HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Giá nhổ răng số 6 là bao nhiêu? Nhổ răng số 6 có nguy hiểm không?

June 18, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Em có một chiếc răng số 6 bị sâu đã lâu. Bây giờ răng đã bị sâu rất nặng, vỡ gần hết rồi và đau nhức dữ dội nên em muốn đi nhổ răng luôn. Không biết giá nhổ răng số 6 chính xác là bao nhiêu và nhổ chiếc răng này có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Ngọc Anh – Đà Nẵng).

Trả lời :

Chào bạn Ngọc Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc:”Giá nhổ răng số 6 là bao nhiêu và nhổ răng số 6 có nguy hiểm không?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Giá nhổ răng số 6 là bao nhiêu?

Chi phí nhổ răng số 6 sẽ tùy thuộc vào tình trạng răng sâu thực tế của bạn. Đây là răng thuộc nhóm răng hàm, số lượng chân răng nhiều hơn răng bình thường. Nếu răng sâu đã vỡ hết phần thân răng, chỉ còn lại chân răng thì giá sẽ thấp hơn trường hợp răng số 6 còn cả thân răng.

Chi phí cụ thể như sau:

Giá nhổ răng số 6 là bao nhiêu? Nhổ răng số 6 có nguy hiểm không? 1

Giá nhổ răng số 6 đang được áp dụng tại Nha khoa Paris

>>> Ngoài ra, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng đầy đủ TẠI ĐÂY

Để biết chi phí nhổ răng số 6 cụ thể trong trường hợp của bạn!

2/ Nhổ răng số 6 có nguy hiểm không?

Như đã nói bên trên, răng số 6 thuộc nhóm răng hàm và có chân răng nhiều, phức tạp hơn những răng thuộc nhóm răng cửa và tiền hàm. Chính vì vậy, ngoài vấn đề về giá nhổ răng số 6, không ít người cũng khá lo lắng với việc nhổ răng số 6 có nguy hiểm không?

Trên thực tế, răng số 6 có chức năng nhai quan trọng nhất trên cung hàm nên bảo tồn là điều quan trọng cần hướng tới trước tiên. Việc nhổ răng số 6 này không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn làm cho các răng còn lại có khuynh hướng xô, lệch, nghiêng, xáo trộn khớp cắn, chức năng nhai giảm.

Giá nhổ răng số 6 là bao nhiêu? Nhổ răng số 6 có nguy hiểm không? 2

Nhổ răng số 6 có nguy hiểm không?

Chỉ với những răng sâu quá mức, vỡ mẻ gần hết không thể bảo tồn mới tiến hành nhổ bỏ. Đây là chỉ định cuối cùng trong nha khoa. Nếu cần nhổ bỏ, bạn nên cân nhắc thật kĩ về việc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ hiện đại để tránh những biến chứng không đáng có.

Hiện nay, với công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng không đau nhức nhiều và an toàn tối đa. Công nghệ mới chỉ tác dụng làm đứt hệ thống dây chằng nha chu mà hoàn toàn không tác động đến nướu hay xương hàm nên giảm đau tối đa.

Khi dây chằng đứt thì việc lấy răng ra từng phần sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với nhổ răng toàn bộ. Khả năng lành thương khi thực hiện nhổ răng với công nghệ mới cũng nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Quy trình nhổ răng an toàn với công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome

Hoặc bạn có thể tham khảo trực tiếp một ca nhổ răng tại Nha khoa Paris qua video sau đây:

Nếu bạn muốn trao đổi trực tiếp với bác sĩ nha khoa về giá nhổ răng số 6 trong trường hợp cụ thể của mình, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Giá nhổ răng số 6 là bao nhiêu? Nhổ răng số 6 có nguy hiểm không? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status