HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? (Bảng giá cập nhật liên tục)

March 1, 2019
Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là chuẩn nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn, uy tín, chất lượng là thắc mắc chung nhiều người đang mắc các vấn đề bệnh lý , cần phải nhổ răng, Để giải đáp được những thắc mắc này, hãy theo dõi bảng giá nha khoa cập nhật liên tục ngay sau đây.

1- Tại sao phải nhổ răng?

Nguyên tắc trong điều trị nha khoa là luôn phải bảo tồn răng cho bệnh nhân. Nhưng điều này thật khó nếu răng bị nhiễm bệnh nguy hiểm như:

– Răng sâu lây lan tới tủy, đã bị vỡ mẻ gần hết chỉ còn xót lại một chút chân răng.

– Răng lung lay nặng do va chạm và không thể phẫu thuật.

– Răng khôn mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược vào xương hàm, mọc lệch 90 độ, bị lợi trùm răng khôn.

Mọc răng khôn gây đau nhức, sưng má, sốt thường là nguyên nhân phải nhổ răng. Ngoài ra, có các trường hợp như nhổ răng khểnh để làm đẹp, nhổ răng thừa để chỉnh nha niềng răng.

Nhổ răng là bước cuối cùng để điều trị bệnh lý răng

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng?

Dù mục đích là gì thì giá tiền của dịch vụ nhổ răng tại Đà Nẵng vẫn là vấn đề được người dân nơi đây quan tâm.

2- Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là CHUẨN Giá nhất?

Mỗi trung tâm có một mức giá nhổ răng Đà Nẵng khác nhau, sự chênh lệch này phụ thuộc vào chất lượng phòng khám, tay nghề bác sĩ, công nghệ nhổ răng. Nhưng bạn an tâm, nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng cũng đều có bảng giá niêm yết chuẩn.

Tha khảo ngay chi phí nhổ răng tại Đà Nẵng của Nha khoa Paris như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

*Bảng giá trên chưa bao gồm khuyến mãi*

Ngoài ra, chi phí nhổ răng khôn đà nẵng phụ thuộc khá nhiều vào các yếu tố như: vị trí răng, tình trạng bệnh lý răng miệng, độ khó của ca nhổ răng.

  • Chi phí nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng còn tùy thuộc vào vị trí nhổ răng, xếp theo thứ tự từ cao tới thấp là: nhổ răng khôn- răng hàm- răng nhiều chân- răng 1 chân.
  • Nhổ răng khôn tại Đà Nẵng còn chịu chi phối bởi độ khó của ca nhổ răng: răng mọc ngầm, sâu trong hàm thì chi phí nhổ đắt hơn răng mọc lệch và mọc thẳng, răng nhiều chân nhổ sẽ khó hơn răng một chân.
  • Nhổ răng tại Đà Nẵng nếu mắc các vấn đề về bệnh lý như viêm tủy, viêm quanh cuống chân răng sẽ bị phát sinh thêm chi phí.Nhổ răng khôn có giá cao hơn các răng khác

    Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

3- Nhổ răng Đà Nẵng tại Nha khoa Paris có gì đặc biệt?

Để không phải lo lắng nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng, tốt nhất, bạn nên lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn ở đà nẵng uy tín, chất lượng để thực hiện. Vì những trung tâm nha khoa này sẽ đảm bảo cho bạn một mức giá hợp lý và quan trọng hơn hết là an toàn, phòng ngừa được những rủi ro đáng tiếc.

Hiện nay, nha khoa Paris đã ứng dụng thành công phương pháp nhổ răng bằng thiết bị siêu âm, kỹ thuật gây tê hiện đại, hạn chế gây đau đớn cho khách hàng.

+ Nha khoa Paris sở hữu các bác sĩ nhổ răng khôn giỏi:Tất cả đều tốt nghiệp tại các trường đại học chuyên về y khoa nổi tiếng cả trong và ngoài nước như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Milan (Italia), Trường Đại học Bologna (Italia)…

Nha khoa paris Đà Nẵng là địa chỉ nhổ răng uy tín

Với những ưu điểm trên là lý do khiến nhổ răng tại Paris được nhiều người lựa chọn

+ Hệ thống trang máy móc thiết bị tân tiến: Nha khoa Paris nhập khẩu trực tiếp máy móc thiết bị từ Pháp, thay mới và bảo trì thường xuyên.

