trên cơ thể.

Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với việc này vì trước khi nhổ bỏ răng khểnh bạn sẽ đều được thực hiện gây tê giảm đau. Chính vì thế, trong suốt quá trình thực hiện, bạn sẽ không có cảm giác đau nhức hay khó chịu gì, đặc biệt khi được thực hiện bằng công nghệ Piezotome hiện đại.

Nhổ răng khểnh có đau không và có nguy hiểm gì không? 2

Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome loại bỏ tối đa đau nhức và biến chứng khi nhổ răng

Công nghệ sử dụng hệ thống thiết bị nhổ răng siêu âm nhẹ nhàng làm đứt các dây chằng nha chu, sắc bén tách răng ra khỏi xương ổ răng, lấy răng ra một cách nhanh và không đau đớn. Nhổ răng khểnh bằng Piezotome không làm tổn thương mô mềm hay xương ổ răng, vì thế sẽ giảm đau nhanh chóng sau khi phẫu thuật, không biến chứng về sau.

>>> Xem thêm: Quy trình nhổ răng với công nghệ Piezotome hiện đại

*** LƯU Ý: Sau khi nhổ răng và thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ có cảm giác hơi đau nhức ở vùng răng mới nhổ. Tuy nhiên, cảm giác này không quá dữ dội, sẽ dần thuyên giảm và biến mất trong khoảng 3 – 5 ngày sau đó nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Hi vọng bài viết trên đã giúp bạn bớt lo lắng với vấn vấn đề nhổ răng khểnh có đau không, nếu còn bất cứ vấn đề về răng miệng, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng khểnh có đau không và có nguy hiểm gì không? trong Nhổ răng khi nào


DMCA.com Protection Status