HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh và “cuộc chiến đánh giá” của người hâm mộ

February 26, 2018

Răng khểnh được coi là một điểm nhấn ấn tượng của Á hậu Huyền My trong lòng người hâm mộ. Tuy nhiên, chỉ khoảng một thời gian sau khi đăng quang, cô quyết định thay đổi bản thân bằng việc nhổ bỏ chiếc răng khểnh này. Sự việc Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh trở thành đề tài bàn tán của rất nhiều người, đặc biệt là những người đã từng hâm mộ cô. Vậy sự việc này là như thế nào?

1/ Người hâm mộ nói gì sau khi Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh?

Sự kiện Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh để bọc lại răng sứ thu hút sự quan tâm của rất nhiều người bằng những bình luận khen chê lẫn lộn.

Không ít người hào hứng với sự thay đổi của cô Á hậu trẻ. Các bình luận cho rằng, nhìn Huyền My đằm thắm hơn và nụ cười cũng không kém phần duyên dáng. Việc bọc lại răng sứ còn được nhiều người nhận xét là khiến cho gương mặt và nụ cười của người đẹp sáng hơn hẳn.

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh và “cuộc chiến đánh giá” của người hâm mộ 1

Á hậu Huyền My trước và sau khi nhổ răng khểnh

Bên cạnh đó, sự việc này cũng thu lại rất nhiều bình luận trái chiều. Đa số mọi người đều cho răng nụ cười của Huyền My kém duyên đi rất nhiều sau khi mất chiếc răng khểnh. Ngoài ra, gương mặt cũng trở nên khác lạ hơn.

Theo chia sẻ của Huyền My, rất nhiều khán giả chia sẻ rằng yêu quý cô chỉ vì chiếc răng khểnh. Khi nhổ bỏ răng khểnh “thương hiệu” đi thì mọi người cảm thấy rất tiếc nuối và thậm chí cảm thấy xa lạ hơn với cô.

2/ Chia sẻ của Á hậu Huyền My sau khi nhổ răng khểnh

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh và bọc răng sứ trở thành đề tài bàn luận trong suốt một thời gian dài. Trước sự quan tâm của người hâm mộ dành cho mình, Huyền My cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Việc người đẹp quyết định bỏ đi thứ gắn bó với mình từ rất lâu và thậm chí trở thành “thương hiệu” trong lòng khán giả cũng khiến cho cô rất tiếc nuối. Tuy nhiên, cô muốn thay đổi bản thân chín chắn hơn để phát triển những mục tiêu mới của mình.

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh và “cuộc chiến đánh giá” của người hâm mộ 2

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh nhằm thay đổi hình tượng của mình

Ngoài ra, người đẹp cũng cho biết trước đây hàm răng của cô khá ố vàng, dùng đủ mọi cách cũng không khắc phục được nên cô quyết định bọc răng sứ. Chính vì thế, cô mong người hâm mộ đón nhận sự thay đổi này và ủng hộ cô trong con đường phía trước.

3/ Nhổ răng khểnh có phải là hiếm gặp?

Không chỉ riêng Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh mà sao Việt cũng đang rất thích thú với trào lưu này. Phải kể đến những cái tên như Hoa hậu Mai Phương Thúy, Diva Hồng Nhung, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Pha Lê…

Răng khểnh tuy rất duyên nhưng lại gây những ảnh hưởng không tốt đến khuôn miệng, làm cho các răng lệch lạc, thiếu thẩm mỹ và tạo điều kiện để mảng bám thức ăn dắt vào gây ra các bệnh răng miệng nguy hiểm.

Chính vì thế, nhổ răng khểnh cũng đồng nghĩa với việc bảo vệ sức khỏe răng miệng tốt hơn và thay đổi hình tượng theo hướng tích cực.

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh và “cuộc chiến đánh giá” của người hâm mộ 3

Nhổ răng khểnh mọc lệch giúp hạn chế tối đa các bệnh răng miệng

>>> Tham khảo thêm: Công nghệ nhổ răng khểnh không đau với công nghệ hiện đại.

Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh để tạo sự thay đổi cho bản thân. Bạn cũng có thể thay đổi bản thân mình khi quyết định nhổ bỏ chiếc răng khểnh. Để được tư vấn tốt hơn, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Á hậu Huyền My nhổ răng khểnh và “cuộc chiến đánh giá” của người hâm mộ trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status