+ Công nghệ nhổ răng hiện đại tiêu chuẩn Pháp- Piezotome: Công nghệ giúp nhổ răng AN TOÀN, KHÔNG ĐAU, LÀNH THƯƠNG NHANH, HẠN CHẾ CHẢY MÁU.

Nhờ ứng dụng thành công công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hiện đại, nha khoa Paris giúp khách hàng loại bỏ răng khôn, răng sâu nặng một cách nhẹ nhàng, an toàn, khiến bạn không cần lo lắng nhổ răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là hợp lý nhất nữa.

Nhờ công nghệ tiêu chuẩn Pháp vượt trội, Nha khoa Paris đã thực hiện thành công nhổ cùng lúc 2 chiếc răng khôn và 2 răng hàm nhỏ cho khách hàng. Theo dõi clip sau để biết thêm chi tiết về công nghệ nhổ răng khôn ở đà nẵng hiện đại này.

Bọc răng sứ - Phục hình răng chắc đẹp VĨNH VIỄN không đau nhức 6

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm Piezotome tại Nha khoa Paris

+ Hệ thống chuỗi quy mô lớn với 8 chi nhánh trên toàn quốc

Trong số rất nhiều cơ sở nha khoa. nha khoa Paris được đánh giá là địa chỉ đánh tin cậy nhổ răng an toàn, không đau và chất lượng tốt nhất tại đây. Trung tâm hiện có một địa chỉ nhổ răng khôn đà nẵng nằm tại 52 Lê Đình Lý, Phường Thạc Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Bản đồ chỉ dẫn tới nha khoa Paris Đà Nẵng

Trên đây là bảng giá và những thông tin liên quan đến dịch vụ nhổ răng tại nha khoa Paris. Nếu còn điều gì thắc mắc nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng hoặc về các bệnh lý răng miệng bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bị tai biến nhổ răng được ko
Chào bạn, nhổ răng khi bị tai biến còn tùy thuộc vào vị trí nhổ và tình trạng răng miệng thì mới quyết định được có nhổ răng được hay không. Để nhổ răng an toàn, bạn nên đến cơ sở nha khoa để tiến hành thăm khám hoặc liên hệ số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Xin cảm ơn!
Cho e hỏi e muốn nhổ răng khôn không đủ chỗ mọc thì bao nhiêu ạ ???
Chào bạn Quỳnh! Chi phí nhổ răng khôn sẽ dao động từ 1.500.000 - 5.000.000 vnđ/răng (tùy thuộc vào thế răng mọc) bạn nhé!
Cho em hỏi là e muốn nhổ răng cấm thì hết bao nhiêu ạ
Chào bạn Minh Thúy! Chi phí nhổ răng cấm dao động từ 700.000 - 1.000.000 vnđ bạn nhé!
Bị tai biến nhổ răng được ko
Chào bạn, nhổ răng khi bị tai biến còn tùy thuộc vào vị trí nhổ và tình trạng răng miệng thì mới quyết định được có nhổ răng được hay không. Để nhổ răng an toàn, bạn nên đến cơ sở nha khoa để tiến hành thăm khám hoặc liên hệ số điện thoại 1900 6900 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé. Xin cảm ơn!
Cho e hỏi e muốn nhổ răng khôn không đủ chỗ mọc thì bao nhiêu ạ ???
Chào bạn Quỳnh! Chi phí nhổ răng khôn sẽ dao động từ 1.500.000 - 5.000.000 vnđ/răng (tùy thuộc vào thế răng mọc) bạn nhé!
Cho em hỏi là e muốn nhổ răng cấm thì hết bao nhiêu ạ
Chào bạn Minh Thúy! Chi phí nhổ răng cấm dao động từ 700.000 - 1.000.000 vnđ bạn nhé!

Bạn đang xem: Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? (Bảng giá cập nhật liên tục) trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status