HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Hải Phòng? Bảng giá ưu đãi nhất

April 5, 2018

Câu hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn. Em muốn đi nhổ chiếc răng khôn mọc lệch nhưng còn băn khoăn không biết nhổ răng bao nhiêu tiền ở Hải Phòng và nhổ răng bằng phương pháp nào an toàn, không đau đớn? Rất mong các bác sĩ tư vấn sớm để em đi loại bỏ chiếc răng khôn luôn làm em cảm thấy khó chịu này. Xin chân thành cảm ơn! (Hà Thị Lý, Hải Phòng)

Trả lời:

Chào bạn !

Trước hết xin cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng với chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “nhổ răng bao nhiêu tiền ở Hải Phòng và nhổ răng bằng phương pháp nào an toàn, không đau đớn?” chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Nhổ răng hết bao nhiêu tiền ở Hải Phòng?

Không chỉ ở Hải Phòng mà ngay cả những cơ sở khác của nha khoa Paris chi phí nhổ răng khôn hay bất cứ loại răng gì sẽ không thay đổi và chất lượng dịch vụ vẫn đạt chuẩn như vậy. Cụ thể, mời bạn tham khảo bảng giá nhổ răng tại Hải Phòng dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

Qua bảng giá trên bạn đã có thể hình dung ra chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền ở Hải Phòng rồi. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ thấy mức chi phí nhổ răng tại trung tâm nha khoa có sự chênh lệch cao hơn 1 chút so với các địa chỉ khác. Nhưng bạn đừng vội băn khoăn, bởi mức giá nhổ răng tại nha khoa Paris đưa ra như vậy rất phù hợp với chất lượng dịch vụ mà nha khoa  mang lại.

nhổ răng bao nhiêu tiền ở hải phòng 1

Nhổ răng an toàn, không đau cần thực hiện theo một quy trình chuẩn

2/ Nhổ răng bằng phương pháp nào an toàn, không đau đớn?

Cho dù bạn nhổ răng ở Hải Phòng hay ở các cơ cơ khác của nha khoa Paris đều được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề giỏi, tận tâm trong nghề nghiệp cùng với công nghệ nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại, đảm bảo sẽ không gây bất kỳ đau đớn hay biến chứng gì.

nhổ răng bao nhiêu tiền ở hải phòng 2

Đội ngũ bác sĩ giỏi, tận tâm với nghề nghiệp sẽ đem đến cho bạn cảm giác yên tâm khi thực hiện dịch vụ

Nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại tại nha khoa Paris là phương pháp loại bỏ răng khôn, răng sâu không bảo tồn được một cách nhẹ nhàng, an toàn. Nhờ thuốc gây tê dạng xịt có tác dụng ngay, lại phù hợp với nhiều người, đặc biệt không cần tiêm nên được rất nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn nhổ răng ở đây vì không phải tiêm.

nhổ răng bao nhiêu tiền ở hải phòng 3

Hệ thống gây tê hiện đại khi nhổ răng tại nha khoa Paris

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thuốc tê tại trung tâm nha khoa, bởi thuốc gây tê của nha khoa đã trải qua sự kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Châu Âu về độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe con người. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ nha khoa tại Paris để thấy được sự khác biệt.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về băn khoăn “Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Hải Phòng?”. Nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn về giá nhổ răng tại Hải Phòng, bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 hoặc gửi câu hỏi qua form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Nguồn http://nhorang.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Hải Phòng? Bảng giá ưu đãi nhất trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status