HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn vậy thưa bác sĩ?

April 5, 2018
Câu hỏi: Chào bác sỹ! Cho em hỏi là nhổ răng hết bao nhiêu tiền vậy ạ? Em có chiếc răng sâu đã bị đau từ lâu, nó làm em rất khó chịu. Được hay tin nha khoa làm dịch vụ nhổ răng rất tốt, nhưng em chưa rõ giá cả như thế nào. Mong được bác sĩ tư vấn sớm giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Thu Hà, Phú Thọ)
Trả lời :

Chào bạn Thu Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và gửi câu hỏi tâm sự của bạn về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn về “Nhổ răng hết bao nhiêu tiền?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau

 »» Nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

Trước tiên bạn Thu Hà cần phải hiểu rằng, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? hay nói cách khác chi phí nhổ răng sâu là bao nhiêu tại các trung tâm nha khoa sẽ có bảng giá khác nhau, bởi có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chi phí của dịch vụ.

nho rang het bao nhieu tien 2

Nhổ răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn vậy thưa bác sĩ? 

Thông thường thì giá tiền nhổ răng sâu tại nha khoa Paris được áp dụng với mức giá như bảng dưới đây, bạn có thể tham khảo bảng giá này để nắm được nhổ răng hết bao nhiêu tiền?

CHI PHÍ NHỔ RĂNG TẠI NHA KHOA PARIS
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

 »» Vì sao nên đến nhổ răng tại nha khoa Paris?

Khi đến với nha khoa thẩm mỹ Paris bạn sẽ không phải lo lắng về “nhổ răng hết bao nhiêu tiền?” hơn nữa tại đây bạn còn được sử dụng những gói dịch vụ sử dụng công nghệ tân tiến đảm bảo kết quả mang lại là tối ưu nhất. Hiện nay, Paris đang áp dụng phương pháp nhổ răng không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại nên an toàn tuyệt đối với sức khỏe.

♦ Tại đây bạn sẽ được gây tê để giảm đau nhức trong quá trình nhổ răng đến mức tối đa nhất, có 2 loại thuốc gây tê để bạn lựa chọn đó là thuốc tê dạng tiêm và thuốc tê dạng sịt.

♦ Với phương pháp nhổ răng hiện đại này bạn sẽ được bác sĩ làm đứt các dây chằng nha chu, sau đó phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng. Vì thế việc lấy răng ra diễn ra nhanh chóng và không gây đau nhức quá nhiều như dùng dụng cụ nạy nên sẽ không xâm lấn đến nướu, do đó có thể hạn chế đau nhức và giảm khả năng chảy máu tối đa.

nho rang het bao nhieu tien 1

Bác sĩ đang tiến hành nhổ răng cho khách hàng

♦ Khi đến nhổ răng tại nha khoa Paris bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn và lây nhiễm, bởi công nghệ khử khuẩn Extra AS giúp vô trùng 100% các dụng cụ nhổ răng, do đó không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng.

♦ Tính đến thời điểm hiện tại thì các nha sĩ tại nha khoa Paris đã tiến hành nhổ răng sâu thành công cho hàng ngàn bệnh nhân mà không gây ra bất kỳ biến chứng nào và được hạn chế một cách tối đa trong 1 quy trình nhổ răng sâu chuẩn.

Trên đây là những thông tin cần thiết về “Nhổ răng hết bao nhiêu tiền hay nhổ răng giá bao nhiêu?” mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn Thu Hà. Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về bệnh lý răng miệng hoặc vẫn còn băn khoăn về giá cả nhổ răng thì bạn vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo Hotline 1900 6900 để được giải đáp thắc mắc một cách cụ thể nhất.

Chúc bạn có được hàm răng khỏe đẹp!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng hết bao nhiêu tiền là chuẩn vậy thưa bác sĩ? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status