HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh?

March 22, 2019
Hiện nay, rất nhiều cơ sở nha khoa triển khai dịch vụ nhổ răng khôn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Việc lựa chọn một địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Hà Nội và TpHCM là yếu tố quyết định trực tiếp đến hiệu quả của mỗi ca nhổ răng. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về một địa chỉ nhổ răng như vậy. 

1/ Địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Hà Nội và TpHCM cần tiêu chí gì?

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất Hà Nội và Tp.HCM cần đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là độ an toàn. Sự an toàn khi nhổ răng khôn sẽ phụ thuộc vào những tiêu chí sau:

➣ Thao tác nhổ răng đảm bảo

Răng khôn thường mọc ngầm sâu xuống dưới, mọc ngược vào trong nên rất gần các ống dây thần kinh. Do đó, việc nhổ răng khôn phải bảo vệ được các dây thần kinh trong xương hàm và không tác động đến những răng kế cận.

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh? 1

Thao tác nhổ răng cần đảm bảo không tác động đến các dây thần kinh 

➣ Công cụ hỗ trợ nhổ răng

Mọi công cụ nhổ răng dù là nhỏ nhất cũng cần được chú ý và chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi điều trị. Tất cả các thiết bị, dụng cụ đều được khử trùng, làm sạch theo quy trình chuẩn của Bộ Y Tế theo các tiêu chí an toàn. Thậm chí, không khí trong phòng nhổ răng cũng cần được khử khuẩn tuyệt đối.

➣ Công nghệ nhổ răng hiện đại

Công nghệ nhổ răng là một trong những yếu tố quan trọng giúp lựa chọn địa chỉ nhổ răng khôn uy tín. Bạn nên tìm hiểu thật kĩ, tránh những nha khoa sử dụng công nghệ nhổ răng cũ, nhổ răng trực tiếp bằng nạy, bẩy nha khoa vì có thể làm cho răng tổn thương nặng, thậm chí nhiễm trùng rất nguy hiểm.

Công nghệ nhổ răng cũ gây chảy máu, viêm nhiễm

2/ Nha khoa Paris – địa chỉ nhổ răng khôn tốt và uy tín nhất Hà Nội & Tp.HCM hiện nay

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần có của một địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt và uy tín, Nha khoa Paris đang là địa chỉ được hàng nghìn khách hàng lựa chọn.

Tại Nha khoa Paris, công nghệ nhổ răng hiện đại Piezotome luôn là điểm mạnh, trấn an tâm lý lo lắng của mọi khách hàng trước khi thực hiện nhổ răng khôn. Công nghệ sử dụng hệ thống mũi siêu âm rất sắc bén với chuyển động linh hoạt ở mức tần số dao động từ 28 – 36 Khz, tác động lên các mô cứng giúp bảo vệ không làm tổn thương các mô mềm.

Sự biến điệu tần số mang đến sự êm dịu cho các mô trong suốt quá trình cắt xương, giúp tái tạo tế bào, giảm bớt những cơn đau sau tiểu phẫu.

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh? 3

Công nghệ nhổ răng hiện đại tại Nha khoa Paris

Nha khoa Paris sử dụng công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS trong suốt quá trình nhổ răng, công nghệ này tạo ra hiệu quả khử khuẩn không khí, kết hợp với đó là việc chiếu tia UV từ hệ thống ánh sáng LED, giúp kiểm soát khử khuẩn tối ưu trong mọi thao tác, đảm bảo loại bỏ 100% vi khuẩn, tạo sự an toàn và yên tâm cho bệnh nhân.

3. Một số lưu ý sau khi nhổ răng khôn không thể bỏ qua

Sau khi tìm cho mình một địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt và thực hiện nhổ răng, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

➣ Sau khi nhổ răng khôn, bạn thực hiện cắn chặt một miếng bông gòn để thực hiện cầm máu trong khoảng 1 giờ (vì sau khi nhổ sẽ khiến máu không đông lại được). Sau khi nhả bông gòn, có thể máu sẽ rỉ thêm một vài giờ nữa. Bạn hãy tự thay gòn khác cho đến khi máu ngưng chảy hẳn.

➣ Trong vòng 6 giờ sau khi nhổ răng bạn không được súc miệng, nhất là không được súc miệng bằng nước muối dễ ảnh hưởng đến vị trí răng vừa nhổ.

Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh? 5

Hãy nhớ vệ sinh răng miệng sạch sẽ nhưng đừng tác động vào vùng mới nhổ răng

➣ Không được súc miệng quá mạnh hoặc lấy lưỡi hay những vật khác tác động vị trí vừa nhổ răng, không nên ăn nhai phần bên hàm vừa mới thực hiện nhổ răng.

➣ Với những chiếc răng còn lại bạn có thể làm sạch bằng bàn chải hay chỉ nha khoa như thông thường nhưng chú ý không chải những chiếc răng kế cận khoảng trống vừa nhổ răng để tránh đụng vào.

➣ Nên ăn những thức ăn lỏng, mềm, dễ nuốt, tránh các thực phẩm cứng, dai hoặc có tính chất cay, nóng.

Nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào về địa chỉ nhổ răng khôn ở đâu tốt uy tín nhất Hà Nội và Tp.HCM, bạn hoàn toàn có thể gửi thắc mắc hoặc đăng ký lịch hẹn với bác sĩ qua khung đăng kí bên dưới để nhận tư vấn trực tiếp từ chuyên gia nha khoa.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng khôn ở đâu tốt nhất tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh? trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status