Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? Bảng giá Mới & Chuẩn

0 comment May 26, 2017

Để xác định nhổ răng giá bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là điều rất khó, bởi vì có rất nhiều nha khoa nên mức giá nhổ răng cũng có sự chênh lệch. Để biết thông tin chi tiết giá nhổ răng ở Đà Nẵng chuẩn nhất. Mời các bạn tham khảo bảng giá chi tiết tại nha khoa Paris dưới đây để biết cụ thể nhất.

1/ Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là chuẩn nhất?

Hiện nay, trên địa bàn Hải Phòng có rất nhiều trung tâm nha khoa mọc lên, trong số đó, nha khoa Paris được đánh giá là địa chỉ đánh tin cậy nhổ răng an toàn, không đau và chất lượng tốt nhất tại đây.

Sở dĩ nhận được sự tin tưởng ủng hộ của khách hàng đến vậy là do nha khoa Paris không ngừng ứng dụng những kỹ thuật tiên tiến, hiện đại nhất. Hơn thế, mức giá các dịch vụ tại đây rất phù hợp với chất lượng dịch vụ đem lại. Khi đến và trải nghiệm dịch vụ bạn không cần lo lắng nhổ răng hết bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là hợp lý nhất nữa.

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? Bảng giá Mới & Chuẩn 1

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng là hợp lý nhất?

Cùng tham khảo bảng giá nhổ răng tại nha khoa Paris 52 Lê Đình Lý, Thanh Khê, Đà Nẵng ngay dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Hi vọng bảng giá trên có thể giúp bạn nắm được nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng khi đến với nha khoa uy tín, chất lượng cao.

2/ Phương pháp nhổ răng an toàn, không đau nhức, không biến chứng

Khi nói đến nhổ răng, hầu hết chúng ta đều rất sợ đau, thấu hiểu được những băn khoăn của khách hàng, hiện nay nha khoa Paris đã ứng dụng thành công phương pháp nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại với các loại thuốc gây tê an toàn, không cần dùng kim tiêm, hạn chế gây đau đớn cho khách hàng.

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? Bảng giá Mới & Chuẩn 2

Nhổ răng bằng kỹ thuật nào đảm bảo không đau, không biến chứng?

Vì vậy, dù bạn nhổ răng ở Đà Nẵng hay bất kỳ cơ sở nha khoa nào của Paris đều có thể yên tâm cả về giá nhổ răng ở Đà Nẵng và chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn kết quả nhổ răng tốt nhất, an toàn, không đau, không biến chứng.

Nhờ ứng dụng thành công phương pháp nhổ răng bằng kỹ thuật gây tê hiện đại, nha khoa Paris giúp khách hàng loại bỏ răng khôn, răng sâu nặng một cách nhẹ nhàng, an toàn với các dạng thuốc gây tê không cần tiêm, được nhiều người yêu thích.

Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? Bảng giá Mới & Chuẩn 4

Với những ưu điểm trên là lý do khiến nhổ răng tại Paris được nhiều người lựa chọn

Các loại thuốc gây tê tại nha khoa đều được trải qua sự kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Châu Âu về độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ tại trung tâm.

Trên đây là bảng giá và những thông tin liên quan đến dịch vụ nhổ răng tại nha khoa Paris. Nếu còn điều gì thắc mắc nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng hoặc về các bệnh lý răng miệng bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Nguồn: http://nhorang.com.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Nhổ răng bao nhiêu tiền ở Đà Nẵng? Bảng giá Mới & Chuẩn trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status
X