HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome KHÔNG ĐAU – AN TOÀN 100%

June 24, 2018

Nhổ răng vốn dĩ vẫn là điều không mong muốn và có phần đang sợ với nhiều người. Họ sợ đau, sợ nguy hiểm, sợ biến chứng có thể xảy ra,… Công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm không đau chính là giải pháp lý tưởng giúp bạn vượt qua được nỗi sợ phải làm sao để nhổ răng an toàn, không đau đớn, không biến chứng và liền thương nhanh chóng nhất cho bệnh nhân trong mọi trường hợp. Tìm hiểu ngay!

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome SIÊU TỐC - KHÔNG ĐAU 1

I. NHỮNG TRƯỜNG HỢP CẦN THỰC HIỆN NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM

Không phải trường hợp nào cũng có thể nhổ răng, trong nha khoa bảo tồn răng thật luôn là nguyên tắc được đặt lên hàng đầu. Một số trường hợp dưới đây cần thiết phải nhổ răng bằng máy siêu âm, bạn nên tham khảo:

Răng sâu không thể phục hồi

Răng lung lay nặng

Răng bị chấn thương: gãy, vỡ, bể mẻ lớn

Răng mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược

Nhổ răng thừa, nhổ răng khi chỉnh nha.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome SIÊU TỐC - KHÔNG ĐAU 2

II. VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN NHỔ RĂNG SIÊU ÂM KỸ THUẬT GÂY TÊ HIỆN ĐẠI? 

Là phương pháp nhổ răng tân tiến theo tiêu chuẩn Pháp, công nghệ nhổ răng siêu âm bằng kỹ thuật gây tê hiện đại là giải pháp an toàn, không đau đớn, giúp bạn loại bỏ nỗi “ám ảnh” sợ đau khi nhổ răng.

quy trinh nho rang khong dau 1 Nhổ răng siêu âm không đau với gây tê kỹ thuật cao

Thuốc gây tê loại tốt nhất

Các thuốc gây tê cục bộ mà nha khoa Nha khoa Paris sử dụng đều là các loại thuốc mới nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được Hội liên hiệp nha khoa thế giới FDI chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn đối với cơ thể.

Hỗ trợ giảm đau khi nhổ răng với thuốc mỡ gây tê

Gây tê dạng bôi với thuốc mỡ được sử dụng trong các trường hợp khách hàng quá sợ cảm giác đau khi tiến hành gây tê. Thuốc mỡ có tác dụng nhanh và được nha sĩ sử dụng thường xuyên trong quá trình nhổ răng, giảm thiểu sự khó chịu trước khi gây tê bằng phương pháp tiêm thuốc cũng như các thao tác khác.

Giảm đau và sưng phù với gây tê dạng xịt

Thuốc gây tê dạng xịt, dung dịch được xịt trực tiếp lên khu vực chuẩn bị thao tác và sẽ có tác dụng ngay. Thích hợp với mọi đối tượng và giảm thiểu sự lo lắng sợ hãi cho bệnh nhân vì không cần dùng đến kim tiêm.

Hệ thống gây tê được kiểm soát tự động

Trong quá trình gây tê, gây mê sẽ được kiểm soát dưới sự hỗ trợ từ thiết bị cài đặt sẵn. Áp lực của dung dịch gây tê, gây mê lên nướu thông qua đầu mũi kim và tốc độ bơm dung dịch được kiểm soát tốt giúp quá trình thực hiện được nhẹ nhàng hơn.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome SIÊU TỐC - KHÔNG ĐAU 3

quy trinh nho rang khong dau 2  Nhổ răng không biến chứng

Các thiết bị nhổ răng hiện đại chỉ tác động lên mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, cũng như là tổn hại tới xương ổ răng. Trước khi tiến hành thao tác nhổ, nha sỹ sẽ thực hiện chụp X-quang đối với những trường hợp khó, xác định vị trí của răng, từ đó có thể loại bỏ các tác động có hại đến răng, hoàn toàn không xảy ra bất kỳ biến chứng nào.

quy trinh nho rang khong dau 3  Liền thương nhanh & giảm sưng nề

Nha khoa Paris cũng sử dụng kết hợp của một chất khử trùng có tên gọi là chlorhexidine và các loại vitamin và khoáng chất. Khi chúng được áp dụng cho các mô sau khi nhổ răng sẽ có hiệu quả trong việc giúp đỡ tái tạo các mô, làm giảm các vấn đề sau khai thác với ổ cắm khô và cho phép các vết thương để chữa lành một cách nhanh chóng; giảm đau đớn và sưng đến mức tối thiểu.

quy trinh nho rang khong dau 4  Hoàn tất nhanh chóng, nhẹ nhàng

Thời gian cần thiết để thực hiện gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Do đó, thao tác nhổ răng ra khỏi tổ chức của nó sau đó rất nhanh chóng. Mô mềm không bị tổn thương nặng nên cầm máu nhanh nên có thể thực hiện đóng nướu tức thì.

III. QUY TRÌNH NHỔ RĂNG AN TOÀN – KHÔNG ĐAU TẠI NHA KHOA PARIS

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome KHÔNG ĐAU - AN TOÀN 100% 4

Quy trình nhổ răng an toàn không đau tại nha khoa Paris

Bước 1: Thăm khám và chụp phim

Trước khi nhổ răng, bác sỹ tiến hành thăm khám kỹ lưỡng chiếc răng cần nhổ và mô nướu bên ngoài. Sau đó, cho chụp phim để hội chẩn thế – chiều – độ dài của răng, sự tương quan với các răng kế cận và khoảng cách tư chóp răng đến ống dây thần kinh là bao nhiêu. Từ đó, đánh giá mức độ khó dễ của ca nhổ răng.

