HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bảng chi phí nhổ RĂNG NANH Rẻ nhất bằng công nghệ không đau

April 5, 2018
Câu hỏi: Thưa bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em chi phí nhổ răng nanh là bao nhiêu tiền ạ? Em có một chiếc răng nanh hàm trên nhìn rất xấu, nó chìa hẳn ra ngoài, làm mất tính thẩm mỹ của cả khuôn mặt. Nên em định nhổ bỏ chiếc răng nanh này nhưng không biết có ảnh hưởng gì không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. (Hồng Trang – Hà Nội).
Trả lời :

Chào bạn Hồng Trang !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí nhổ răng nanh là bao nhiêu” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Răng nanh mọc lệch lạc có thể xuất phát từ bẩm sinh và trong quá trình mọc răng vĩnh viễn. Răng nanh, răng khểnh rất dễ hình thành thế ba răng, giắt các thức ăn bên trong và gây ra nhiều bệnh lý răng miệng, đặc biệt là sâu răng. Trong một số trường hợp, răng nanh mọc chìa ra ngoài sẽ gây nên một số chấn thương khi va đập, khó khắn trong việc ăn uống khi bị chìa ra quá nhiều.

Chi phí nhổ RĂNG NANH bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?

Mức chi phí nhổ răng nanh tại Nha khoa Paris áp dụng theo bảng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Rạch lợi trùm 1 răng 700.000
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 (mọc ngầm) 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm (Tiểu phẫu ca khó) mức 3 (mọc ngầm, + chân khó) 1 răng 5.000.000

Trường hợp răng nanh vị lệch lạc quá nhiều và còn bị sâu thì có thể nha sỹ sẽ tiến hành loại bỏ để tránh biến chứng khi nhổ răng xảy ra cũng như đảm bảo tính thẩm mỹ. Tất nhiên, chỉ định có nhổ răng không sẽ được xác định thông qua thăm khám.

Đối với một số răng nanh khấp khểnh, nha sỹ có thể tiến hành chỉnh nha tức là nẹp răng, giúp đẩy răng về vị trí đều khít hơn hoặc có thể mài răng bọc sứ khi răng nanh chìa ít ra ngoài.

Chi phí nhổ RĂNG NANH bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn & Ưu đãi 1

Chi phí nhổ răng nanh rẻ nhất tại nha khoa Paris

Công nghệ nhổ răng nanh an toàn không đau

Nha khoa Paris luôn là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ nha khoa tiên tiến nhất. Khi nhổ răng, bạn sẽ được các nha sỹ giàu kinh nghiệm thực hiện với kỹ thuật nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất hiện nay, giúp giảm xâm lấn tối đa đến xương ổ răng và mang lại hiệu quả lành thương khá nhanh.Tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn mà nha sỹ sẽ đưa ra một con số chi phí nhổ răng vĩnh viễn chính xác sau khi thăm khám. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho bạn một kết quả nhổ răng an toàn nhất.

Mũi siêu âm với tần số biến điệu 28-36 Khz khi tác động vào hệ thống nha chu sẽ làm đứt dây chằng neo giữ răng, làm phân tách răng ra khỏi ổ răng. Chính bởi thao tác này mà việc lấy răng ra từng phần sẽ khá dễ dàng mà không xâm lấn nhiều đến nướu.

Nhổ răng với công nghệ mới, bạn có thể yên tâm về độ an toàn khi không tác động đến dây thần kinh, hạn chế đau nhức tối đa. Việc có nên nhổ răng nanh không hoàn toàn không ảnh hưởng đến xương hàm và thường sau 1 tháng thì hàm răng của bạn có thể hồi phục hoàn toàn và ăn nhai bình thường.

Nếu có điều kiện bạn nên đến trực tiếp một trong các cơ sở của chuỗi hệ thống Nha khoa Paris tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng hoặc Vinh để được thăm khám và nghe tư vấn chi tiết hơn. Các nha sỹ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể nhất cho bạn cả về phương pháp khắc phục cũng như chi phí nhổ răng nanh bao nhiêu một cách chính xác. Cảm ơn bạn!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Bảng chi phí nhổ RĂNG NANH Rẻ nhất bằng công nghệ không đau trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status