Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn

June 7, 2017

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn nha khoa. Em có hai chiếc răng hàm bị sâu đã lâu muốn đi nhổ bỏ nhưng không biết chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?. Vì gần đây bị vỡ mất 1 nửa kèm theo những cơn đau nhức không chịu được, nhất là về đêm, gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày của em. Mong được bác sĩ tư vấn bảng giá cụ thể. Xin cảm ơn! (Ngọc Minh, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Minh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chuyên mục tư vấn nha khoa Paris. Với thắc mắc của bạn về “Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền?“, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

1/ Chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền là hợp lí?

Trong trường hợp răng không thể bảo tồn thì nha sỹ mới chỉ định nhổ răng sâu, giá nhổ răng sâu sẽ phụ thuộc vào chiếc răng mà bạn muốn nhổ nằm ở vị trí nào cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng dưới đây:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Bên cạnh giá cả ưu đãi thì bạn cũng cần phải quan tâm đến chất lượng của ca nhổ răng có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều không? Nếu như bạn còn băn khoăn về sự chênh lệch giá nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền thì có thể liên hệ tới nha sỹ để được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề này.

MÔ TẢ BĂN KHOĂN CỦA BẠN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

2/ Vì sao nên đến nha khoa uy tín để nhổ răng?

Mặc dù nhổ răng chỉ là một tiểu phẫu đơn giản trong nha khoa. Nhưng mức độ khó hay dễ của 1 ca nhổ răng còn phụ thuộc vào vị trí răng cần nhổ và cả thế răng mọc ra sao nữa. Để làm được điều này còn phụ thuộc nhiều vào tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ nhổ răng có tốt, có đảm bảo hay không.

Có nhiều bệnh nhân chỉ chú trọng đến giá tiền nhổ răng mà bỏ qua yếu tố chất lượng, dẫn đến nguy cơ dễ gặp phải những biến chứng sau khi nhổ răng như chảy máu nhiều, bị nhiễm trùng vết nhổ… rất nguy hiểm.

nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền 3

Cách tốt nhất nhổ răng an toàn là đến trực tiếp địa chỉ nha khoa để được bác sĩ thăm khám, tư vấn

Nhất là trong trường hợp của bạn Ngọc Minh, răng đã bị vỡ 1 nửa, nếu nhổ răng ở địa chỉ không có bác sĩ giỏi sẽ rất dễ sót lại chân răng, tiếp tục gây đau nhức, gây viêm nhiễm nguy hiểm. Vì vậy khi quyết định nhổ răng, ngoài việc quan tâm nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền bạn cần phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín nữa nhé.

Hiện nay, nha khoa Paris là một trong những địa chỉ uy tín, áp dụng những công nghệ nhổ răng không đau hiện đại đảm bảo ưu đãi cùng với chất lượng dịch vụ an toàn nhất cho bệnh nhân.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào bạn vui lòng liên hệ tới hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn bên dưới, các bác sĩ sẵn sàng giải đáp miễn phí giúp bạn.


Từ khóa tìm kiếm: giá nhổ răng sâu, giá tiền nhổ răng sâu, chi phí nhổ răng sâu, phí nhổ răng sâu, nhổ răng sâu giá bao nhiêu, nhổ răng sâu bao nhiêu tiền, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền, nhổ răng sâu mất bao nhiêu tiền, nhổ răng giá bao nhiêu, nhổ răng bao nhiêu tiền, nhổ răng mất bao nhiêu tiền, chi phí nhổ răng vĩnh viễn, chi phí nhổ răng, nhổ răng hết bao nhiêu

X

TAGS:

Bạn đang xem: Nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? – Bảng giá chuẩn trong Nhổ răng khi nào


DMCA.com Protection Status
X