HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chính xác nhất?

April 5, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ. Bé nhà em năm nay 4 tuổi nhưng có hai chiếc răng hàm đã bị sâu do ăn kẹo quá nhiều. Bây giờ cháu cứ kêu đau và không chịu ăn uống. Em có theo dõi thì răng bị vỡ gần hết rồi. Không biết có nên nhổ không và giá nhổ răng sữa là bao nhiêu tiền thưa bác sỹ? Mong bác sỹ tư vấn sớm giúp tôi. (Trà My – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Trà My !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chính xác nhất?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trước hết, có thể khẳng định với bạn, nếu như không cần thiết thì bạn không nên đưa bé đi nhổ răng và bảo tồn răng sữa là điều cần thiết thực hiện. Răng sữa là răng phát triển trong giai đoạn đầu đời của trẻ, tuy nhiên nó lại đóng vai trò khá quan trọng khi trẻ ăn dặm cũng như giúp cho bé phát âm tròn tiếng. Việc mất răng sữa quá sớm có thể dẫn đến những lệch lạc khi mọc răng vĩnh viễn sau này do khoảng trống mất răng sẽ khiến cho răng vĩnh viễn mọc lên bị lệch chuẩn, khấp khểnh hoặc sai khớp cắn.

Bảng giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chính xác nhất?

Chúng tôi xin đưa ra cho bạn một bảng giá các dịch vụ nhổ răng cụ thể như sau, có bao gồm chi phí nhổ răng sữa.

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

Về cơ bản  không phải là một thao tác quá khó như đối với nhổ răng vĩnh viên do răng sữa mọc chưa chắc chắn, chân răng chưa bám chắc vào xương hàm nên thao tác nhổ bỏ khá đơn giản. Chỉ cần nha sỹ có kinh nghiệm thì sau 10-15 phút, thao tác nhổ răng sữa sẽ hoàn thành mà không gây đau nhức quá nhiều. Đặc biệt, nếu thực hiện nhổ răng với công nghệ mới Piezotome mới nhất hiện nay thì nhổ răng đảm bảo an toàn tuyệt đối không đau, giúp răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí. Giá nhổ răng sữa so với nhổ răng khôn hoặc răng hàm không quá cao nên bạn có thể yên tâm đưa cháu đi nhổ, điều quan trọng là bạn cần đưa bé đến địa chỉ nhổ răng uy tín để loại trừ những nguy cơ viêm nhiễm có thể xảy ra cho bé nhà bạn.

Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chính xác nhất?

Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chuẩn nhất?

Công nghệ mới giúp nhổ bỏ răng một cách nhanh chóng do hệ thống mũi siêu âm với tần số biến điệu cao làm đứt hệ thống dây chằng xung quanh răng. Khi các dây chằng bị đứt thì việc lấy răng ra từng phần khá đơn giản mà không gây đau nhức nhiều cho bé. Thời gian lành thương cũng khá nhanh. Đây là công nghệ tách răng bằng các mũi cắt siêu âm sắc bén, chính xác và linh hoạt nhất hiện nay.

Bạn cần đến gặp nha sỹ sớm để tiến hành thăm khám. Nếu cần thiết có thể nhổ bỏ răng sâu để loại trừ biến chứng. Mọi thao tác tự nhổ răng tại nhà đều không được khuyến khích bởi nguy cơ nhổ bỏ sót chân răng cũng như nhiễm trùng hoàn toàn có thể xảy ra.

Tại Nha khoa Paris có giá nhổ răng sữa hợp lí nhất, tùy vào trường hợp răng sữa bị sâu hoặc cần nhổ bỏ đều được các bác sỹ thực hiện rất mát tay, giảm đau nhức tối đa cho bé và được các bé hợp tác rất tốt, do đó bạn có thể đưa cháu đến trung tâm tại số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội để được các chuyên gia răng miệng kiểm tra và điều trị tốt nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá nhổ răng sữa bao nhiêu là chính xác nhất? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status