HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi – yếu tố quyết định thành công của ca nhổ răng!

May 21, 2018

Một ca nhổ răng khôn thành công cần đến nhiều yếu tố, trong đó đặc biệt quan trọng là yếu tố về bác sĩ nha khoa. Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi cần đáp ứng những tiêu chí nhất định. Vậy những tiêu chí đó là gì? Tham khảo ngay bài viết sau để tìm hiểu thêm.

1/ 4 yếu tố cần có của một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi

Theo đánh giá chung, bác sĩ nhổ răng khôn giỏi cần phải có những yếu tố sau:

➤ Am hiểu sâu và có thể xác định được trường hợp cần nhổ răng khôn

Răng khôn tuy không giữ chức năng ăn nhai và thẩm mỹ gì trên khuôn hàm, nhưng không nhất thiết trường hợp nào cũng cần phải nhổ bỏ chiếc răng này. Một bác sĩ có chuyên môn cao cần biết cách thăm khám, “đọc” kết quả chụp phim để xác định được đâu là trường hợp cần thiết phải nhổ bỏ răng.

>>> Tham khảo thêm: Có nên nhổ răng số 8 mọc lệch không?

4 yếu tố xác định Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi bạn nên biết 1

Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi cần xác định được trường hợp nào cần nhổ răng khôn

➤ Tay nghề và trình độ chuyên môn cao

Đây là yếu tố cực kì quan trọng, quyết định đến phần lớn kết quả nhổ răng. Tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ được quyết đinh bởi việc họ có kĩ năng sử dụng hoặc áp dụng công nghệ hiện đại vào nhổ răng cho khách hàng hay không.

Những bác sĩ chuyên môn không cao thường tiến hành nhổ răng khôn theo kĩ thuật truyền thống, chỉ sử dụng dụng cụ thô sơ để tác động nhổ răng, gây nên tình trạng chảy máu nhiều, kéo dài và những biến chứng nguy hiểm sau này.

4 yếu tố xác định Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi bạn nên biết 2

Bác sĩ không có chuyên môn thường áp dụng kĩ thuật nhổ răng truyền thống, gây nguy hiểm 

➤ Nắm bắt được yếu tố tâm lý của khách hàng

Hầu hết khách hàng khi đi nhổ răng khôn đều cảm thấy lo lắng và sợ hãi. Một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi cần nắm bắt được tâm lý đó của từng bệnh nhân và giúp họ giải tỏa những lo lắng này. Yếu tố tâm lý cũng là một phần không nhỏ, ảnh hưởng đến toàn bộ quy trình nhổ răng.

>>> Tham khảo thêm: Nhổ răng khôn có đau không và có nguy hiểm không?

4 yếu tố xác định Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi bạn nên biết 3

Bác sĩ cần là người giải tỏa tâm lý lo lắng của bệnh nhân trước khi nhổ răng khôn

➤ Biết cách xử lý ngay những bất thường (nếu có)

Trước khi nhổ răng, ngoài thế mọc răng khôn cụ thể, bác sĩ cần thăm khám cả về tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Những trường hợp sức khỏe yếu, mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường… thường sẽ có những chỉ định điều trị riêng.

Tuy nhiên, vẫn không tránh khỏi những trường hợp gặp bất thường trong và sau khi nhổ như chảy máu nhiều (không cầm lại được), máu không thể đông lại, đau nhức dữ dội, cơ thể bị sốc… Lúc này, bác sĩ cần bĩnh tĩnh để đưa ra cách giải quyết phù hợp với từng trường hợp.

2/ Đội ngũ bác sĩ nhổ răng khôn giỏi tại Nha khoa Paris

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris được khách hàng cả nước tin tưởng và đánh giá rất cao, hội tủ được đầy đủ các yếu tố của bác sĩ nhổ răng khôn giỏi.

Ngoài yếu tố chuyên môn vốn có, các bác sĩ Nha khoa Paris không ngừng “làm mới” mình bằng cách học hỏi, trau dồi thêm kinh nghiệm qua các hội thảo, các khóa đào tạo nghiệp vụ ở Pháp, Mỹ… và đặc biệt là kinh nghiệm thực tế qua hàng nghìn ca khách hàng thực tế nhổ răng khôn tại Nha khoa Paris mỗi năm.

4 yếu tố xác định Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi bạn nên biết 4

Đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng khắp cả nước

Tiêu chí mà đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris hướng đến trong mỗi ca nhổ răng là “An toàn – Nhanh chóng – Hạn chế tối đa biến chứng”. Làm được điều này cũng là nhờ một phần ở sự hỗ trợ từ công nghệ nhổ răng hiện đại mà nha khoa đang ứng dụng.

Công nghệ nhổ răng siêu âm Piezotome sử dụng các thiết bị nhổ răng hiện đại, chỉ tác động lên mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm, an toàn tuyệt đối với xương ổ răng, không để lại những biến chứng sau nhổ răng khôn.

Ngoài ra, để tham khảo chi tiết về tay nghề của đội ngũ bác sĩ tại Nha khoa Paris, bạn có thể theo dõi qua video nhổ răng khôn cho khách hàng dưới đây:
4 yếu tố xác định Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi bạn nên biết 5

Xem thêm nhiều video về dịch vụ nhổ răng TẠI ĐÂY.

Để hiểu rõ hơn về tình trạng răng khôn của mình tìm được một bác sĩ nhổ răng khôn giỏi, bạn có thể gửi câu hỏi hoặc đăng ký lịch hẹn qua form dưới đây để được các chuyên gia nha khoa TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Bác sĩ nhổ răng khôn giỏi – yếu tố quyết định thành công của ca nhổ răng! trong Tin tức nha khoa


DMCA.com Protection Status