Bước 2: Vệ sinh và gây tê tại chỗ

Bước này tưởng như không cần thiết nhưng lại vô cùng quan trọng. Khi vực xung quanh răng nhổ không được làm sạch và vô trùng tốt thì khả năng nhiễm trùng nướu và ổ răng sau khi răng được nhổ là rất cao, có thể dẫn đến áp xe sau nhổ.

 Bước 3: Làm lung lay chân răng

Sau khi đã hội chẩn, phân tích bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để làm lung lay chân răng, chỉ trường hợp nhổ răng khôn quá phức tạp thì mới cân nhắc đến việc gây mê.

Bước 4: Tiến hành nhổ răng

Sau khi sử dụng dụng cụ chuyên khoa để làm lung lay, bác sĩ sẽ tiến hành lấy răng ra theo từng phần một cách nhẹ nhàng nhất.

Bước 5: Cầm máu và hẹn lịch tái khám

Việc cầm máu diễn ra nhanh chóng và đóng nướu thẩm mỹ với được khâu đẹp. Đồng thời hẹn lịch tái khám để kiểm tra răng đã nhổ.

Sau quy trình nhổ răng không đau, bệnh nhân sẽ được tư vấn những điều cần lưu ý sau khi nhổ răng, kê toa kháng viêm (nếu cần) và hẹn lịch tái khám để kết thúc nhổ răng.
Video cận cảnh ca nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha Khoa Paris

IV. CHI PHÍ NHỔ RĂNG KHÔNG ĐAU BẰNG MÁY SIÊU ÂM

Nha khoa Paris chủ trương áp dụng chính sạch giá ưu đãi, đi kèm với chất lượng dịch vụ, phục vụ và chăm sóc sau khi nhổ răng tốt nhất cho bệnh nhân và khách hàng. Nếu có thắc mắc nhổ răng giá bao nhiêu tiền, hãy xem bảng giá dưới đây:

NHỔ RĂNG

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

V. VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN NHỔ RĂNG BẰNG MÁY SIÊU ÂM TẠI NHA KHOA PARIS?

Khi nhổ răng tại nha khoa Paris, bệnh nhân và khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng siêu âm không đau bằng kỹ thuật gây tê hiện đại đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

 Bác sĩ giỏi, trình độ tay nghề cao, có kinh nghiệm qua hàng ngàn ca nhổ răng thực tế thành công.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome SIÊU TỐC - KHÔNG ĐAU 4

 Hệ thống máy móc được nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu theo dây chuyển công nghệ hiện đại đã được kiểm định kỹ thuật vận hành bởi các chuyên gia.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome SIÊU TỐC - KHÔNG ĐAU 5

 

 Hệ thống thiết bị và máy móc đảm bảo vô trùng 100%, đội ngũ y tá chăm sóc và phục vụ tận tình.

Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome SIÊU TỐC - KHÔNG ĐAU 6

 Được hưởng nhiều chế độ ưu đãi tri ân khách hàng tại nha khoa.

Trong tất cả các trường hợp nhổ răng bằng máy siêu âm, nha khoa Paris luôn chủ trương áp dụng nghiêm ngặt quy trình tối ưu đạt chuẩn Quốc tế, đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho bệnh nhân, tránh viêm và nhiễm trùng trong cũng như sau khi nhổ răng.

Với bất cứ nhu cầu hoặc thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng bằng máy siêu âm, bạn có thể vui lòng liên hệ, đặt lịch hẹn khám thông qua theo hotline: 1900.6900 hoặc điền đầy đủ vào form đăng ký đơn giản bên dưới để nhận được câu trả lời sớm nhất từ nha khoa Paris.

Ý kiến của bạn

Xin chào bác sĩ cho minh hỏi mình vừa sinh e bé dc 2tháng Có nhổ răng số 8 DC ko a. Và hiện giờ mình đang bị viêm lợi sung quanh răng sưng to và rất đau mình cũng đến hiệu thuốc mua kháng sinh uống vậy mình muốn hỏi bác sĩ tư ý uống Thuốc nhu vậy có Sao ko ạ?
Chào bạn Thúy Hằng! Trong trường hợp mới sinh và đang cho con bú, bạn không nên dùng thuốc kháng sinh quá nhiều bạn nhé. Nếu răng khôn mọc lệch gây đau nhức nghiêm trọng và bắt buộc phải nhổ bỏ, bạn cần phải thông báo tình trạng cho bác sỹ biết để bác sỹ có giải pháp kê đơn thuốc phù hợp.
Xin chào bác sĩ cho minh hỏi mình vừa sinh e bé dc 2tháng Có nhổ răng số 8 DC ko a. Và hiện giờ mình đang bị viêm lợi sung quanh răng sưng to và rất đau mình cũng đến hiệu thuốc mua kháng sinh uống vậy mình muốn hỏi bác sĩ tư ý uống Thuốc nhu vậy có Sao ko ạ?
Chào bạn Thúy Hằng! Trong trường hợp mới sinh và đang cho con bú, bạn không nên dùng thuốc kháng sinh quá nhiều bạn nhé. Nếu răng khôn mọc lệch gây đau nhức nghiêm trọng và bắt buộc phải nhổ bỏ, bạn cần phải thông báo tình trạng cho bác sỹ biết để bác sỹ có giải pháp kê đơn thuốc phù hợp.

Bạn đang xem: Nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome KHÔNG ĐAU – AN TOÀN 100% trong Dịch vụ nhổ răng


DMCA.com Protection Status