HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn 2018

April 5, 2018
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ Paris. Bác sỹ cho em hỏi chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền là chuẩn ạ. Em có một chiếc răng khểnh nhưng dạo gần đây thấy đau nhức khi ăn nhai. Răng khểnh của em còn mọc chìa khá nhiều ra ngoài nữa ạ nên em cảm thấy không được thẩm mỹ. Bác sỹ tư vấn giúp cho em chi phí để em đến trung tâm nhổ răng sớm ạ. Cảm ơn bác sỹ. (Hà Hoài Thu – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Hoài Thu !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền là chuẩn?

Tại Nha khoa Paris, chi phí nhổ răng khểnh sẽ được xác định sau khi thăm khám cụ thể tình trạng răng miệng của bạn. Cam kết, nha sỹ sẽ đưa ra một mức chi phí nhổ răng khểnh chính xác nhất. Nha khoa Paris luôn đảm bảo mức giá nhổ răng hợp lý cùng với chất lượng dịch vụ nhổ răng đảm bảo an toàn cao nhất. Bạn có thể tham khảo bảng giá nhổ răng sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100.000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500.000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700.000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1.000.000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1.500.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000
Nhổ răng khôn mọc ngầm tiểu phẫu (ca khó mức 3) 1 răng 5.000.000

Răng khểnh hay còn gọi là răng nanh, là răng số 3 mọc chếch lên trên nướu răng và hướng ra ngoài. Răng khểnh vốn được coi là nét duyên ngầm, đặc biệt là đối với bạn gái khi sở hữu nó, do đó có khá nhiều trường hợp tiến hành trồng thêm răng khểnh để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.

chi phí nhổ răng khểnh tại nha khoa Paris

Nhổ răng khểnh an toàn bằng máy siêu âm

Tuy nhiên, bên cạnh vẻ thẩm mỹ thì không ít trường hợp cần phải nhổ răng khểnh bởi khi răng mọc chìa quá mức sẽ tạo ra thế 3 răng, ảnh hưởng đến quá trình vệ sinh răng miệng, thức ăn giắt vào sẽ khó làm sạch. Đây sẽ là môi trường cho vi khuẩn lưu trú và gây bệnh, đặc biệt là sâu răng, viêm nha chu, thậm chí khiến răng lung lay, tiêu xương ổ răng. Ngoài ra, răng khểnh mọc lệch ra ngoài còn rất dễ bị chấn thương khi va chạm. Đó chính là tình trạng mà nha sỹ sẽ khuyên bệnh nhân nên nhổ bỏ để tránh biến chứng về sau.

Sở dĩ công nghệ nhổ răng giá rẻ bằng máy siêu âm kiểu mới được các nha sỹ tin tưởng là bởi độ an toàn khi mũi siêu âm tác động vào tổ chức xung quanh răng, làm đứt dây chằng. Khi điểm tựa neo bám răng được loại bỏ thì việc lấy răng ra sẽ dễ dàng mà không tác động đến nướu hay xương hàm như kiểu nhổ răng dùng kìm và nạy nha khoa, do đó hạn chế tình trạng chảy máu và đau nhức tối đa, giúp cho quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.Hiện nay, quy trình nhổ răng khểnh tại Nha khoa Paris sẽ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy siêu âm Piezotome. Đây là công nghệ nhổ răng thế hệ mới nhất trên thế giới, giúp thao tác nhổ răng diễn ra nhanh chóng, không chảy máu hạn chế tối đa những biến chứng có thể xảy ra.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi gắm niềm tin vào các nha sỹ Paris. Mọi băn khoăn về chi phí nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo số điện thoại dưới đây hoặc gửi câu hỏi cho nha khoa Paris. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn!

Ý kiến của bạn

Chúng tôi cần thăm khám cụ thể tình trạng, mức độ sâu răng của bạn thì mới có thể kết luận chính xác có nên nhổ hay không. Răng của bạn bị sâu gây đau nhức có thể dẫn đến viêm tủy nên bạn cần chữa trị sớm. Nếu không quá nghiêm trọng thì có thể giữ lại răng và chữa bằng phương pháp trám học bọc sứ. Trường hợp xấu nhất cần phải nhổ răng để không làm ảnh hưởng các răng bên cạnh. Bạn có thể tham khảo thêm ở các bài viết về nhổ răng hàm bị sâu nhé.
Thưa Bác sĩ Hoàn Mỹ.Em bị đau răng hàm đã lâu.do bị sâu răng em có nên nhổ răng hay không.sâu răng ăn đã lâu nên bây giờ có lổ.khi vào ban đêm nó đau nhức tê tái một bên.có khi nói chuyện em nghe không được.cho em hỏi về chi phí nhổ răng.mong Bác sĩ bình luận giúp em.. Em xin cảm ơn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí nhổ răng khểnh giá bao nhiêu tiền? Bảng giá Chuẩn 2018 trong Tư vấn nhổ răng


DMCA.com Protection Status